Mọi người đã mất một thời gian để nhận ra Albedo là 1 nhân vật rất mạnh trong Genshin Impact . Trưởng giả kim thuật là một Sub-DPS tuyệt vời có thể tạo ra hàng tấn hạt Nham và giúp che chắn cho đồng đội của anh ta và nhiều khả năng hỗ trợ khác.

Nếu được xây dựng đúng cách, Albedo sẽ có 1 lượng sát thương AOE Nham tuyệt vời trong Genshin Impact . Tất nhiên, để xây dựng anh ta một cách hiệu quả, người chơi phải cân nhắc trang bị, những thánh di vật và vũ khí tốt nhất để có thể tăng cường sức mạnh của Albedo. Bài viết này sẽ thảo luận về những vũ khí tốt nhất cho Albedo trong Genshin Impact .

5/5 Vũ khí tốt nhất cho Albedo: Răng Nanh Rỉ Sét

Răng Nanh Rỉ Sét
 • Chỉ số chính: 510 tấn công cơ bản
 • Chỉ số phụ: 45,9% năng lượng sạc lại
 • Hiệu ứng R5: Tăng 32% sát thương kỹ năng của nguyên tố và 12% tỷ lệ bạo kích của kỹ năng nguyên tố.
Răng nanh rỉ sét trong Genshin Impact là một vũ khí F2P tốt nhất cho Albedo. Vũ khí này làm tăng DMG kỹ năng Nguyên Tố của Albedo và Tỷ lệ CRIT của anh ta. Răng nanh rỉ sét nhận được qua sự kiện Núi Tuyết có thể tinh luyện lên mức 5

4/5 Vũ khí tốt nhất cho Albedo: Ánh Sáng Đêm Sương Mù

Ánh sáng đêm sương mù
 • Chỉ số chính: 674 tấn công cơ bản
 • Thống kê phụ: 44,1% sát thương bạo kích
 • Tác dụng: Tăng 12% Sát Thương Nguyên Tố, đồng thời nhận lấy sức mạnh “Vết Cắt Sương Mù”. Khi Vết Cắt Sương Mù ở tầng 1/2/3 sẽ tăng Sát Thương Nguyên Tố cùng loại với bản thân, tương ứng là 8/16/28%. Nhân vật sẽ được nhận 1 tầng Vết Cắt Sương Mù khi: Tấn Công Thường tạo thành Sát Thương Nguyên Tố tồn tại trong 5 giây; Thi triển Kỹ Năng Nộ tồn tại trong 10 giây; Ngoài ra, Năng Lượng Nguyên Tố của nhân vật khi thấp hơn 100%, sẽ tạo ra một tầng Vết Cắt Sương Mù, Vết Cắt Sương Mù của lần này sẽ biến mất sau khi Năng Lượng Nguyên Tố của nhân vật được nạp đầy. Thời gian tồn tại của mỗi tầng Vết Cắt Sương Mù được tính độc lập với nhau.
Ánh sáng đêm sương mù có chỉ số điên rồ có thể giúp hầu hết các nhân vật hoạt động tốt. Sát thương bạo kích của vũ khí là một bổ sung tốt cho Albedo, cộng với kỹ năng thụ động của vũ khí trong Genshin Impact giúp tăng sát thương nguyên tố tổng thể của Albedo lên đến 28%.

3/5 Vũ khí tốt nhất cho Albedo: Thần Kiếm Lê Minh

Thần kiếm lê minh

 

Đây là món vũ khí 3 sao mà ai cũng có thể nâng cấp lên tinh luyện 5
 • Chỉ số chính: 401 tấn công căn bản
 • Thống kê phụ: 46,9% sát thương bạo kích
 • Hiệu ứng tinh luyện 5: Khi HP trên 90%, tăng 28% tỷ lệ bạo kích.
Thần Kiếm Lê Minh đã và vẫn là một vũ khí tuyệt vời cho Albedo trong Genshin Impact . Vũ khí 3 sao sở hữu giá trị CRIT trên 100% với điều kiện không để HP của Albedo xuống dưới 90% HP. Điều kiện này cực kỳ dễ thực hiện với Albedo

2/5 Vũ khí tốt nhất cho Albedo: Bàn Nham Kết Lục

Bàn nham kết lục
 • Chỉ số chính: 542 tấn công căn bản
 • Thống kê phụ: Tỷ lệ bạo kích 44,1%
 • Hiệu ứng: HP tăng 20%. Ngoài ra, nhận được buff tấn công dựa trên 1.2% giới hạn HP của nhân vật trang bị vũ khí này.
Bàn Nham Kết Lục là vũ khí dành cho tất cả những nhân vật sử dụng kiếm trong Genshin Impact . Vũ khí này đáp ứng tất cả nhu cầu của mọi nhân vật. Primordial có sát thương cơ bản khá, Tỷ lệ bạo kích lớn, và tấn công tăng thêm dựa trên HP của nhân vật sử dụng. Tỷ lệ bạo kích lớn giúp tất cả các nhân vật DPS hoạt động tốt trên sân cùng với tấn công tăng thêm mà họ nhận được từ HP tối đa của mình.

1/5 Vũ khí tốt nhất cho Albedo: Con Thoi Chu Sa

Con Thoi Chu Sa

 

 • Chỉ số chính: 454 tấn công căn bản
 • Thống kê phụ: 69,0% phòng thủ
 • Hiệu ứng R5: Tăng sát thương do Kỹ Năng Nguyên Tố gây ra, lượng tăng thêm tương đương 40% phòng ngự. Hiệu quả này mỗi 1.5s tối đa kích hoạt 1 lần, sau 0.1s khi Kỹ Năng Nguyên Tố gây ra sát thương, hiệu quả này sẽ biến mất.
Con Thoi Chu Sa là Thanh kiếm tốt nhất của Albedo trong Genshin Impact . Trang bị này là một thanh kiếm F2P đã được giới thiệu trong Genshin Impact 2.3. Người chơi có thể tinh luyện 5 Con Thoi Chu Sa miễn phí và trang bị nó cho Albedo. Điều làm cho Con Thoi Chu Sa trở nên tốt như vậy khi Albedo sử dụng là thực tế là mọi thứ trong vũ khí này đều được dành để hỗ trợ hoàn toàn cho Albedo. % phòng thủ trên vũ khí và hiệu ứng tinh luyện 5 tăng cường Kỹ năng Nguyên tố của Albedo dựa trên phòng thủ của anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *