Genshin Impact Leak gần đây tiết lộ thêm thông tin về nhân vật sử dụng Nguyên Tố Thảo, đã được chờ đợi từ rất lâu là Yaoyao. Thông tin Leak và tin đồn đã trở thành một phần của cộng đồng trò chơi Gensin Impact và sẽ cho chúng ta biết hầu hết nội dung sắp tới trước vài tháng khi bản cập nhật chính thức ra mắt.

Với việc giới thiệu vùng đất mới Sumeru gần đây, người chơi mong đợi ngày càng nhiều nhân vật Hệ Thảo tham gia vào danh sách có thể chơi được. Yaoyao là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong cộng đồng Genshin Impact kể từ khi trò chơi được phát hành vào tháng 9 năm 2020.

Một trong những người hay Leak thông tin đáng tin cậy nhất trong cộng đồng là SaveYourPrimos đã tiết lộ rằng Yaoyao sẽ là một phần của phiên bản 3.4. Theo lịch trình cập nhật thông thường của HoYoverse, bản cập nhật 3.4 sẽ đến vào nửa đầu tháng Hai. Yaoyao đã được đề cập đến trong nhiều tin đồn và hình ảnh của cô ấy đã bị leak trở lại trong bản beta ban đầu. Trên thực tế, trong số 8 hình ảnh nhân vật bị Leak, Yaoyao là người duy nhất chưa gia nhập danh sách có thể chơi được. Một trong những lý do chính khiến cô ấy không tham gia vào vài bản cập nhật đầu tiên của Sumeru có thể là do cô ấy thuộc vùng Liyue.

Sự ra mắt của cô ấy rất có thể sẽ là một phần của lễ hội Tết Hải Đăng, một sự kiện Genshin Impact hàng năm nhằm kỷ niệm năm mới của Trung Quốc. Một số phản hồi trong phần bình luận cho rằng họ hy vọng nhà phát triển HoYoverse làm cho Yaoyao có thể nhận được miễn phí trong sự kiện vì họ luôn đưa ra ít nhất một nhân vật bốn sao trong lễ hội Tết Hải Đăng. Nhân vật này đã xuất hiện nhiều lần trong các tác phẩm nghệ thuật chính thức của Genshin Impact, điều này xác nhận rằng cô ấy sẽ là một nhân vật có thể chơi được trong tương lai.
 
Khi nói đến vai trò của cô ấy trong cốt truyện chính thức, Yaoyao từng là đệ tử cấp dưới của Xiangling, nhưng cô ấy hiện đang làm việc cho một quý tộc Adeptus được gọi là Ganyu, người phục vụ với tư cách là tổng thư ký của Liyue Qixing. Bất cứ khi nào hạm đội nổi tiếng The Crux chuẩn bị rời bến cảng Liyue, Yaoyao thường cố gắng lẻn vào con thuyền, điều này thường gây ra nhiều vấn đề trong Bộ Nội Vụ
 
Khi nói đến sự hiếm có của cô ấy, Yaoyao được cho là sẽ là một nhân vật 4 sao mới trong Genshin Impact. Theo thông tin Leak, cô ấy sẽ là nhân vật mới duy nhất bổ sung trong 3.4, có nghĩa là bản cập nhật sẽ bao gồm các banner chạy lại. Người chơi hy vọng rằng ít nhất một trong những banner có nhân vật Hu Tao 5 sao, nhân vật đã không xuất hiện kể từ bản cập nhật 2.2.
 
Genshin Impact hiện đã có trên thiết bị di động, PC, PS4 và PS5. Phiên bản Switch đang được phát triển mà không có ngày phát hành được xác nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *