Genshin Impact cuối cùng đã xác nhận ngày phát hành Chương trình Đặc biệt sắp tới cho bản cập nhật 3.2. Trò chơi chạy trên một lịch trình cập nhật rất chặt chẽ với mỗi phiên bản mới của trò chơi sẽ đến sau mỗi 5-7 tuần.

Nhà phát triển HoYoverse tổ chức một sự kiện phát trực tiếp đặc biệt trước mỗi bản cập nhật mới, tiết lộ hầu hết nội dung sắp tới. Banner kép Genshin Impact hiện tại có Nilou và Albedo sắp kết thúc, có nghĩa là đã đến lúc một bộ nhân vật mới xuất hiện.

Các tài khoản mạng xã hội chính thức của Genshin Impact đã tiết lộ rằng Sự kiện phát trực tiếp 3.2 cho bản cập nhật 3.2 sẽ đến vào ngày 23 tháng 10 lúc 08:00 sáng (UTC-4), trong khi các thông báo trước đó đã tiết lộ rằng Genshin Impact phiên bản 3.2 dự kiến ​​sẽ giảm vào ngày 2 tháng 11 Trò chơi đã xác nhận việc bổ sung Thảo Thần Nahida, người hiện đang phục vụ như một NPC độc quyền nhiệm vụ, người đóng vai trò chính trong cốt truyện Sumeru hiện tại. Vì cô ấy là Thần, người chơi mong đợi Nahida là một trong những nhân vật mạnh nhất trong trò chơi với những tin đồn ám chỉ rằng cô ấy sẽ là một hỗ trợ mới có thể khiến cô ấy trở thành nhân vật cần có cho hầu hết các loại đội hình Thảo.

Tương tự như ba những vị Thần trước, Nahida sẽ có khả năng thích ứng với nhiều cách phối hợp đồng đội trong game. Leak bản beta gần đây đã tiết lộ rằng Elemental Burst , Illusory Heart của Nahida, có tác dụng khác khi tiếp xúc với Hydro, Pyro hoặc Electro, mang lại sự linh hoạt hơn cho lối chơi của Nahida. Trong khi hai hỗ trợ Dendro hiện tại, Traveller và Collei, có ứng dụng Dendro khá tốt trên thực địa, Nahida sẽ đưa nó lên cấp độ tiếp theo, ít nhất là theo những người rò rỉ đáng tin cậy.

Cô ấy dự kiến ​​sẽ xuất hiện trên biểu ngữ đầu tiên của bản cập nhật sắp tới cùng với một nhân vật bốn sao mới có tên Layla . Không có nhiều thông tin về sinh viên Rtawahist chuyên về Chiêm tinh lý thuyết này. Khi nói đến sức mạnh của mình trên sân, cô ấy rõ ràng sẽ là hỗ trợ Cryo rất mạnh với một bộ trang bị rất gợi nhớ đến Diona, người sử dụng cung Cryo.

Trong khi có rất nhiều sự cường điệu về các nhân vật mới, việc bổ sung một ông chủ mới hàng tuần có thể đánh cắp chương trình trong bản cập nhật tiếp theo. Scaramouche, người đã là một phần của câu chuyện chính trong một thời gian rất dài, rõ ràng sẽ nhận được miền ông chủ của riêng mình. Theo rò rỉ video Genshin Impact gần đây , anh ta sẽ điều khiển một sinh vật khổng lồ giống như máy biến áp để tăng sức mạnh của anh ta.

Genshin Impact hiện có sẵn cho PC, PS4, PS5 và thiết bị di động. Phiên bản Switch đang được phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *