Tower of Fantasy là 1 trong những game RPG Waifus phổ biến nhất hiện nay. Kể từ khi trò chơi này ra mắt, đã đạt được thành công ngày một tăng, do đó Hotta Studio liên tục nghiên cứu những điều mới lạ cho người hâm mộ. Ngoài ra, nếu bạn chưa trải nghiệm trò chơi này, thì nay nó sẽ sớm có mặt trên Steam, nền tảng nổi tiếng của Valve.
Bạn có thể hỏi khi nào nó sẽ xuất hiện trên Steam? Tốt, hãy đánh dấu lịch của bạn vì Tower of Fantasy sẽ có mặt trên Steam trong tháng này, bản phát hành dự kiến ​​vào ngày 20 tháng 10.

 

Mặt khác, các nhà phát triển đang chuẩn bị mọi thứ cho buổi ra mắt Vera, phiên bản 2.0 của tựa game, sẽ cung cấp nội dung mới. Hotta Studio cũng đã công bố một luồng đặc biệt cho tuần tới, nơi họ chắc chắn sẽ cung cấp cho chúng tôi tin tức về trò chơi.
 
Phát trực tiếp sẽ diễn ra vào ngày 13 tháng 10 lúc 1 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương và bạn có thể xem trên YouTube và Twitch.

PHIÊN BẢN 2.0 CỦA TOWER OF FANTASY SẼ CÓ ƯU ĐÃI GÌ?

Các nhà phát triển đã thông báo rằng phiên bản 2.0 của trò chơi sẽ bao gồm nhiều tính năng mới đảm bảo sẽ có thêm nhiều thú vị. Người chơi có thể khám phá các địa điểm như Desert Gobby và thành phố Mirroria, nơi họ sẽ tìm thấy nhiều nhiệm vụ, sự kiện, cuộc đột kích và kẻ thù hơn bao giờ hết.
Theo dự kiến, sẽ có nhiều vũ khí, phương tiện và các nhân vật mới như Lin, Ruby và Saki Fuwa. Dự kiến ​​sẽ có nhiều cải tiến và sửa lỗi để cải thiện trải nghiệm chơi game cho toàn bộ cộng đồng.
“Có phải một cuộc phiêu lưu hấp dẫn hơn những điều chưa biết? Hay điều gì đó tàn nhẫn hơn thực tế? Hãy trải nghiệm Vùng đất đầy cát nguy hiểm và thành phố Cyberpunk quyến rũ Mirroria để tìm hiểu “, đọc mô tả của anh ấy.
Đoạn giới thiệu bên dưới cho thấy một số bổ sung thú vị hơn cho bản cập nhật sắp tới.

                 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *