Bọ Thánh Kim là 1 Đặc Sản Địa Phương của Genshin Impact chỉ được tìm thấy ở khu vực sa mạc Genshin Impact Sumeru. Sinh vật này rất ngoan ngoãn, tương tự như Bọ Onikabuto, có nghĩa là chúng sẽ không bỏ chạy khi người chơi tiếp cận chúng. Tuy nhiên, không giống như Bọ Onikabuto, có thể thấy Bọ Thánh Kim chỉ di chuyển xung quanh trong một khu vực nhỏ.

Trong số rất nhiều đặc sản tồn tại ở Teyvat, cho đến nay Bọ Thánh Kim là loài khó thu thập nhất. Đây không phải là do con bọ này khó bắt, mà là người chơi phải đi bộ xung quanh lòng đất giống như mê cung của sa mạc Sumeru. Rất may, một số Bọ Thánh Kim có sẵn trên mặt cát, nhưng sẽ không đủ nếu người chơi muốn đẩy nhanh tiến độ thu thập của họ. Do đó, để giúp mọi người có thể tìm thấy vị trí của Bọ Thánh Kim trong Genshin Impact một cách dễ dàng, bài viết này sẽ chỉ ra những điểm mà người chơi có thể tìm thấy chúng.

Vị trí của Bọ Thánh Kim trong Genshin Impact

Có hơn 70 địa điểm để fam Bọ Thánh Kim trong Genshin Impact 3.1. Khoảng 40 trong số đó nằm trên mặt đất, trong khi 30 cái còn lại ở dưới lòng đất. Những thứ được đánh dấu trên bản đồ là vị trí của Bọ Thánh Kim
Khu vực ngầm của sa mạc khá khó hiểu vì nó không chỉ kết nối với nhau mà còn bao gồm nhiều lớp. Vậy nên để fam được Bọ Thánh Kim thì bạn sẽ phải bỏ ra thời gian không ít đâu nhé. Ở 1 số khu vực ngầm không phải chúng ta muốn vào là được. Mà phải mở khoá bằng nhiều vụ.

Mở khoá nhiệm vụ để farm bọ thánh kim

Golden Slumber : Nói chuyện với một thương gia Mondstadt ở Làng Aaru
Bằng chứng kép : Hoàn thành nhiệm vụ Golden Slumber và trở về Làng Aaru vào ngày hôm sau
Điều ước của Soheil : Hoàn thành nhiệm vụ Bằng Chứng Kép
Cho đến nay, Bọ Thánh Kim chỉ được sử dụng để tăng cấp cho Cyno trong Genshin Impact . Nhân vật trong phiên bản 3.1 này là một đơn vị DPS ích kỷ, Cyno sẽ thống trị phần lớn trận chiến và các nhân vật khác trong đội phải phục vụ nhu cầu của Cyno.
Nhiều người dường như cảm thấy sát thương của Cyno là quá thấp, nhưng nhờ phản ứng cộng hưởng với nguyên tố thảo trong Genshin Impact, Cyno vẫn có thể sử dụng như một DPS chính, mặc dù tất nhiên, không mạnh bằng các đơn vị meta như Hu Tao và Kamisato Ayaka.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *