Vụ bé trai rơi xuống trụ bê tông sâu 35m đang được rất nhiều người dân chú ý. Tại sao trụ bê tông bé như vậy mà bé trai lại có thể bị rơi xuống cũng là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc.

Tại sao bé trai rơi xuống trụ bê tông

Lý do bé trai vào công trường

Do hoàn cảnh nhà bé khó ăn và bé muốn có số tiền đi học võ là 60.000 đồng. Nên bé quyết định đi nhặt ve chai để bán sắt vụn lấy tiền để đi học võ và không may dẫn đến vụ việc trên.

Tại sao bé trai lại rơi xuống

Câu hỏi này khá nhiều người thắc mắc vì cái trụ bê tông có đường kính rất bé, để viên gạch nằm ngang cũng chưa chắc rơi xuống được. Nhưng gia đình bé đã nói rằng là do bé 10 tuổi nhưng rất gầy, còi xương. Có lẽ không ai có thể nghĩ rằng lại có người rơi xuống được cái trụ Bê Tông đó. Nhưng chưa chắc bên phía công ty xây dựng đã nói đúng vì 25m rất nhỏ, việc này phải để cơ quan công an vào điều tra thì mới biết được.

Dưới đây là hình ảnh mô tả hiện trường vụ việc bé trai tại Đồng Tháp bị rơi xuống trụ bê tông.

Hiện nay khi tôi viết bài này là ngày 05/01/2023 thì bé trai đã mất. Thật đau lòng cho số phận của em và cũng là lời cảnh tỉnh cho các bậc bố mẹ, cũng như những công trường nên có nhiều biện pháp để bảo vệ và rào chắn hơn, tránh những tình trạng đáng tiếc lặp lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *