Tại sao fan mu bị ghét ư, khi bạn lên mạng xã hội thì sẽ thấy rất nhiều các bài viết về bóng đá, nhưng lượt xem cao nhất và bình luận nhiều nhất luôn là các bài viết về clb MU “Manchester United” khi đọc bài viết thì luôn thấy tranh cãi rất gay gắt. Tại sao lại như vậy? đọc bài viết dưới cùng OxyKienThuc nhé.

Tại sao fan MU bị ghét?

Tại sao fan mu bị ghét nhiều nhất trên thế giới? đơn giản vì fan Mu rất đông, đặc biệt là ở Việt Nam, người Việt Nam thời gian đổ về trước có đến 80-90% là thích MU và hiện tại cũng rất đông, mà đã là fan MU thì rất cuồng nhiệt và máu chiến, MU được ví như “quỷ đỏ” mà.
Fan Mu bị ghét nhiều nhất thế giới

MU thời huấn luyện viên huyền thoại là Sir Alex Ferguson thì cực kỳ mạnh, có dàn cầu thủ chất lượng nên fan MU lúc nào cũng nhắc đi nhắc lại điệp khúc “Mu vô đối”, Mu là mạnh nhất, Mu có các cầu thủ giỏi nhất thế giới và fan Mu luôn lấy những câu này ra để “khè” các fan của đội khác. Lâu dần thì fan Mu đã gây ấn tượng không tốt cho các fan đội bóng khác.

Tại sao fan Mu là đáy xã hội?

Như bên trên đã nói rõ, MU đã thống trị quá lâu, họ đứng trên đỉnh cao đã từ rất lâu rồi, nhưng dạo gần đây MU đã không còn như trước, thua liên tục và bị rớt hạng. Vậy nên fan Mu bị các fan đội bóng khác mỉa mai và gọi “fan mu là đáy xã hội”.
Fan Mu là đáy xã hội
 Vậy bạn đã hiểu tại sao “fan mu bị ghét” và “tại sao fan mu là đáy xã hội” rồi đúng không. Nếu có gì thắc mắc thì hãy bình luận bên dưới bài viết để Oxykienthuc giải đáp cho bạn nhé.
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *