Bạn có phải là một fan hâm mộ của các game có các nhân vật Waifus? Nếu có thì trò chơi vừa xác nhận ngày phát hành này chắc chắn sẽ lọt vào mắt xanh của bạn.
Game Samurai Maiden, thể loại hành động kiếm hiệp đang trên đường lên hệ máy console và PC.
Trong game này bạn sẽ hoá thân thành một Waifu có tên là Tsumigi Tamaori, và bạn sẽ phải đối mặt với đám xác sống trong thời kỳ Sengoku lịch sử ở Nhật Bản.
Samurai Maiden

 

Game Samurai Maiden sẽ được ra mắt vào mùa đông năm nay 2022

Cốt truyện của game Samurai Maiden

Một phụ nữ trẻ từ thế kỷ 21 với kỹ năng kiếm thuật sắc bén đã tìm thấy chính mình trong Honnō-ji trong thời kỳ Sengoku!
Cùng với bộ ba người bạn ninja mới quen, cô chạy xuyên qua Thế giới ngầm bên dưới Honnō-ji, đối mặt với những xác sống phẫn nộ ở mọi ngã rẽ. Không gì có thể ngăn cản đội cường quốc toàn nữ này, khi người phụ nữ trẻ trở thành samurai chém kẻ thù trong khi ninja quét sạch chúng bằng nhẫn thuật ác liệt của họ.
Và khi mọi thứ trở nên khó khăn, hãy kích hoạt kỹ thuật Trái tim tận tâm để các samurai và ninja khóa môi để nâng cao khả năng của họ. Có rất nhiều trận chiến hào hứng, hoành tráng sẽ diễn ra.
Tiêu diệt Chúa quỷ của thời kỳ Sengoku và tạo dựng mối quan hệ vĩnh cửu với những người bạn ninja của bạn!
nhân vật

Samurai Maiden sẽ xuất hiện trên PlayStation 5 và PlayStation 4, Nintendo Switch và PC, thông qua Steam, vào ngày 1 tháng 12 ở Nhật Bản (định dạng vật lý và kỹ thuật số) và vào ngày 8 tháng 12 ở toàn cầu chỉ với phiên bản kỹ thuật số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *