Chat GPT là ứng dụng sử dụng AI sử dụng trí tuệ nhân tạo để giao tiếp với người dùng. Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản ChatGPT (Open AI) tại việt nam. Bạn có thể sử dụng Chat GPT để chat với con Bot, yêu cầu nó viết 1 đoạn văn hay viết 1 ứng dụng phần mềm đơn giản.

Hiện tại không phải ai cũng có thể tạo tài khoản ChatGPT vì ứng dụng này chặn 1 số quốc gia. Dưới đây là bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản Chat GPT tại Việt Nam.

Chuẩn bị công cụ để tạo tài khoản

Để tạo tài khoản ChatGPT bạn phải chuẩn bị những thứ sau.

  • Thẻ Visa để thanh toán quốc tế. (trong thẻ phải có 1$)
  • Phần mềm fake IP qua US (ở đây mình dùng phần mềm Touch VPN)

Cách Tạo Tài Khoản ChatGPT (OpenAI) tại Việt Nam

1. Tạo Số Điện Thoại Nhận SMS

Để có số điện thoại đăng ký ChatGPT thì bạn phải thuê số điện thoại tại 1 số website, giá chỉ tầm 0.6$ 1 số điện thoại thôi. Mình dùng smspool.net để lấy mã OPT xác nhận ChatGPT.

Khi đăng ký tài khoản xong thì bạn chuyển qua phần Deposit, nhập số tiền bạn muốn nạp. Nếu bạn chỉ cần mua 1 số điện thoại thì nhập 1$ vào. Chọn phương thức thanh toán và ấn Deposit

Sau khi đó bạn sẽ được chuyển sang phần thanh toán, yêu cầu nhập thông tin cần thiết để thanh toán.

Sau khi điền đầy đủ thông tin thì bạn ấn Pay. Lúc này tiền đã được nạp vào tài khoản. Bạn quay lại trang thuê SMS ấn vào Quick Order

Chọn như bên dưới:

  • Service: OpenAI
  • Pricing Option: Select highest success rate
  • Chọn quốc gia: United States
  • Ấn Purchase

Kết quả bạn sẽ nhận được số điện thoại để nhận mã xác nhận OPT ChatGPT như trên hình. Số điện thoại của mình đã thuê được là 13603265317

2. Đăng ký tài khoản ChatGPT (OpenAI)

Để sử dụng ChatGPT thì bạn phải đăng ký tài khoản OpenAI.

Cài phần mềm Fake IP sang mỹ ở đây mình dùng Touch VPN. Sau khi đã Fake IP rồi thì bạn vào trang Open AI ấn Sign UP. Nhập email và điền thông tin để đăng ký.

Khi bạn đăng ký xong thì nó sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại để xác minh danh tính.

Số điện thoại của mình là 13603265317 thì mình bỏ số 1 đi và nhập vào số 3603265317 sau đó ấn Send code và quay lại trang SMSpool.

Nếu số điện thoại hợp lệ thì bạn sẽ nhận được mã xác nhận, bạn copy mã này để xác nhận với trang OpenAI. Vậy là bạn đã đăng ký thành công chatGPT tại Việt Nam rồi.

Lưu ý: Có 1 số trường hợp khi bạn thuê số điện thoại thì sẽ bị trùng lặp với những người thuê khác, số này họ đã lấy để xác nhận với openAI rồi. Cách xử lý rất đơn giản. Bạn chỉ cần xoá đi (SMSpool sẽ hoàn lại tiền cho bạn), vài phút sau tạo lại số điện thoại khác là được. Bạn sẽ không bị mất tiền nếu số điện thoại đã bị trùng lặp nên yên tâm nhé.

Cách sử dụng ChatGPT để chat với BOT

Khi đăng ký xong thì bạn sẽ được chuyển ra giao diện chính của ChatGPT. Lúc này bạn chỉ cần nhập câu hỏi phía dưới trang rồi ấn Enter là có thể nói chuyện với Bot của ChatGPT.

Và đây là câu trả lời của Bot ChatGPT

Vậy là OxyKienThuc đã hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản ChatGPT tại Việt Nam và cách để sử dụng ChatGPT rồi. Nếu có thắc mắc và khó khăn khi tạo tài khoản ChatGPT thì đừng ngần ngại bình luận bên dưới nhé. Mình sẽ giải đáp hết thắc mắc của bạn về ChatGPT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *