Một vài video, hình ảnh Layla Genshin Impact được leak ra ngoài. Đây là nhân vật bốn sao nguyên tố Băng sắp được ra mắt, được chuẩn bị để xuất hiện trong bản cập nhật phiên bản 3.2 của trò chơi Genshin Impact vào tháng 11.
Nhân vật bốn sao mới nhất của Genshin Impact, đã được tiết lộ là một người sử dụng nguyên tố băng trong đoạn video dài hai phút từ người nổi tiếng của Genshin Impact là Ubatcha1.
Trong video ta có thể thấy Layla liên tục ngủ gật và thậm chí còn vẽ lên bảng xếp hạng số sao trong giấc ngủ của cô ấy. Các đòn đánh thường của Layla đánh ra các hạt hình ngôi sao vàng. Hình ảnh lúc tấn công của Layla cũng có những chuyển động rất sống động, trái ngược với tính cách hay ngủ quên của cô ấy, kết hợp những bước nhảy nhỏ, linh hoạt vào kiểu tấn công của cô ấy.
Kỹ năng nguyên tố của Layla cho thấy nhân vật tạo ra một chiếc khiên Băng và ngủ gật bên trong đó. Khả năng che chắn của Layla có thể dẫn đến việc nhân vật này được coi là hỗ trợ mạnh mẽ hoặc DPS phụ cho team sử dụng nguyên tố băng
Layla xác nhận là sẽ xuất hiện trong phiên bản 3.2, nhưng HoYoVerse vẫn chưa tiết lộ liệu cô ấy có xuất hiện trên cùng một biểu ngữ với Nahida 5 sao (Thảo Thần) hay không. Layla xuất hiện với tư cách là một trong những nhân vật mới sẽ đến với Genshin Impact trong suốt các bản cập nhật sắp tới của vùng đất Sumeru.
Danh sách các nhân vật mới của Genshin Impact có vẻ sẽ phát triển đáng kể trong những tháng tới, khi nhiều bản cập nhật về vùng đất Sumeru được ra mắt.

Genshin Impact hiện có sẵn cho PC, PS4, PS5 và thiết bị di động. Phiên bản Switch đang được phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *