Bạn cần tìm vị trí Sao Tương Lai là một phần của sự kiện Hành Trình Tìm Sao trong Genshin Impact để kiếm phần thưởng Nguyên Thạch và Mora. Dưới đây, chúng tôi đã giải thích cách hoạt động của sự kiện Hành Trình Tìm Sao và các vị trí của Sao Tương Lai trong Genshin Impact trong phiên bản 3.1

Hãy nhớ xem trang code Genshin Impact của chúng tôi để nhận thêm Primogems miễn phí và các phần thưởng khác.

Giải thích sự kiện Hành Trình Tìm Sao Genshin Impact

Để tham gia sự kiện Hành Trình Tìm Sao, bạn sẽ phải đạt hạng mạo hiểm ít nhất là 30. Ngoài ra, bạn có thể bắt đầu sự kiện bất cứ lúc nào sau Thứ Sáu, ngày 21 tháng 10 cho đến khi sự kiện kết thúc vào Thứ Hai, ngày 31 tháng 10.

Ngôi Sao Tương Lai trong sự kiện Hành Trình Tìm Sao
Ngôi Sao Tương Lai trong sự kiện Hành Trình Tìm Sao

Để bắt đầu Hành Trình Tìm Sao, hãy đến gặp Banu, người nằm gần điểm dịch chuyển tại Pardis Dhyai, ​​nằm giữa khu vực rừng xanh của Sumeru. Cô ấy sẽ yêu cầu bạn giúp đỡ trong việc tìm kiếm Sao Tương Lai, và sau đó cung cấp cho bạn đạo cụ Trí Tuệ Của Banu để giúp bạn làm điều đó.

Đi vào tab ‘đạo cụ’ của menu ba lô và trang bị Trí tuệ của Banu, sau đó điều hướng đến menu ‘Sự kiện’ và chọn Hành Trình Tìm Sao. Từ đây, bạn sẽ thấy vị trí chung của từng Sao Tương Lai khi chúng được thêm vào trong suốt sự kiện. Sau đó, bạn có thể đặt điểm định hướng cho từng Sao Tương Lai.

Khi bạn đến đúng khu vực, một vòng tròn màu vàng sẽ xuất hiện trên bản đồ của bạn. Trong vòng tròn này có Sao Tương Lai, nhưng trước tiên bạn sẽ phải sử dụng tiện ích mới của mình để tìm một câu đố, khi được giải sẽ tạo ra một con đường dễ dàng đến vị trí chính xác của nó.

Việc tìm kiếm Sao Tương Lai sẽ cung cấp các phần thưởng khác nhau, bao gồm nguyên liệu đột phá, Nguyên Thạch, Mora và Quặng.

Hãy nhớ rằng bạn chỉ có đến Thứ Hai, ngày 31 tháng 10 để nhận những phần thưởng này – vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn tìm thấy mọi Ngôi sao tương lai mà bạn có thể trước đó!


Vị trí Sao Tương Lai Genshin Impact – Hành Trình Tìm Sao ngày 1

Sao Tương Lai đầu tiên, được gọi là Sao Tương Lai Dâng Cao, nằm trên đỉnh của cỗ máy tàn tích cổ đại ở núi Devantaka ở khu vực đông nam của rừng xanh Sumeru.

Trước tiên bạn sẽ cần sử dụng “Đạo Cụ” Trí Tuệ Của Banu trong vòng tròn màu vàng của Núi Devantaka để tìm vị trí cho Ngôi Sao Tương Lai ngày 1. Vị trí này nằm trên đỉnh của chiếc răng cưa khổng lồ thẳng đứng, nhìn ra hồ bên trong của ngọn núi.

Đọc manh mối của nó để kích hoạt các đường hầm gió và các dấu hiệu cỏ bốn lá, và sử dụng chúng để đến cánh tay của cỗ máy tàn tích cổ đại. Hãy trèo lên nó, nhưng hãy cẩn thận, vì bạn có thể dễ dàng bị ngã nếu không nhảy qua chướng ngại vật. Khi bạn không thể leo lên nữa, hãy nghiêng màn hình của bạn lên và bạn sẽ thấy thêm các Biển báo Bốn lá và các đường hầm gió.

Đi theo biển chỉ dẫn và đường hầm gió đến đỉnh đầu của cỗ máy tàn tích cổ đại, sau đó đi bộ đến Sao Tương Lai để thu thập nó.

Video hướng dẫn tìm vị trí Sao Tương Lai Genshin Impact ngày 1

Hy vọng bạn sẽ thích sự kiện Genshin Impact này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *