Xin chào các game thủ PC, đặc biệt là những người hâm mộ World of Warcraft , chúng tôi có một tin tuyệt vời dành cho bạn. World of Warcraft vừa mới nhận được Wrath of the Lich King trong phiên bản cổ điển của nó, nhưng đó không phải là tất cả những gì cộng đồng có thể mong đợi từ trò chơi vào năm 2022. Ngoài ra, hãy sẵn sàng vì bản mở rộng Dragonflight đang trên đường và đã có ngày phát hành.
Thông qua một tuyên bố, Blizzard Entertainment đã thông báo rằng Dragonflight, bản mở rộng tiếp theo cho World of Warcraft , sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 11 năm 2022 và nó sẽ được phát hành trên toàn cầu lúc 3:00 chiều theo giờ Thái Bình Dương.
“Chúng tôi mời tất cả mọi người tham gia vào cuộc phiêu lưu mới này, trong đó chúng tôi sẽ thích thú với hình ảnh của những con rồng, và chúng ta sẽ cùng nhau khám phá bí mật của những vùng đất này.”

Dragonflight, bản mở rộng mới cho World of Warcraft là gì?

Dragonflight là bản mở rộng tiếp theo cho World of Warcraft . Trong đó, người chơi sẽ đến thăm Dragon Islands (Quần đảo Rồng) và có cơ hội khám phá bốn khu vực mới. Mỗi con rồng đều dựa trên những con rồng cổ đại khác nhau, tiết lộ nhiều hơn về câu chuyện của chúng và những bí mật bị lãng quên.
Trong Dragonflight, người chơi sẽ chạm trán với Dracthyr. Các nhân vật có thể chơi mới sẽ có sẵn từ bản vá trước cho những người chơi đã mua bản mở rộng. Chúng có thể thay đổi giữa các dạng hình người và một vẻ ngoài giống như hình thù. Họ cũng giới thiệu một lớp Evoker độc đáo có thể gây nhiều sát thương và hồi máu cho đồng minh.
Một tính năng mới quan trọng khác là cưỡi rồng. Khả năng này sẽ cho phép bạn bay qua Dragon Isles.
Còn bạn, bạn sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu trong Dragonflight từ ngày khai mạc chứ? Điều gì thu hút sự chú ý của bạn nhất?
World of Warcraft : Dragonflight sẽ đến với PC và Mac vào ngày 28 tháng 11.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *