22.4 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Chín 22, 2023

Buy now

Vị trí Quả Xích Niệm Genshin Impact | Khám phá Sumeru

Quả Xích Niệm là một loại trái cây mọc ở môi trường sa mạc của Sumeru, và là một nguồn nguyên liệu quan trọng để tăng cấp 1 số nhân vật trong Genshin Impact.
Genshin Impact 3.1 giới thiệu nhân vật Hệ Thuỷ 4 sao Candace. Quả Xích Niệm là một trong những nguyên liệu tăng cấp của cô ấy, vì vậy bạn sẽ muốn thu thập những quả xích niệm này để tăng sức mạnh cho cô ấy.
Hướng dẫn này bao gồm mọi thứ bạn cần biết, như cách để bạn có thể sử dụng Quả Xích Niệm và vị trí để tìm Quả Xích Niệm trong Genshin Impact.

Quả Xích Niệm được sử dụng để làm gì trong Genshin Impact?

Quả Xích Niệm là một loại trái cây, và như tên gọi của nó, nó có màu đỏ thẫm rực rỡ khiến bạn dễ dàng phát hiện ra, đặc biệt là giữa những bãi cát vàng rộng lớn, loại quả này cũng chỉ mọc trên cây xương rồngcủa vùng sa mạc ở Sumeru
 
Quả Xích Niệm rất dễ để thu thập, nhưng dù đôi khi bạn có thể phải trèo lên những cây xương rồng cao hơn để thu thập nó. Bạn cũng sẽ thường thấy nhiều cây Xích Niệm mọc ở cùng một vị trí, như vậy thì thật vui vì đỡ phải đi tìm.

 

Hiện tại, mục đích sử dụng duy nhất của Quả Xích Niệm là để thăng cấp cho Candace, Faruzan. Bạn sẽ cần 168 Quả Xích Niệm để nâng cấp nhân vật lên cấp 90.
Bạn có thể ghé thăm Genshin Guide để biết cách dùng quả Xích Niệm và cách Build Genshin Impact

Vị trí Quả Xích Niệm Genshin Impact ở đâu?

Quả Xích Niệm chỉ được tìm thấy ở vùng sa mạc phía tây Sumeru, đã có trong bản cập nhật 3.1 của Genshin Impact.
Dưới dây là vị trí để fram Quả Xích Niệm

 

Chúc bạn may mắn khi thu thập Quả Xích Niệm!

 

Liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

354,654Thành viênThích
0Người theo dõiĐăng Ký

Đề xuất