Nhà phát triển miHoYo gần đây đã chia sẻ “dự án dài hạn” sắp tới với công ty sản xuất phim hoạt hình ufotable. Hoyoverse đã công bố sự hợp tác của mình trong chương trình đặc biệt ngày 3.1 hôm nay như một phần của lễ kỷ niệm trò chơi. Và theo các nguồn đáng tin cậy, doanh nghiệp mới này sẽ xoay quanh một anime Genshin Impact.

Một đoạn giới thiệu khái niệm của anime Genshin Impact đang được thực hiện đã được trình chiếu, vì vậy chúng tôi vẫn chưa chắc chắn câu chuyện này sẽ nói về điều gì. Tuy nhiên, cuối cùng, cả hai nghiên cứu hợp lực để tạo ra anime dựa trên trò chơi điện tử này là lý do đủ để khiến tất cả người hâm mộ phấn khích.

 

Hoyoverse đã mô tả anime Genshin Impact là một “dự án khởi động dài hạn” với tính năng không thể thay đổi, điều này cho thấy phần đầu tiên của anime có thể là một lối thoát và nó có thể xem nhiều hơn một mùa duy nhất. Tất nhiên, giả sử đó là một công việc theo mùa truyền thống; có thể đây sẽ là một loạt phim ngắn, tác phẩm phi tuyến tính hoặc các đoạn trích hoạt hình khác.

“Sau rất nhiều công việc miệt mài, chúng tôi rất vui được giới thiệu với bạn điều bất ngờ này vào ngày kỷ niệm của chúng tôi và chính thức công bố dự án hợp tác hoạt hình giữa Genshin Impact và ufotable,” Giám đốc tiếp thị của Hoyoverse, Michael nói trên luồng, ít nhất xác nhận rằng đây thực sự là một anime của một số loại. “Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có thể trải nghiệm dự án hoạt hình sớm nhất có thể,” anh cho biết thêm.

Suy nghĩ của bạn về điều này là gì? Bạn có phải là người hâm mộ Genshin ? Cho chúng tôi biết trong phần bình luận!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *