100 lỗi iTunes và những câu hỏi thường gặp hàng đầu

Hướng dẫn đầy đủ nhất về iTunes – với 100 lỗi iTunes và những câu hỏi thường gặp hàng đầu, được phân loại các lỗi iTunes phổ biến, cập nhật iTunes, tải xuống, khôi phục, lỗi đồng bộ hóa, lỗi iTunes với các vấn đề về đồng bộ/chỉnh sửa nhạc, Apple ID và các vấn đề quản lý phương tiện.

Phần 1.Các lỗi iTunes phổ biến trên Windows 10 hoặc hệ điều hành khác

Trong khi xử lý Apple iTunes, chúng tôi thường gặp phải các lỗi khác nhau, chẳng hạn như không thể tải xuống iTunes, iTunes không cài đặt được trên Windows 10, iTunes ngừng hoạt động, iTunes bị treo, treo hoặc iTunes không phản hồi, đồng bộ hóa iTunes chậm hoặc thất bại giữa chừng, iTunes không phát, thiếu thành phần iTunes, lỗi khớp iTunes, iTunes có chữ ký không hợp lệ, cửa hàng iTunes không thể xử lý mua hàng, lỗi máy chủ yêu cầu iTunes, v.v. bất kỳ hệ điều hành nào chúng tôi sử dụng. Các giải pháp dưới đây sẽ giải quyết các sự cố iTunes liên quan đến tải xuống, cài đặt, khôi phục, đồng bộ hóa và hơn thế nữa. Bạn có thể nhấp vào liên kết bên dưới sẽ hướng bạn đến phần cụ thể.

 

#1. Không thể cài đặt iTunes trên Windows 10. Làm cách nào để khắc phục sự cố này?

 1. Cài đặt iTunes ở chế độ quản trị viên.
 2. Tắt tường lửa.
 3. Tắt hoặc gỡ cài đặt phần mềm chống virus
 4. Cài đặt Microsoft Visual C ++ 2005 Service Pack 1 Redistributable Package MFC Cập nhật bảo mật.
 5. Tải xuống tệp thiết lập trực tiếp từ máy chủ của Apple được thiết kế riêng cho phiên bản Windows 10 của bạn thay vì từ apple.com. đảm bảo tải xuống tệp phù hợp với phiên bản của bạn.
  – iTunes 12.8.0 cho Windows (32-bit): iTunesSetup.exe
  – iTunes 12.8.0 cho Windows (64-bit): iTunes6464Setup.exe
  – iTunes 12.8.0 cho Windows (64-bit – cho các cạc video cũ hơn): itunes64setup.exe
 6. Xóa công cụ Cập nhật phần mềm của Apple bằng công cụ Microsoft Installer Cleanup sẽ được cài đặt ở chế độ quản trị viên.
 7. Tải xuống iTunes từ Ninite – một hệ thống quản lý gói cung cấp cho phép người dùng tự động cài đặt các ứng dụng phổ biến cho Windows.

#2. Mỗi khi tôi mở iTunes, nó thông báo “iTunes has stopped working” và sau đó bị treo.

Sự cố này có thể xảy ra khi bạn cố gắng mở iTunes hoặc truy cập vào iTunes Store. Để giải quyết vấn đề này, trước hết hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng phiên bản iTunes mới nhất. Nếu không, hãy tải xuống bản sao mới nhất. Sau đó, hãy thử từng bản sửa lỗi bên dưới cho đến khi bạn tìm ra nó.

 • Sửa chữa tệp DLL của Apple: Tìm QTMovieWin.dll trong C:\Program Files (x86)\Common Files\Apple\Apple Application Support, sau đó sao chép và dán nó vào vị trí C:\Program Files (x86)\iTunes. Có một cơ hội lớn để giải quyết vấn đề của bạn bằng cách sử dụng phương pháp này.
 • Repair Bonjour: Điều hướng đến Control Panel> Add or Remove Programs> Bonjour> Change/Remove> Repair (Windows XP), hoặc Programs and Features (OS sau này)> Bonjour> Change> Repair.
 • Thay đổi tùy chọn của iTunes: khởi chạy iTunes> Nhấp vào Chỉnh sửa> Tùy chọn> Nâng cao> Đặt lại bộ nhớ cache. Tiếp theo, đăng xuất khỏi iTunes Store rồi đăng nhập lại.
 • Gỡ cài đặt và cài đặt lại iTunes: Đảm bảo tất cả những thứ đó bao gồm iTunes, Cập nhật phần mềm Apple, Hỗ trợ thiết bị di động của Apple, iCloud (nếu có), Bonjour (nếu có), Hỗ trợ ứng dụng Apple 32-bit và Hỗ trợ ứng dụng Apple 64-bit được gỡ bỏ . Sau đó, khởi động lại máy tính và cài đặt lại.
 • Xóa iAdCore.dll: tệp này có thể được tìm thấy trong C:\Program Files\iTunes (32-bit) hoặc C:\Program Files (x86)\iTunes (64). Sau đó sửa chữa iTunes theo các bước tương tự để sửa chữa Bonjour.
 • Rút phích cắm iDevice: Nếu lỗi được khắc phục sau khi ngắt kết nối, bạn có thể cần cập nhật iOS của mình.
 • Xóa các plugin iTunes: Đi tới C:\Documents and Settings\[your username]\ Application Data\Apple Computer\iTunes\iTunes Plug-in (Windows XP) hoặc C:\Users\[tên người dùng của bạn]\App Data\Roaming\Apple Computer\iTunes\iTunes Plug-in (Windows Vista trở lên). Nếu bạn có các tệp trong thư mục này, hãy di chuyển chúng vào màn hình của bạn.

#3. Không mở được iTunes trên máy tính, có cách nào khắc phục không?

 1. Khởi động lại máy tính và khởi động lại iTunes để thử.
 2. Gỡ cài đặt mọi thứ liên quan đến iTunes và cài đặt lại iTunes.
 3. Nhấn cả phím Shift và Ctrl trong khi mở iTunes để chạy nó ở chế độ an toàn.
 4. Định cấu hình tường lửa để cho phép iTunes chạy trên máy tính của bạn.
  1. Nhấp vào menu Bắt đầu, nhập firewall.cpl vào trường tìm kiếm.
  2. Khi nó xuất hiện trong danh sách kết quả tìm kiếm, hãy nhấp vào nó để mở cửa sổ Tường lửa của Windows.
  3. Nhấp vào “Cho phép ứng dụng hoặc tính năng thông qua Tường lửa của Windows” (đối với người dùng Windows 7) hoặc “Cho phép ứng dụng hoặc tính năng thông qua Tường lửa của Windows” (đối với người dùng Windows 8/10), sau đó nhấn “Thay đổi cài đặt”.
  4. Chọn iTunes cho cả mạng riêng tư và mạng công cộng và Bonjour chỉ dành cho mạng Riêng tư. Nếu iTunes và Bonjour không được liệt kê, hãy nhấp vào “Cho phép ứng dụng khác” (đối với người dùng Windows 8 và 10) và “Cho phép chương trình khác” (đối với người dùng Windows 7). Nếu bạn không thể thấy iTunes được liệt kê, hãy nhấp vào Duyệt qua và chuyển đến C:\Program Files\iTunes\. Đối với Bonjour, hãy nhấp vào Duyệt qua và đi tới mDNSResponder (C:\Program Files\Bonjour\). Chọn một trong các chương trình và nhấp vào “Thêm” trong Thêm ứng dụng/Thêm chương trình (Windows 10 và 8/Windows 7 tương ứng).
  5. Nhấp vào OK và đóng cửa sổ tường lửa.
 5. Ngắt kết nối máy tính của bạn khỏi Internet.
 6. Tạo tài khoản người dùng mới cho PC Windows của bạn.

#4. iTunes bị đơ, không mở được trên Windows 10.

Hãy thử lần lượt các bản sửa lỗi sau:

 1. Khởi động lại máy tính của bạn, nhấp chuột phải vào biểu tượng iTunes và chọn “Chạy với tư cách quản trị viên”.
 2. Đóng iTunes, nhấn tổ hợp phím Ctrl + Alt + Delete, sau đó chọn Trình quản lý tác vụ. Trong tab “Processes”, chọn tệp APSDaemon.exe và nhấp vào nút “End Process”. Sau đó, đóng Trình quản lý tác vụ và mở iTunes để xem lỗi có được giải quyết hay không.
  Nếu nó hoạt động, hãy làm những gì chúng tôi nói với bạn dưới đây để tránh thực hiện quá trình tương tự mỗi khi bạn khởi động lại máy tính: vào Run> nhập msconfig> nhấp vào tab Startup> bỏ chọn “Apple Push”> nhấn OK> khởi động lại máy tính.
 3. Nếu không có tệp APSDaemon.exe, hãy xóa các tệp SC , sau đó khởi động lại máy tính và iTunes để thử.
 4. Sửa chữa hoặc cài đặt lại QuickTime. Để sửa chữa nó, hãy đi tới Bảng điều khiển> Chương trình và Tính năng> nhấp vào QuickTime> nhấn vào Sửa chữa.
 5. Di chuyển một trong các thư mục tùy chọn iTunes sang màn hình và xem sự cố có biến mất hay không. Nếu không, hãy di chuyển nó trở lại và thử một thư mục khác. Dưới đây là vị trí cho các thư mục đó:

C:\Users\username\AppData\Local\Apple Computer\iTunes
C:\Users\username\AppData\Roaming\Apple Computer\iTunes

Để biết thêm chi tiết, bấm vào đây

#5. iTunes bị treo mỗi khi tôi cố gắng ghi danh sách phát vào CD.

Đây là một vấn đề iTunes có thể được khắc phục dễ dàng.

 1. Trước hết, hãy thoát iTunes.
 2. Truy cập /users/*/library/ferences/byhost/, sau đó xóa tất cả các tệp có chứa iTunes.
 3. Mở lại iTunes, sau đó nó sẽ ghi danh sách phát vào đĩa CD.

#6. Tại sao iTunes tự động khởi động khi khởi động trên Windows 10?

Sự cố này có thể liên quan đến Plex Media Server. Để giải quyết vấn đề này,

 1. Mở iTunes, sau đó điều hướng đến Tùy chọn
 2. Bấm vào tab Nâng cao, rồi chọn “Chia sẻ XML Thư viện iTunes với các ứng dụng khác”.

iTunes sẽ không cài đặt trên PC của tôi. Lỗi bật lên cho biết hệ thống của tôi không được sửa đổi.

Cách khắc phục 1: Gỡ bỏ iTunes và các thành phần phần mềm liên quan, sau đó cài đặt lại chúng theo hướng dẫn http://support.apple.com/kb/HT1923 . Nếu lỗi này vẫn tiếp diễn, hãy điều hướng đến thư mục iTunes, nhấp chuột phải vào tệp thiết lập iTunes.exe, sau đó chọn “Chạy với tư cách quản trị viên”.

Khắc phục 2:

 1. Cài đặt iTunes như bình thường.
 2. Đừng nhấp vào “Hoàn tất” khi bạn nhận được thông báo lỗi “Đã xảy ra lỗi iTunes trong quá trình cài đặt trước khi có thể cấu hình iTunes”. Để nó lại.
 3. Bây giờ điều hướng đến thư mục AppData C:\Users\[tên người dùng của bạn]\ AppData\Local\Temp và tìm kiếm một tệp có tên iTunes64Setup.log hoặc iTunes32Setup1850.log. Sau đó, mở tệp nhật ký và tìm những thứ quan trọng này, chẳng hạn như trong: “Executing:” C:\windows\system32\msiexec.exe “/ i” C:\Users\ [tên người dùng của bạn]\AppData\Local\Temp\IXP593.TMP\iTunes64.msi “INSTALL_SUPPORT_PACKAGES = 1”.
 4. Tiếp theo, chuyển đến thư mục có tên IXP593.TMP nơi lưu tất cả các gói cài đặt. Bây giờ sao chép tất cả các tệp đó và dán chúng vào một thư mục mới.
 5. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào “Hoàn tất” trên trình cài đặt iTunes bị lỗi. Sau đó, chạy iTunes64.msi hoặc iTunes.msi và bây giờ bạn đã cài đặt iTunes thành công.

“Đã xảy ra sự cố với gói trình cài đặt Windows” khi cài đặt iTunes trên Windows 10.

Khi bạn được thông báo rằng có sự cố với gói trình cài đặt Windows và không thể chạy chương trình cần thiết để hoàn tất quá trình cài đặt này, bạn chỉ cần hủy đăng ký và đăng ký lại Trình cài đặt Windows để khắc phục sự cố.

 1. Nhấp vào biểu tượng Tìm kiếm hoặc Cortana trên thanh tác vụ Windows 10, nhập run, sau đó bạn sẽ thấy lệnh Run xuất hiện ở đầu danh sách. Sau đó, chỉ cần nhấp vào nó.
 2. Tiếp theo, nhập “msiexec/unregister” vào trường văn bản [DO NOT type quotation marks], rồi bấm OK. Sẽ bình thường nếu không có gì xuất hiện sau thao tác này.
 3. Quay lại Run, nhập “msiexec/regserver” [DO NOT type quotation marks], rồi bấm OK. Tương tự như vậy, sẽ không có gì xảy ra. Nhưng dịch vụ Microsoft Windows Installer đã được đăng ký lại.

Nếu lỗi vẫn chưa được giải quyết sau thao tác này, hãy gỡ bỏ tất cả các chương trình của Apple và cài đặt lại iTunes.

Lỗi (-42037): “Bản sao iTunes này bị hỏng hoặc không được cài đặt đúng cách” khi cố gắng mở iTunes trên máy Mac.

Gỡ cài đặt nó và sau đó cài đặt lại để xem nó có thể được khắc phục hay không. Đảm bảo rằng mọi thứ liên quan đến Apple đều được gỡ cài đặt, bao gồm iTunes, QuickTime, Bonjour, Apple Mobile Device Service, Apple Updater, v.v. Kiểm tra cách gỡ cài đặt iTunes trên Mac.

Khi quá trình gỡ cài đặt hoàn tất, hãy khởi động lại máy Mac của bạn. Sau đó, truy cập Apple.com để tải xuống và cài đặt một bản sao iTunes thích hợp.

Tôi không thể tải xuống iTunes cho Windows 7 64-bit. Nó nói rằng nó không tương thích.

Vì bạn đang sử dụng phiên bản Windows 64 bit, bạn nên tải xuống ứng dụng phiên bản 64 bit để đảm bảo tính tương thích và ổn định đầy đủ. Vì vậy, trước hết, hãy kiểm tra xem bạn có tải xuống phiên bản iTunes phù hợp hay không.

● Nếu không, hãy gỡ cài đặt phiên bản iTunes hiện tại của bạn rồi chọn phiên bản phù hợp để tải xuống.

● Nếu bạn có phiên bản phù hợp nhưng vẫn gặp lỗi này, hãy cài đặt Windows Installer Cleanup Utility để xóa thông tin cài đặt iTunes. Dưới đây là các bước chi tiết.

 1. Mở Windows Installer Cleanup Utility.
 2. Xác định vị trí iTunes và nhấp vào nút Xóa. Sau đó, mọi tệp iTunes, Bonjour và QuickTime bị hỏng hoặc không hoàn chỉnh sẽ bị xóa khỏi máy tính của bạn. Lưu ý rằng các giao dịch mua trên iTunes Store của bạn hoặc các bài hát được nhập từ đĩa CD sẽ không bị ảnh hưởng trong quá trình này.
 3. Sau đó, điều hướng đến Apple.com, tải xuống phiên bản iTunes 64 bit mới nhất và thử cài đặt lại.

Tại sao iTunes không cho phép tôi tải xuống podcast kể từ bản cập nhật mới nhất?

Nếu không có gì xảy ra khi bạn nhấp vào nút “Nhận” trên podcast, thì đây là một giải pháp thay thế – đăng ký podcast.

 1. Truy cập iTunes Store và nhấp vào tab Podcast.
 2. Tìm kiếm podcast bạn muốn tải xuống.
 3. Bấm vào biểu tượng podcast, sau đó đăng ký podcast.
 4. Di chuyển đến Thư viện, sau đó bạn sẽ thấy hai tab phụ tương ứng là Tập của tôi và Nguồn cấp dữ liệu.
 5. Nhấp vào tab Nguồn cấp dữ liệu nơi mọi thứ được ẩn.
 6. Bạn sẽ thấy danh sách các tập cho podcast đã đăng ký. Ở ngoài cùng bên phải, bạn sẽ thấy biểu tượng đám mây trên mỗi dòng tập.
 7. Nhấp vào biểu tượng đám mây để tải tập phim về máy tính của bạn.

Nếu bạn đã đăng ký, chỉ cần hủy đăng ký và đăng ký lại. Đảm bảo xóa toàn bộ podcast khỏi nguồn cấp dữ liệu của bạn sau khi hủy đăng ký.

iTunes bị đơ sau khi cắm iPhone, cách khắc phục?

● Đối với người dùng Mac: đi tới Finder> Go> Library> Application Support> Sync Services, sau đó vào thùng rác Sync Services.
● Đối với người dùng Windows: điều hướng đến C:\User\your user name\AppData\Roaming\Apple Computer\SyncServices, sau đó nhấp vào thư mục Local, nhấn Ctrl + X để cắt nó rồi Ctrl + V để dán vào màn hình . Tiếp theo, khởi động lại máy tính và iTunes. Sau đó, nó sẽ hoạt động tốt.

Nếu bạn không thể tìm thấy SyncServices trên Windows theo vị trí được đề cập ở trên, bạn nên

 1. Gỡ cài đặt tất cả phần mềm do Apple xuất bản.
 2. Đi tới C:\…\AppData\Roaming, sau đó đổi tên Máy tính Apple thành Máy tính donotuse_Apple.
 3. Đi tới C:\Program Files XX và sau đó đổi tên bất kỳ thư mục nào bắt đầu bằng Apple như trong bước 2.
 4. Tải xuống iTunes, nhấp chuột phải vào tệp thiết lập exe và chọn Chạy với tư cách quản trị viên.
 5. Không chạy iTunes như một phần của quá trình cài đặt. (ví dụ: bỏ chọn hộp có nội dung như ‘Mở iTunes sau khi cài đặt’).
 6. Mở iTunes với tư cách quản trị viên lần đầu tiên.

Làm cách nào để ngăn iTunes gặp sự cố trên Mac?

Có thể khắc phục bằng cách mở lại iTunes, khởi động lại máy Mac hoặc đăng nhập lại iTunes. Nhưng nếu sự cố vẫn xảy ra, hãy thử các phương pháp dưới đây.

 1. Tải xuống lại trình cài đặt iTunes mới nhất từ ​​Apple.com và sau đó cài đặt nó. Nhưng trước đó, hãy đảm bảo rằng bạn đã gỡ cài đặt hoàn toàn iTunes và các thành phần của nó.
 2. Ngắt kết nối Internet.
 3. Hạ cấp iTunes xuống phiên bản trước nếu phiên bản trước hoạt động hoàn hảo.
 4. Khởi chạy iTunes ở chế độ an toàn (giữ phím Command và Option khi khởi động iTunes).

Sau khi khôi phục từ bản sao lưu, tất cả các bài hát của tôi sẽ biến mất khỏi iPhone của tôi. Làm thế nào tôi có thể lấy lại chúng?

Bản sao lưu không bao gồm nhạc của bạn và các nội dung đa phương tiện khác như phim. Bản sao lưu được thiết kế để khôi phục cài đặt. Vì vậy, âm nhạc của bạn nên được lưu trữ trên máy tính của bạn. Để tải chúng trên iPhone, bạn cần thực hiện như sau:

 1. Kết nối iPhone với máy tính qua cáp USB, sau đó mở iTunes.
 2. Chọn iPhone của bạn và chọn Nhạc ở menu bên trái.
 3. Chọn Đồng bộ hóa âm nhạc, sau đó chọn “Toàn bộ thư viện nhạc” hoặc “Danh sách phát, nghệ sĩ, album và thể loại đã chọn” [Lưu ý rằng việc đồng bộ hóa toàn bộ thư viện nhạc sẽ xóa nội dung trong ứng dụng “Nhạc” trên iPhone của bạn và thay thế bằng nội dung của thư viện iTunes mà bạn đã đồng bộ hóa nó với.]
 4. Nếu bạn chọn tùy chọn thứ hai, hãy kiểm tra danh sách phát bạn muốn đồng bộ hóa với iPhone của mình.
 5. Nhấn Đồng bộ hóa ở dưới cùng để đồng bộ hóa nhạc với iPhone của bạn ngay bây giờ.

Không đủ dung lượng trống trên iPhone khi tôi cố gắng khôi phục iPhone từ bản sao lưu iTunes.

Khi bạn được thông báo rằng không có đủ dung lượng hoặc bản sao lưu của bạn quá lớn để khôi phục, trước hết hãy kiểm tra dung lượng còn trống: Cài đặt> Chung> Bộ nhớ & Sử dụng iCloud> kiểm tra bộ nhớ đã sử dụng và bộ nhớ khả dụng. Nếu iPhone không có đủ dung lượng, hãy cố gắng giải phóng dung lượng trên iPhone cho đến khi bạn giải phóng đủ dung lượng.

Các giải pháp khác:

 1. Nâng cấp iTunes và iOS lên phiên bản mới nhất.
 2. Khởi động lại máy tính và iOS.
 3. Thay đổi thiết lập phần mềm bảo mật của bạn.

Làm cách nào để khôi phục nội dung có chọn lọc từ bản sao lưu cũ trong iTunes?

Không thể khôi phục có chọn lọc nội dung từ bản sao lưu iTunes sang thiết bị iOS. Khôi phục tất cả hoặc không có gì. Nếu bạn thực sự cần làm điều này, bạn có thể trả tiền cho một số chương trình của bên thứ ba.

“Không thể đồng bộ hóa iPhone. Đã xảy ra lỗi không xác định (-54)” khi cố đồng bộ hóa iTunes với iPhone.

Lỗi này sẽ quấy rầy bạn nếu một tệp trên máy tính hoặc iPhone của bạn bị khóa. Chỉ cần nhấp vào OK ở cuối thông báo lỗi này sẽ giúp bạn khắc phục và thực hiện đồng bộ hóa tiếp tục trong hầu hết các trường hợp. Nhưng nếu iPhone vẫn không thể đồng bộ hóa, hãy khởi động lại máy tính và iDevice của bạn. Hơn nữa, hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng phiên bản iTunes mới nhất, các bản cập nhật phần mềm mới nhất cho iPhone của bạn, chạy iTunes ở chế độ quản trị và đã cấp quyền cho máy tính của bạn trong iTunes.

Nếu lỗi vẫn còn, hãy thử các phương pháp bên dưới cho đến khi bạn sửa được.

Giải pháp 1: Phần mềm bảo mật của bên thứ ba có thể dẫn đến đồng bộ hóa không thành công. Vì vậy, hãy thay đổi thiết lập phần mềm bảo mật của bạn để xem liệu nó có gây ra lỗi này hay không.

Giải pháp 2: Vì các tệp phương tiện trong thư viện iTunes của bạn có thể được lưu trữ ở một số điểm đến, hãy hợp nhất chúng vào thư mục iTunes Media và sau đó thử đồng bộ hóa lại.

Giải pháp 3: Nếu bạn gặp sự cố này sau khi cập nhật lên Windows 10, hãy khắc phục sự cố này qua các bước bên dưới.

 1. Mở Windows Explorer, sau đó đi tới thư mục Nhạc từ menu bên.
 2. Sau đó, bạn sẽ thấy thư mục iTunes. Chỉ cần nhấp chuột phải vào nó, chọn Thuộc tính, sau đó bỏ chọn tùy chọn Chỉ đọc trong Thuộc tính. Lưu cài đặt của bạn bằng cách nhấp vào OK ở dưới cùng.
 3. Đánh dấu vào “Áp dụng thay đổi cho thư mục này, thư mục con và tệp” trên cửa sổ bật lên, sau đó nhấn OK.
 4. Sau đó, bạn sẽ đồng bộ iPhone với iTunes thành công. Nếu không, hãy đảm bảo rằng bạn có toàn quyền kiểm soát thư mục iTunes: nhấp chuột phải vào thư mục iTunes> Thuộc tính> Bảo mật> Chỉnh sửa> toàn quyền và áp dụng nó.

Giải pháp 4: Tìm ra nội dung gây ra vấn đề này: Chỉ đồng bộ hóa một lượng nhỏ nội dung tại một thời điểm. Thêm nội dung khác cho đến khi bạn gặp lại lỗi. Nếu nội dung đáng ngờ đến từ iTunes Store, hãy xóa và tải xuống lại hoặc tải trực tiếp xuống iOS của bạn; nếu nó từ các nguồn khác, hãy xóa và nhập lại nó từ nguồn ban đầu.

iTunes bị kẹt ở trạng thái “chuẩn bị cập nhật” khi tôi cố gắng chuyển nhạc sang iPhone. Làm cách nào để khắc phục sự cố này?

Cách khắc phục 1: Lỗi này thường bật lên khi có tệp bị hỏng. Để làm cho quá trình đồng bộ hóa chạy tốt, chỉ cần xác định thủ phạm và loại trừ nó khỏi danh sách sẽ được đồng bộ hóa. Trong quá trình đồng bộ, thanh trên cùng ở giữa của iTunes hiển thị những bài hát nào đang được đồng bộ hóa. Bạn có thể biết bài hát nào gây ra hiện tượng treo bằng cách xem thanh đó.

Khắc phục 2:

 1. Nhấp vào nút đẩy ra trong iTunes, sau đó xác nhận điều đó khi cửa sổ bật lên hỏi bạn xem bạn có chắc chắn không. Miễn là không có biểu tượng đồng bộ hóa trên iPhone của bạn ở trên cùng, thao tác này sẽ không gây hại cho thiết bị của bạn theo bất kỳ cách nào.
 2. Ngắt kết nối iPhone của bạn khỏi máy tính, sau đó cắm lại vào máy tính và đợi.
 3. Sau khi đồng bộ hóa hoặc bất cứ điều gì iTunes muốn làm, nó sẽ tự động thêm các bài hát bạn đang cố gắng chuyển sang iPhone.

Phần 2.Lỗi iTunes sau khi cập nhật và khôi phục iOS

Nếu bạn đã từng cập nhật và khôi phục iOS 15 hoặc các phiên bản khác, bạn có thể gặp phải lỗi iTunes 54, 3194, v.v. Lý do cho các lỗi iTunes này có thể khác nhau. Ví dụ: có thể do máy chủ Apple, kết nối USB, bản cập nhật phần mềm, v.v. Nhấp vào các liên kết bên dưới sẽ đưa bạn đến phần mong muốn của mình.

#1. Lỗi iTunes do máy chủ Apple

Mã lỗi iTunes :

 • iTunes lỗi 17, iTunes Error 1638, iTunes Error 3014, iTunes Error 3000, iTunes Error 3002, iTunes Error 3004, iTunes Error 3013, iTunes Error 3014, iTunes Error 3015, iTunes Error 3194, iTunes Error 3200.
 • “Đã xảy ra sự cố khi tải xuống phần mềm”
 • “Thiết bị không đủ điều kiện cho bản dựng được yêu cầu”.

Các lỗi trên có thể do máy chủ cập nhật phần mềm của Apple của bạn gây ra. Nếu bạn đã từng gặp lỗi iTunes, bạn có thể làm theo các bước bên dưới và sửa chúng một cách chính xác.

 1. Đảm bảo máy Mac hoặc Windows của bạn được cập nhật.
 2. Cập nhật iTunes của bạn lên phiên bản mới nhất.
 3. Cập nhật hoặc khôi phục lại thiết bị của bạn.
 4. Đảm bảo rằng máy tính của bạn có thể giao tiếp với các máy chủ cập nhật phần mềm của Apple.
 5. Định cấu hình hoặc tạm thời gỡ cài đặt phần mềm bảo mật.
 6. Đảm bảo rằng bạn có kết nối internet ổn định. Bỏ qua bộ định tuyến internet của bạn. Ngắt kết nối khỏi bộ định tuyến có dây hoặc không dây của bạn và sử dụng cáp Ethernet để kết nối trực tiếp máy tính với modem của bạn, khởi động lại máy tính và modem của bạn, nếu bạn đang sử dụng bộ định tuyến không phải của Apple. Sau đó cập nhật lại thiết bị iOS của bạn.
 7. Cập nhật iDevice bằng một kết nối internet khác.
 8. Kiểm tra tệp máy chủ của bạn để đảm bảo máy tính của bạn có thể kết nối với máy chủ cập nhật.
 9. Kiểm tra phần mềm bảo mật của bên thứ ba của bạn.

#2. iTunes Lỗi do phần mềm bảo mật

Mã lỗi iTunes :

 • Lỗi 9
 • Lỗi 2, 4, 6, 1611

Các lỗi iTunes điển hình ở trên do phần mềm bảo mật. Kiểm tra phần mềm bảo mật của bên thứ ba của bạn. Đôi khi, phần mềm bảo mật có thể dẫn đến các lỗi trên, và một số lỗi khác như bạn không thể đăng nhập Apple ID, gặp lỗi “Xác minh không thành công: Đã xảy ra lỗi không xác định”,… Để khắc phục lỗi, bạn có thể kiểm tra theo các bước phía dưới.

 1. Đảm bảo ngày, giờ và múi giờ được đặt chính xác trên máy tính của bạn.
 2. Đăng nhập vào tài khoản người dùng bắt buộc thay vì tài khoản khách.
 3. Cập nhật iTunes, Mac hoặc PC của bạn lên phiên bản mới nhất.
 4. Thiết lập Windows Hello.
 5. Có một phần mềm bảo mật được cài đặt. Không cài đặt nhiều hơn một loại phần mềm bảo mật.

#3. iTunes lỗi do kết nối USB

Mã lỗi iTunes :

 • Lỗi iTunes 13, Lỗi iTunes 1600, Lỗi iTunes 1601, Lỗi iTunes 1602, Lỗi iTunes 1603, Lỗi iTunes 1604, Lỗi iTunes 1611, Lỗi iTunes 1643-1650
 • Lỗi iTunes 2000, Lỗi iTunes 2001, Lỗi iTunes 2002, Lỗi iTunes 2005, Lỗi iTunes 2006, Lỗi iTunes 2009,
 • Một lỗi bao gồm “phản hồi không hợp lệ”
 • lỗi 0xe8000015, 0xe8000084, 0xe80090302, 0xe80090326, 0xe8000003, 0xe800001c, 0xe800002d, 0xe8000068, 0xe80000a

Nếu bạn thấy một trong các mã lỗi iTunes, đây có thể là sự cố với kết nối cáp USB với thiết bị của bạn. Nếu bạn gặp sự cố với iTunes, bạn có thể kiểm tra sự liên kết giữa thiết bị và máy tính của mình. Đảm bảo iPhone của bạn ở trên màn hình chính. Và sau đó thử các bước dưới đây.

 1. Ngắt kết nối và kết nối lại iPhone của bạn.
 2. Kiểm tra xem kết nối cáp đã được rút ra hay chưa.
 3. Sử dụng cáp USB đi kèm với thiết bị của bạn hoặc thử một cáp USB khác của Apple.
 4. Thử một cổng USB khác trên máy tính của bạn.
 5. Thử cổng USB trên máy tính khác.

#4. iTunes lỗi do phần cứng

Mã lỗi iTunes :

 • Lỗi iTunes 1, Lỗi iTunes 3, Lỗi iTunes 11, Lỗi iTunes 12, Lỗi iTunes 13, Lỗi iTunes 1
 • Lỗi iTunes 20, Lỗi iTunes 21, Lỗi iTunes 23, Lỗi iTunes 26, Lỗi iTunes 27, Lỗi iTunes 28, Lỗi iTunes 29, Lỗi iTunes 34, Lỗi iTunes 35, Lỗi iTunes 36, Lỗi iTunes 37, Lỗi iTunes 40, Lỗi iTunes 5
 • Lỗi iTunes 1002, Lỗi iTunes 1004, Lỗi iTunes 1011, Lỗi iTunes 1012, Lỗi iTunes 1014, Lỗi iTunes 1667, Lỗi iTunes 1669
 • Lỗi 53

Nếu bạn thấy mã lỗi iTunes sau, đó có thể là sự cố phần cứng. Bạn có thể làm theo các bước dưới đây và sửa chúng một cách chính xác.

 1. Thoát iTunes của bạn và mở lại.
 2. Kiểm tra phần mềm bảo mật của bên thứ ba của bạn.
 3. Đảm bảo cáp USB, máy tính và mạng của bạn đáng tin cậy.
 4. Khôi phục lại thiết bị của bạn.
 5. Đảm bảo rằng phần mềm của bạn đã được cập nhật.

#5. iTunes lỗi do cập nhật phần mềm

Mã lỗi iTunes:

 • iTunes lỗi 10

Nếu bạn thấy lỗi iTunes 10, có thể phần mềm của bạn đã lỗi thời. Hãy thử các bước dưới đây để cập nhật phần mềm trên máy tính của bạn.

 1. Trên macOS 10.11 trở lên, vui lòng ngắt kết nối và kết nối lại iDevice với máy tính của bạn. Mở khóa thiết bị của bạn nếu có thể. Khi bạn thấy thông báo yêu cầu cập nhật phần mềm để kết nối với thiết bị iOS của mình, vui lòng nhấp vào cài đặt để tải xuống và cài đặt nó để bạn có thể khôi phục và cập nhật iDevice của mình trên máy Mac.
 2. Trên máy tính Windows, bạn có thể cập nhật lên phiên bản iTunes mới nhất.

#6. Các lỗi iTunes khác do sao lưu và khôi phục iOS

 • Cập nhật không thành công hoặc Apple Pay không có thông báo về việc cập nhật hoặc khởi động lại iOS
 • iTunes không thể sao lưu iPhone
 • iTunes không thể kết nối với iPhone này
 • Kết nối mạng iTunes đã hết thời gian chờ
 • iTunes sẽ không nhận ra iPhone
 • Không thể kết nối với kho Itunes
 • iPad bị vô hiệu hóa không thể kết nối với iTunes
 • iPhone không hiển thị trong iTunes
 • iTunes 0x (lỗi)
 • iTunes lỗi 14
 • iTunes lỗi 9, 4005, 4013, 4014

Nói chung, bạn có thể thử các bước trước. Đảm bảo máy Mac của bạn được cập nhật. và cài đặt phiên bản iTunes mới nhất trên máy tính PC của bạn.

Phần 3.Lỗi iTunes khi đồng bộ hóa

Một loại lỗi iTunes khác có thể được phân loại thành lỗi đồng bộ. Dưới đây là những sự cố thường gặp nhất khi đồng bộ hóa với iTunes. Bạn có thể nhấp vào các liên kết bên dưới và chuyển đến phần mong muốn để giải quyết vấn đề.

#1. Tại sao quá trình đồng bộ hóa iTunes mất nhiều thời gian? Làm thế nào để giải quyết đồng bộ chậm?

Quá trình đồng bộ hóa yêu cầu nhiều bước. Như thường lệ, mọi thứ trở nên chậm lại ở bước 6 hoặc bước 7 với thông báo “Đang chờ các thay đổi được áp dụng”. Điều này có thể là do iTunes đang so sánh nội dung sẽ được đồng bộ hóa với cơ sở dữ liệu trên thiết bị iOS của bạn. Cơ sở dữ liệu càng lớn thì càng mất nhiều thời gian.

Để giải quyết vấn đề này, bạn nên khôi phục thiết bị của mình. Tốc độ đồng bộ hóa iTunes sẽ được tăng tốc hiệu quả thông qua việc xóa thiết bị iOS và đồng bộ hóa lại tất cả nội dung của tôi.

#2. Đồng bộ iTunes bị kẹt ở một nửa, làm thế nào để khắc phục nó?

Gỡ cài đặt tất cả phần mềm liên quan đến iTunes, sau đó cài đặt lại iTunes (đảm bảo rằng bạn đang sử dụng phiên bản iTunes mới nhất). Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, có thể là do bài hát bị hỏng được mua từ iTunes hoặc sự cố phần cứng với thiết bị iOS của bạn.

Cách khắc phục 1: Xem qua các bài hát đã mua của bạn bằng biểu tượng đám mây, sau đó xóa chúng trước khi đồng bộ hóa.
Cách khắc phục 2: Chọn “Quản lý nhạc và video theo cách thủ công” và kéo nhạc sang thiết bị của bạn.
Khắc phục 3: Kiểm tra thiết bị iOS của bạn bằng chế độ chẩn đoán theo hướng dẫn của turingtest2 trong một chuỗi .

#3. Lỗi 54, 5000, 69, 13010,13014, 50, 39, 0xe8000065

Nếu bạn không thể đồng bộ hóa nhạc từ iTunes hoặc Finder trên máy Mac với iPhone hoặc iDevice khác, bạn có thể làm theo các bước bên dưới.

 • Cập nhật phần mềm của bạn.
 • Hợp nhất các tệp phương tiện trong thư viện nhạc của bạn và đảm bảo lưu trữ các tệp phương tiện của bạn ở một vị trí
 • Kiểm tra xem có vấn đề gì với phần mềm bảo mật của bên thứ ba hay không. Sau đó, thay đổi thiết lập phần mềm bảo mật của bạn và thử đồng bộ hóa lại tệp.

Phần 4. Lỗi iTunes trong quá trình Cập nhật/Cài đặt/Tải xuống

Vẫn còn một số vấn đề iTunes khác do cập nhật, cài đặt và tải xuống. Kiểm tra các vấn đề cụ thể mà bạn có thể gặp.

#1. Trình cài đặt iTunes không có đủ đặc quyền

Đây là cách đánh máy trên PC Windows. Hãy thử các bước sau để sửa lỗi.

 1. Tải xuống trình cài đặt iTunes mới nhất.
 2. Rt. nhấp vào trình cài đặt, chọn ‘Thuộc tính’.
 3. Nhấp vào ‘Bỏ chặn’, sau đó nhấp vào Áp dụng, sau đó nhấp vào OK.
 4. Nhấp vào biểu tượng Windows và gõ ‘uac’ (không có dấu ngoặc kép).
 5. Nhấp vào ‘Thay đổi Cài đặt Kiểm soát Tài khoản Người dùng’.
 6. Di chuyển thanh trượt xuống ‘Không bao giờ thông báo’ (LƯU Ý: Thao tác này sẽ yêu cầu khởi động lại).
 7. Rt. nhấp vào trình cài đặt và chọn ‘Chạy với tư cách quản trị viên’ từ trình đơn ngữ cảnh.
 8. Hãy để trình cài đặt hoàn tất (nó sẽ xảy ra ngay bây giờ).
 9. Mở ‘Thay đổi Cài đặt Kiểm soát Tài khoản Người dùng’.
 10. Đưa thanh trượt trở lại vị trí mà bạn đã tìm thấy (có thể là thứ 2 từ trên xuống).

#2. Dịch vụ thiết bị di động của Apple bị thiếu

Làm theo các bước sau để cài đặt lại trình điều khiển USB của Thiết bị Di động Apple.

 1. Ngắt kết nối thiết bị của bạn khỏi máy tính.
 2. Kết nối lại thiết bị của bạn. Nếu iTunes mở, hãy đóng nó.
 3. Nhấn phím Windows và R trên bàn phím của bạn để mở lệnh Run.
 4. Trong cửa sổ Run, nhập:% ProgramFiles% \ Common Files \ Apple \ Mobile Device Support \ Drivers
 5. Bấm OK.
 6. Nhấp chuột phải vào tệp usbaapl64.inf hoặc usbaapl.inf và chọn Cài đặt.

#3. iPhone sẽ không cập nhật trên iTunes

Nếu bạn không thể cập nhật iPhone của mình trên iTunes, có thể là do bạn không có đủ dung lượng lưu trữ trên iPhone của mình hoặc quá trình tải xuống mất nhiều thời gian, không thể truy cập máy chủ cập nhật hoặc cập nhật không đầy đủ. Bạn có thể làm theo các bước dưới đây.

 1. Đảm bảo rằng bạn có đủ không gian. Đi tới cài đặt> Chung> Bộ nhớ để xóa nội dung hoặc ứng dụng trên thiết bị của bạn.
 2. Cải thiện tốc độ tải xuống hàng teh, tránh tải xuống các nội dung hoặc ứng dụng khác và sử dụng Wi-Fi nếu có thể.
 3. Cập nhật thiết bị của bạn bằng mạng khác. Nếu lỗi vẫn xảy ra, hãy gỡ bỏ bản cập nhật và cập nhật với nhiều mạng.
 4. Giữ iPhone của bạn được kết nối với nguồn điện. Bật iPhone để cập nhật hoặc khôi phục hoàn tất.

#4. Lỗi cài đặt iTunes

Nếu bạn không thể cài đặt iTunes cho Windows, bạn có thể tìm hiểu những việc cần làm để khắc phục lỗi.

 1. Đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào máy tính của mình với tư cách là quản trị viên.
 2. Cài đặt các bản cập nhật Windows mới nhất.
 3. Tải xuống phiên bản iTunes mới nhất cho PC của bạn.
 4. Sửa chữa iTunes.
 5. Loại bỏ các thành phần còn lại từ cài đặt trước đó.
 6. Tắt phần mềm xung đột, chẳng hạn như phần mềm bảo mật của bên thứ ba.
 7. Khởi động lại máy tính windows của bạn.

Phần 5.Các lỗi iTunes phổ biến liên quan đến Apple ID

Sửa lỗi tài khoản Apple ID là bước quan trọng đầu tiên để sử dụng cả iTunes và iDevices, đặc biệt là để mua và phát trực tuyến tệp. Tìm câu trả lời về cách xóa tài khoản Apple hoặc lịch sử mua hàng, mở khóa Apple ID, đặt lại mật khẩu, hợp nhất tài khoản iTunes Store, v.v.

#1. ID Apple của tôi đã bị vô hiệu hóa! Tôi phải làm gì để mở khóa nó?

1) ID Apple bị vô hiệu hóa vì lý do bảo mật
Nếu tài khoản Apple của bạn bị khóa vì lý do bảo mật (với cảnh báo “bảo mật”), bạn có thể kích hoạt lại nó thông qua iforgot.apple.com hoặc sử dụng xác minh hai bước yêu cầu khóa khôi phục và đáng tin cậy hoặc sử dụng xác thực hai yếu tố với số điện thoại đã đăng ký của bạn.

2) ID Apple bị khóa vì những lý do khác
Nếu ID Apple của bạn bị vô hiệu hóa vì những lý do khác và không có hướng dẫn trợ giúp trực tuyến, chỉ cần liên hệ với nhóm hỗ trợ của Apple để được trợ giúp.

#2. Làm cách nào để xóa tài khoản Apple ID cũ vĩnh viễn?

Làm thế nào để xóa tài khoản Apple khỏi iPhone?

1) Tìm biểu tượng “Cài đặt” trên iPhone của bạn và nhấp vào để truy cập.

2) Cuộn xuống để nhấp vào “iTunes & App Store”.

3) Nhấn vào ID Apple với địa chỉ email của bạn và chọn “Đăng xuất”.

Các bước trên chỉ có thể giúp bạn thay đổi tài khoản. Để xóa tài khoản vĩnh viễn, bạn cần xóa tất cả các địa chỉ email được liên kết khỏi appleid.apple.com và liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Apple tại khu vực của bạn.

Làm cách nào để xóa Apple ID khỏi iTunes?

1) Mở iTunes trên PC/Mac của bạn.

2) Nhấp vào “Tài khoản” -> “Ủy quyền” -> “Hủy cấp phép máy tính này” -> nhập mật khẩu của bạn -> nhấp vào “Hủy cấp phép”.

3) Di chuyển đến “App Store” -> “iTunes trong đám mây” -> “Quản lý thiết bị” -> Nhấn vào nút “Xóa” của bất kỳ thiết bị nào trong danh sách -> “Xong”.

#3. Quên mật khẩu tài khoản Apple. Làm cách nào để đặt lại mật khẩu Apple ID cho iTunes, App Store và iCloud?

Nếu bạn quên mật khẩu ID Apple của mình:

1) Trước tiên, bật xác thực hai yếu tố trên iPhone của bạn (10.3 trở lên) bằng cách đi tới “Cài đặt” -> tên của bạn -> “Mật khẩu & Bảo mật” -> bật.

2) Sau đó quay lại “Mật khẩu & Bảo mật” -> “Thay đổi Mật khẩu”.

Nếu bạn đã đăng nhập:

1) Truy cập trang iforgot của Apple ID ( https://iforgot.apple.com/password/verify/appleid ) và nhập ID Apple (email) của bạn.

2) Sau đó nhập mã trong hình ảnh và ghi lại số điện thoại của bạn để tiếp tục.

3) Có hai tùy chọn để bạn chọn đặt lại mật khẩu Apple ID: “Đặt lại từ thiết bị khác” hoặc “Sử dụng số điện thoại tin cậy”. Cách đầu tiên cho phép bạn đặt lại mật khẩu của mình trên iPhone trong khi cách thứ hai yêu cầu khôi phục tài khoản.

#4. Có thể hợp nhất hai tài khoản iTunes Store để chúng tôi có thể chia sẻ ứng dụng và các giao dịch mua khác không?

Đ: Thứ nhất, việc hợp nhất hai tài khoản iTunes Store là không thể và Apple không cung cấp một cách hiệu quả chính thức. Nhưng có những cách giải quyết để chia sẻ ứng dụng và mua hàng:

1) Sử dụng tính năng chia sẻ tại nhà, cho phép bạn chia sẻ các giao dịch mua iTunes trong cùng một mạng gia đình. Cách thiết lập chia sẻ nhà >>

2) Sử dụng một mật khẩu duy nhất cho hai tài khoản Apple ID, điều này giúp bạn tiết kiệm một chút rắc rối về việc ghi nhớ các ID và mật khẩu khác nhau khi sử dụng các ứng dụng được chia sẻ.

#5. Làm thế nào để dừng yêu cầu xác minh ID Apple khi cài đặt ứng dụng miễn phí trên iPhone?

1. Đi tới “Cài đặt”, tìm “iTunes & App Store”, nhấp vào và nhấn vào mục Apple ID của bạn.
2. Chọn “Xem Apple ID” từ cửa sổ bật lên.
3. Thay đổi hình thức thanh toán của bạn thành “Không có” trong “Thông tin thanh toán”. Nếu bạn không thể thấy tùy chọn “Không có”, hãy đóng chia sẻ gia đình và thử lại.

#6. Làm cách nào để ngừng chia sẻ trong gia đình?

1. Để xóa tất cả thành viên gia đình và ngừng chia sẻ gia đình, bạn phải là người tổ chức.
2. Sau đó vào “Cài đặt” trên iPhone của bạn -> nhấp vào tên của bạn -> chạm vào “Chia sẻ trong gia đình” -> chọn xóa bất kỳ tên nào để ngừng chia sẻ trong gia đình.

Làm cách nào để mở khóa tài khoản iTunes khi e-mail cũ của tôi không khả dụng?

1. Cố gắng hết sức để nhớ lại mật khẩu của email cũ, chẳng hạn như bằng cách trả lời các câu hỏi bảo mật, để mở khóa tài khoản.
2. Hãy thử liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Apple trực tuyến hoặc chỉ cần gọi cho họ, cung cấp danh sách các giao dịch mua của bạn để yêu cầu trợ giúp đặt lại địa chỉ email cho tài khoản iTunes của bạn.
3. Đừng bao giờ đăng ký tài khoản Apple của bạn bằng email công việc và hãy lấy thêm cho tài khoản Apple của bạn một email miễn phí để tránh những trường hợp như vậy.

Có cách nào để mua nội dung từ iTunes của nước khác không?

Đ: Để mua nội dung từ iTunes của các quốc gia khác, trước tiên bạn cần thay đổi khu vực iTunes Store / App Store của mình trên iDevice hoặc máy tính. Làm theo các bước tiếp theo để thay đổi khu vực iTunes Store trên iPhone:

1) Nhấp vào “Cài đặt” trên iPhone, sau đó chọn tên của bạn và chọn “iTunes & App Store”.

2) Nhấn vào tùy chọn “Apple ID” và nhấp vào “Xem Apple ID”. Bạn có thể được yêu cầu đăng nhập bằng ID Apple và mật khẩu của mình.

3) Chọn nơi bạn đang ở trong “Quốc gia / Khu vực” -> “Đồng ý” -> chọn phương thức thanh toán của bạn -> điền thông tin thanh toán và địa chỉ thanh toán -> “Tiếp theo” và hoàn tất.

Làm cách nào để thêm tiền vào tài khoản iTunes của tôi?

Đi tới cài đặt tài khoản của bạn bằng cách chạm vào email của bạn ở dưới cùng trên màn hình chính của App Store hoặc iTunes Store, sau đó:

● Nạp tiền vào tài khoản iTunes từ thẻ tín dụng bằng cách sử dụng camera tích hợp hoặc nhập mã ở mặt sau thẻ. Hoặc bạn có thể chỉ cần cuộn xuống và nhấp vào đổi để đổi thẻ quà tặng iTunes. Khi bạn thanh toán hoặc mua một món hàng, nó sẽ tự động được ghi nợ từ thẻ tín dụng của bạn, vì vậy không cần phải “nạp thêm tiền”.

● Nạp tiền vào tài khoản iTunes bằng thẻ ghi nợ bằng iTunes & App Store -> Apple ID -> Xem Apple ID -> Nạp tiền -> Chọn hình thức thanh toán -> thẻ ghi nợ -> Tiếp theo

iTunes Pass cũng có thể giúp thêm tiền vào tài khoản iTunes trong các cửa hàng của Apple. Tạo iTunes Pass nếu bạn chưa có.

Làm thế nào để xóa lịch sử cửa hàng ứng dụng đã mua?

Trước tiên, bạn nên biết rằng không có cách nào để xóa vĩnh viễn lịch sử mua iTunes Store, App Store hoặc iBooks Store của bạn. Nhưng bạn có thể chọn ẩn các giao dịch mua và làm cho nó ẩn.

1. Ẩn lịch sử mua hàng trên iPhone : vào “App Store” -> Cập nhật -> Đã mua -> Tất cả -> cuộn đến ứng dụng muốn ẩn -> vuốt sang trái -> bấm “Ẩn”. Chỉ có thể ẩn ứng dụng nếu bạn sử dụng Chia sẻ trong gia đình.

2. Ẩn lịch sử mua hàng trên iTunes (12) trên PC : Mở iTunes và đăng nhập -> di chuyển đến “App Store” và tìm “Đã mua” -> chọn “Ứng dụng” và nhấp vào “Tất cả” -> di chuột đến ứng dụng bạn muốn xóa và nhấp vào nút “X” ở góc trên cùng bên trái -> xác nhận hộp bật lên “Bạn có chắc chắn muốn ẩn giao dịch mua này không?” -> xong. Bạn cũng được phép ẩn Sách và Sách nói.

Phần 6.iTunes lỗi với nhạc, video, podcast, v.v.

#1.iTunes Lỗi khi Đồng bộ hóa Nhạc, Phát, Thêm/Xóa, v.v.

iTunes tự hào có khả năng quản lý các tập tin nhạc mạnh mẽ nhưng lại xảy ra nhiều lỗi. Các sự cố thường gặp nhất khi đồng bộ, phát, thêm / xóa và chỉnh sửa (Apple Music) bài hát, danh sách phát, nhạc chuông trong thư viện iTunes đã được liệt kê và giải đáp tại đây.

Tại sao iTunes không đồng bộ bài hát/danh sách nhạc với iPod?

A: Khi bắt đầu, hãy cập nhật iTunes lên phiên bản mới nhất và khởi động lại iPod của bạn. Kết nối iPod của bạn với iTunes và đồng bộ hóa lại. Nếu bạn vẫn không thể đồng bộ hóa bài hát hoặc danh sách phát từ iTunes với iPod, hãy làm theo các bước:

1. Vì tính năng đồng bộ hóa iTunes sẽ không khả dụng khi bạn nhận nội dung cập nhật với iCloud hoặc các dịch vụ khác, vì vậy bạn nên tắt Thư viện nhạc iCloud nếu đang sử dụng iPod Touch. Mở Cài đặt> Nhạc> Thư viện nhạc iCloud và tắt nó đi.

2. Chọn iPod trong iTunes và chuyển đến tab Nhạc từ danh sách Cài đặt nằm ở bên trái cửa sổ iTunes.

3. Kiểm tra Đồng bộ hóa Âm nhạc. Bật “Toàn bộ thư viện nhạc” và nhấp vào Áp dụng để đồng bộ tất cả nhạc trong thư viện iTunes với iPod.

Một số bài hát trong iTunes chuyển sang màu xám, không thể phát và đồng bộ hóa. Tại sao?

Cách khắc phục 1: Nếu bạn đã đăng nhập iTunes, hãy chuyển đến Tài khoản> Đăng xuất và đăng nhập lại.

Cách khắc phục 2: Vào danh sách phát. Nhấp chuột phải vào các bài hát màu xám và chọn “Kiểm tra lựa chọn”.

Khắc phục 3: Nếu bài hát bạn đã mua trong iTunes chuyển sang màu xám, hãy thử tải xuống lại.
Xóa bài hát khỏi thư viện iTunes. Truy cập iTunes Store. Nhấp vào Tài khoản và chọn Đã mua từ danh sách thả xuống. Tìm bài hát và tải về.

Cách khắc phục 4: Cố gắng cấp quyền lại máy tính của bạn trong iTunes.
1. Bỏ ủy quyền
Nhấp vào Tài khoản> Ủy quyền> Hủy ủy quyền cho Máy tính này> Đăng xuất.
2. Cấp quyền
lại Khởi động lại máy tính. Đi tới Tài khoản> Đăng nhập> Ủy quyền> Cấp phép Máy tính này.

Tại sao lại liều iTunes đồng bộ các bài hát chưa được chọn vào iPhone của tôi? Làm thế nào tôi có thể sửa chữa nó?

Cách 1: Kết nối iPhone với iTunes. Chọn iPhone trong iTunes và chuyển đến tab “Nhạc”. Bỏ chọn “Đồng bộ hóa nhạc”. Kiểm tra nhạc trên iPhone của bạn. Mong đợi các bài hát chưa được kiểm tra, các bài hát khác đã được gỡ bỏ. Xóa thủ công các bài hát chưa được chọn khỏi iPhone. Quay lại iTunes và kiểm tra lại “Sync Music”. Việc đồng bộ hóa sẽ chính xác nếu không có các bài hát chưa được chọn.

Cách khắc phục 2: Nếu bạn đang sử dụng Apple Music, nó sẽ có quyền truy cập vào tất cả các bài hát trong thư viện iTunes. Mở ứng dụng Apple Music trên iPhone. Nhấn vào Nhạc của tôi ở dưới cùng và chọn menu bên dưới Đã thêm gần đây. Bây giờ hãy bật Chỉ nhạc đã tải xuống.

Khi tôi đồng bộ hóa iPhone của mình, iTunes sẽ luôn đồng bộ hóa các bài hát giống nhau. Có cách nào để giải quyết vấn đề này?

Cách khắc phục 1: Mở iTunes> Chỉnh sửa> Tùy chọn> Thiết bị> chọn Ngăn iPod, iPhone và iPad tự động đồng bộ hóa.

Cách khắc phục 2: Chọn tất cả các bài hát trong thư viện iTunes và nhấp chuột phải. Nhấn “Nhận thông tin” và sau đó chọn tùy chọn “Sử dụng công việc và di chuyển” trong tab Chi tiết. Tiếp theo, làm trống trường “công việc”. Bấm OK.
Sau khi các thay đổi được áp dụng cho thư viện iTunes, hãy chọn tất cả các bài hát và nhấp chuột phải để có quyền truy cập vào “Nhận thông tin”. Bỏ chọn “Sử dụng công việc và di chuyển” và nhấn OK để áp dụng các thay đổi. Các bài hát tương tự sẽ không được đồng bộ hóa lại vào lần sau.

Tôi đã thêm một số bài hát mới vào thư viện iTunes của mình và cố gắng đồng bộ hóa nó với iPhone của mình nhưng nó không hoạt động.

A: Đi tới Cài đặt trên iPhone của bạn. Nhấp vào Âm nhạc và kiểm tra xem “Thư viện âm nhạc iCloud” có bị tắt hay không. Nếu có, hãy kết nối iPhone với iTunes. Nhấp vào iPhone trong iTunes, chọn tab “Music” và bỏ chọn tùy chọn “Sync Music”. Nhấn “Áp dụng”. Khi cửa sổ bật lên yêu cầu bạn xóa tất cả nội dung, hãy chọn Có. Sau đó, kiểm tra lại “Sync Music” và chọn “Toàn bộ thư viện nhạc”. Nhấn “Áp dụng” và mọi thứ sẽ được đồng bộ hóa với iPhone của bạn, bao gồm cả nhạc mới trong thư viện iTunes.

Tại sao tôi không thể thêm tệp nhạc .mp3 từ một thư mục trên PC vào iTunes?

Đáp: Sự cố này có thể do các tệp MP3 bị hỏng, không tương thích hoặc được bảo vệ.

Để khắc phục, ban đầu chúng ta nên kiểm tra xem các tập tin MP3 có tốt hay không. Phát các tệp MP3 trên QuickTime hoặc các trình phát của bên thứ 3 khác. Nếu không phát tốt, hãy cố gắng sửa chữa / giải mã các tệp MP3 hoặc chuyển đổi MP3 sang M4A hoàn toàn tương thích với iTunes. Sau khi quá trình này thành công, hãy kéo các tệp MP3 vào một danh sách phát trống trong iTunes. Bây giờ, bạn có thể tìm thấy các tệp MP3 được thêm vào danh sách phát trong iTunes.

Làm cách nào để chuyển bài hát (MP3/AAC) từ iTunes sang máy tính?

Trường hợp 1 : Di chuyển bài hát từ iTunes sang thư mục khác trong máy tính hiện tại.
Mở iTunes> Chỉnh sửa> Tùy chọn> Nâng cao> Vị trí thư mục iTunes Media> Thay đổi và chọn một thư mục mới.
Nếu bạn muốn di chuyển các tệp hiện có của thư mục gốc, hãy mở iTunes> Tệp> Thư viện> Sắp xếp Thư viện> Hợp nhất tệp> OK.

Trường hợp 2 . Di chuyển bài hát từ iTunes sang máy tính mới.

1. Hợp nhất thư viện iTunes. Mở iTunes> Thư viện> Sắp xếp Thư viện> Hợp nhất tệp> OK.
2. Tìm vị trí thư mục phương tiện iTunes. Mở iTunes> Chỉnh sửa> Tùy chọn> Nâng cao> Vị trí thư mục iTunes Media.
3. Sao lưu thư viện iTunes vào ổ cứng ngoài. Kết nối ổ cứng ngoài với máy tính. Mở thư mục iTunes và kéo thư mục iTunes vào ổ cứng ngoài này.
4. Cài đặt iTunes phiên bản mới nhất trên máy tính mới.
5. Xóa thư mục iTunes trong máy tính mới.
6. Kéo thư mục iTunes đã sao chép từ ổ cứng ngoài vào thư mục Nhạc trên máy tính mới.

Bây giờ, mở iTunes và tất cả nhạc được chuyển từ máy tính cũ sang máy mới.

Làm cách nào để chuyển nhạc từ Google Play Âm nhạc sang iTunes?

Các bài hát bạn mua hoặc tải xuống từ Google Play Âm nhạc không được bảo vệ bằng DRM để bạn có thể kéo hoặc thả trực tiếp bài hát đó vào iTunes.

1. Tải bài hát từ Google Play Âm nhạc vào máy tính.
Mở trang Google Play Âm nhạc trên trình duyệt. Tìm kiếm bài hát / album và nhấp vào biểu tượng phát bên cạnh tên bài hát / album. Ở cuối trang, trình phát đa phương tiện bật lên. Nhấp vào ba chấm dọc và chọn Mua. Khi bạn được yêu cầu chọn vị trí tải xuống, hãy chọn một thư mục trống.
2. Thêm bài hát từ máy tính vào iTunes.
3. Mở iTunes> Tệp> Thêm Tệp vào Thư viện để di chuyển Google Play Âm nhạc từ thư mục sang iTunes.

Làm cách nào để tải nhạc từ YouTube xuống iTunes?

1. Tải xuống và chuyển đổi YouTube sang MP3.
Để tải nhạc khỏi YouTube, bạn nên nhận trợ giúp từ trình chuyển đổi YouTube sang MP3, có thể là trình chuyển đổi web (youtube-mp3.org), trình cắm cho trình duyệt (YouTube Mp3) hoặc phần mềm máy tính để bàn (WinX HD Video Converter Deluxe ). Xem xét sự an toàn và ổn định, bạn nên sử dụng phần mềm máy tính để bàn. Làm theo các bước để chuyển đổi YouTube sang MP3 qua WinX HD Video Converter Deluxe .
Mở WinX HD Video Converter Deluxe> nhấp vào nút URL YouTube> sao chép URL nhạc YouTube vào thanh địa chỉ trong cửa sổ bật lên trong WinX HD Video Converter Deluxe> nhấp vào Phân tích> chọn phiên bản đầu ra và chọn Tự động chuyển đổi> OK> chọn MP3 làm định dạng đầu ra> đặt thư mục đích> Chạy.

2. Thêm tệp MP3 vào iTunes.
Mở iTunes> Tệp> Thêm Tệp vào Thư viện để thêm tệp nhạc YouTube đã chuyển đổi vào iTunes.

Làm cách nào tôi có thể sao chép nhạc iTunes vào ổ cứng ngoài?

1. Tìm vị trí lưu nhạc iTunes trên máy tính của bạn.
● Đối với Mac: Finder> tên người dùng> Âm nhạc
● Đối với Windows Vista trở lên \ Người dùng \ tên người dùng \ Âm nhạc \
● Đối với Windows XP: \ Documents and Settings \ username \ My Documents \ My Music \
Nếu thư mục iTunes không ở mặc định Vị trí, Đi tới iTunes> Chỉnh sửa> Tùy chọn> Nâng cao và vị trí sẽ được hiển thị trong hộp bên dưới Vị trí thư mục iTunes Media. Và, vui lòng kiểm tra Sao chép tệp vào Thư mục Phương tiện iTunes khi thêm vào thư viện để làm cho bất kỳ bản nhạc nào sẽ được lưu trong thư mục.

2. Hợp nhất tệp.
Đi tới Tệp> Thư viện> Sắp xếp Thư viện và chọn Hợp nhất tệp.

3. Sao chép thư mục iTunes vào ổ cứng ngoài.
Kết nối ổ cứng gắn ngoài với máy tính của bạn. Sao chép và dán thư mục iTunes vào HD bên ngoài.

Làm cách nào để đồng bộ hóa các bản nhạc lossless iTunes với iPhone/iPod với định dạng ít tốn bộ nhớ hơn?

iTunes cung cấp tùy chọn cho phép bạn chuyển đổi các tệp âm thanh Apple Lossless sang AAC.

Kết nối thiết bị của bạn với iTunes. Chọn thiết bị trong iTunes và nhấp vào Tóm tắt . Di chuyển đến bảng Tùy chọn và chọn ” Chuyển đổi các bài hát có tốc độ bit cao hơn thành 256 kbps AAC “. Bạn có thể thay đổi 256 kbps thành 192 hoặc 128 kbps. Sau đó, iTunes sẽ tự động chuyển đổi các bản nhạc không mất dữ liệu khi đồng bộ hóa với iPhone hoặc iPod của bạn.

Tôi muốn ghi CD MP3 từ nhạc trên iTunes. Tôi nên làm như thế nào?

1. Tạo một danh sách mới trong iTunes.
2. Thêm bài hát vào danh sách này. Có thể chấp nhận tối đa 150 bài hát tùy thuộc vào dung lượng của CD MP3.
3. Đưa đĩa CD trắng vào ổ đĩa CD.
4. Quay lại iTunes và chọn danh sách phát bạn vừa tạo. Nhấp vào Tệp> Ghi danh sách phát vào đĩa . Cửa sổ Burn Settings bật lên. Chọn MP3 CD làm định dạng đĩa và nhấp vào Ghi .

Vài phút sau, bạn có thể nhận được một đĩa CD với các bài hát iTunes. Ngoài ra, bạn có thể hủy quá trình ghi đĩa bất kỳ lúc nào bằng cách nhấp vào “X” bên cạnh thanh tiến trình.

Tại sao liều iTunes thay đổi tên của các tập tin nhạc?

Tên bài hát được đổi tên khi nhập vào iTunes vì ​​iTunes sử dụng thẻ ID3 để sắp xếp các tệp nhạc. Bạn không thể buộc iTunes đặt tên tùy chỉnh cho các bài hát của mình trừ khi bạn chỉnh sửa chi tiết bên trong tệp nhạc bằng trình chỉnh sửa thẻ ID3 (như MediaMonkey) trước khi thêm vào iTunes.

iTunes sẽ không phát nhạc của tôi. Tại sao và làm cách nào để tôi có thể phát các bài hát?

 
Trường hợp 1. Vấn đề phần cứng

Đảm bảo rằng loa bạn đang sử dụng ở trong tình trạng tốt.
● Nếu có loa tích hợp, hãy bật điều khiển âm lượng trong iTunes và âm lượng của máy tính.
● Nếu có loa được cấp nguồn, hãy đảm bảo rằng loa được kết nối đúng cách với máy tính của bạn và âm lượng không bị giảm.

Trường hợp 2. Vấn đề được ủy quyền

● iTunes chỉ cho phép bạn phát bài hát trên tối đa 5 máy tính được ủy quyền, do đó bạn không thể phát bài hát trên máy tính thứ sáu trừ khi bạn hủy cấp phép một trong các máy tính được ủy quyền.
● Nếu bạn muốn phát nhạc đã mua trong thư viện hoặc danh sách phát được chia sẻ, bạn phải có máy tính được ủy quyền của người chia sẻ bài hát hoặc đăng nhập bằng ID và mật khẩu của người đó.

Trường hợp 3. Định dạng không tương thích

Một số bài hát được tìm thấy trực tuyến thay vì iTunes Store đã mua có thể không phát được vì định dạng nhạc không tương thích. Nếu vậy, hãy chuyển đổi định dạng bằng iTunes.
1. Mở iTunes> Chỉnh sửa> Tùy chọn> Chung> Nhập Cài đặt
2. Chọn một định dạng (Bộ mã hóa AAC, Bộ mã hóa AIFF, Bộ mã hóa Apple Lossless, Bộ mã hóa MP3, Bộ mã hóa WAV) và nhấp vào OK.
3. Chọn một hoặc nhiều bài hát trong iTunes. Tệp> Chuyển đổi> Tạo Phiên bản Định dạng.

Trường hợp 4. Bảo vệ DRM

Một số bài hát bạn tải xuống từ các ứng dụng âm nhạc khác có thể được bảo vệ bằng các chương trình DRM đặc biệt. Bạn cần giải mã các bài hát DRM-ed và chuyển đổi các tệp âm thanh sang định dạng được iTunes hỗ trợ để phát chính xác.

Làm cách nào để dừng tự động phát iTunes khi cắm iPhone vào ô tô?

Cách khắc phục 1: Kiểm tra cài đặt radio trên ô tô của bạn và tắt tùy chọn phát tự động.
Khắc phục 2: Buộc khá nhiều ứng dụng âm nhạc.
Nhấp đúp vào nút home của iPhone để khởi chạy màn hình đa nhiệm. Tìm ứng dụng Nhạc và kéo nhẹ lên để tắt.
Khắc phục 3: Tắt Dữ liệu di động để phát nhạc trực tuyến.
Mở Cài đặt trên iPhone> Nhạc> Dữ liệu di động> Tắt.
Cách khắc phục 4: Xóa nhạc iTunes khỏi iPhone.
Mở Cài đặt trên iPhone> Chung> Bộ nhớ & Sử dụng iCloud> Quản lý bộ nhớ> Nhạc> Chỉnh sửa> Tất cả bài hát và nhấn Xóa. Các bài hát đã xóa có thể được tải xuống lại từ iTunes sau đó.

Làm cách nào để xóa các tập tin nhạc trong iTunes?

1. Xóa bài hát khỏi iTunes.
Mở iTunes. Chuyển đến menu Nhạc và chọn Bài hát trên thanh bên trái để hiển thị tất cả các bài hát trong thư viện iTunes. Nhấp chuột phải vào một bài hát và chọn Xóa khỏi Thư viện. Nhấp vào Xóa bài hát.

 

2. Xóa danh sách phát khỏi iTunes.
Nếu bạn muốn xóa một danh sách phát khỏi iTunes, hãy nhấp chuột phải vào danh sách đó và chọn Xóa danh sách phát> Xóa. Nó chỉ xóa danh sách bài hát nhưng các tập tin nhạc vẫn được giữ trong thư viện iTunes.

Tôi nhận được một số bài hát trùng lặp trong iTunes. Làm cách nào để tìm và xóa chúng?

1. Tìm các tệp trùng lặp trong thư viện iTunes.
Mở iTunes. Chuyển đến menu Nhạc và chọn Bài hát trên thanh bên trái. Nhấp vào Tệp> Thư viện> Hiển thị các Mục trùng lặp.

2. Xóa các bài hát trùng lặp khỏi thư viện iTunes.
Theo mặc định, các bài hát trùng lặp sẽ được sắp xếp theo tên. Bạn cũng có thể sắp xếp chúng theo Nghệ sĩ, Album hoặc Thể loại. Sau khi sắp xếp, nhấp chuột phải vào bài hát trùng lặp và chọn Xóa khỏi Thư viện. Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện hỏi bạn có chắc chắn muốn xóa bài hát hay không, hãy nhấp vào Xóa bài hát.

Tôi không thể xóa nhạc đã mua trong iTunes. Tại sao?

iTunes không được thiết kế với khả năng xóa nhạc đã mua khỏi iTunes vĩnh viễn mà chỉ cho phép bạn ẩn các giao dịch mua.
1. Mở iTunes> Tài khoản> Đăng nhập và đăng nhập ID Apple của bạn được sử dụng để mua nhạc.
2. Nhấp vào Tài khoản> Đã mua. Chuyển đến menu Nhạc và bạn có thể bán tất cả các bài hát đã mua được liệt kê.
3. Tìm bài hát bạn muốn ẩn và di chuyển chuột trên bìa của bài hát đó. Sau khi biểu tượng x xuất hiện ở góc trên bên trái, hãy nhấp vào biểu tượng đó. Và bài hát của bạn sẽ bị ẩn.

Các bài hát đã xóa trên iPhone tiếp tục xuất hiện lại sau khi đồng bộ hóa với iTunes.

1. Đi tới Cài đặt> Chung> Sử dụng> Nhạc> Chỉnh sửa và xóa tất cả các bài hát.
2. Xóa các bài hát bạn không muốn khỏi thư viện iTunes. Nếu các bài hát nằm trong danh sách phát, tốt hơn bạn nên xóa toàn bộ danh sách đó trong iTunes.
3. Mở iTunes> Chỉnh sửa> Tùy chọn> Thiết bị> chọn “Ngăn iPod, iPhone và iPad tự động đồng bộ hóa”.
4. Kết nối iPhone với iTunes. Nhấp vào iPhone trong iTunes và chọn Tóm tắt. Di chuyển đến bảng Tùy chọn và chọn Chỉ đồng bộ hóa các bài hát và video đã chọn.
5. Nhấp vào Nhạc> Đồng bộ hóa Nhạc> chọn Danh sách phát, nghệ sĩ, album và thể loại đã chọn.

Làm cách nào để chuyển các bài hát Apple Music từ iPhone sang Mac

1. Đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập iPhone và iTunes trên máy Mac bằng cùng một ID Apple được sử dụng cho đăng ký Apple Music.
2. Mở Cài đặt trên iPhone> Âm nhạc> bật Hiển thị Âm nhạc của Apple và Thư viện Âm nhạc iCloud.
3. Nhấp vào Keep Music khi bạn được yêu cầu giữ nhạc hoặc không thêm các bài hát Apple Music từ iPhone vào Thư viện âm nhạc iCloud.
4. Mở iTunes trên Mac. Chọn iTunes> Tùy chọn> Chung và chọn Hiển thị Tính năng Âm nhạc của Apple và Thư viện Âm nhạc iCloud> OK.
5. Nếu bạn không thể thấy các bài hát Apple Music trên máy Mac của mình, hãy mở iTunes> Tệp> Thư viện> Cập nhật Thư viện Âm nhạc iCloud.

Apple Music không hoạt động trong iTunes. Làm thế nào tôi có thể sửa chữa nó?

Làm theo các bước để cài đặt lại iTunes trên máy tính của bạn.
1. Khởi động lại máy tính của bạn.
2. Đăng xuất ID Apple của bạn trong iTunes
3. Gỡ cài đặt iTunes và cài đặt lại phiên bản iTunes mới nhất. Trong khi cài đặt, vui lòng tắt phần mềm chống vi-rút.
4. Đăng nhập Apple ID của bạn trong iTunes đã được cài đặt lại.

Nếu Apple Music vẫn không hoạt động, hãy thử thay đổi DNS trên máy tính của bạn.
Trên Windows:
Tìm Mạng và Internet từ Bảng điều khiển> Trung tâm Mạng và Chia sẻ> Thay đổi Cài đặt Bộ điều hợp> nhấp chuột phải vào Kết nối Khu vực Cục bộ / Kết nối Mạng Không dây> Thuộc tính> chọn Giao thức Internet Phiên bản 4/6 (TCP / IPv4 hoặc TCP / IPv6)> Thuộc tính > thay đổi máy chủ DNS ưa thích thành 199.85.127.10 trong Sử dụng địa chỉ máy chủ DNS sau> OK. Trên máy Mac:
Tùy chọn hệ thống> Mạng> chọn Wi-Fi hoặc Ethernet> Nâng cao> DNS> nhấp vào nút + và nhập số 199.85.127.10 > OK.

Làm cách nào để tạo nhạc chuông miễn phí cho các bài hát trong iTunes?

Kiểm tra và cập nhật iTunes lên phiên bản mới nhất (12.6.3), chọn bài hát mục tiêu để tạo nhạc chuông trong Thư viện âm nhạc iTunes, sau đó nhấp chuột phải vào “Nhận thông tin” để mở rộng cửa sổ, nơi bạn có thể điền thời gian bắt đầu và dừng tại Bảng “Tùy chọn” làm đoạn nhạc chuông (tối đa là 40 giây). Sau đó, nhấp vào “OK” để quay lại giao diện người dùng chính và chọn Tệp -> Chuyển đổi -> Chuyển đổi sang Phiên bản AAC để tạo đoạn mã có định dạng M4A, xuất hiện ngay bên dưới bản nhạc gốc.
iPhone chỉ chấp nhận clip nhạc .m4r làm nhạc chuông. Vì vậy, cần phải đổi tên M4A thành M4R trực tiếp trên máy tính. Sau khi đổi tên, iTunes Tones Library sẽ hiển thị nó ở đây. Sau đó, đã đến lúc đồng bộ nhạc chuông tự tạo với iPhone.

Tại sao iPod Nano của tôi không đồng bộ với các bài hát được tải xuống từ Apple Music?

Bạn phải nhận được thông báo cảnh báo từ iTunes rằng “Không thể sao chép các bài hát Apple Music vào iPod” khi đồng bộ hóa các bài hát nhạc Apple ngoại tuyến với iPod (nano / shuffle). Không có lối thoát! Bởi vì Apple đã chính thức cấm người dùng làm như vậy để ngăn chặn vi phạm bản quyền, đảm bảo rằng người đăng ký Apple Music không thể giữ các bài hát Apple Music nữa sau khi hủy đăng ký.

Nhạc chuông do iTunes tạo (dài 30 giây) sẽ không hiển thị trong Thư viện âm thanh. Vấn đề là gì?

Bạn có thể thử kéo và thả tệp nhạc chuông M4R vào thư viện âm báo theo cách thủ công và khởi động lại máy tính để xem âm báo có xuất hiện hay không. Một nguyên nhân khác có thể là do bạn đã không xóa tệp AAC gốc khỏi iTunes trước khi tạo âm thanh M4A / AAC.

Làm cách nào để chuyển nhạc chuông từ iTunes sang iPhone của tôi một cách dễ dàng?

Mở iTunes, đi tới “Chỉnh sửa> Tùy chọn> Thiết bị” và chọn “Ngăn iPod, iPhone và iPad tự động đồng bộ hóa”;
Kết nối iPhone của bạn với máy tính qua cáp USB để iTunes nhận diện nó;
Bấm để đi đến phần “Âm”, chọn hộp “Đồng bộ âm” và sau đó chọn “Tất cả âm” t hoặc “Âm đã chọn” tùy theo nhu cầu của bạn. Cuối cùng chạm vào nút “Sync” ở dòng dưới cùng để chuyển nhạc chuông iTunes cho iPhone cùng một lúc. Sau khi đồng bộ hóa, các tệp nhạc chuông đích sẽ tự động xuất hiện trên điện thoại của bạn.

Tôi nhận được một chiếc điện thoại mới. Và tôi tự hỏi làm thế nào để tải nhạc chuông từ iPhone cũ (6) sang iPhone mới (8)?

Kết nối iPhone mới của bạn với iTunes. Nếu bạn đã sao lưu tất cả nhạc chuông trong thư viện iTunes trong “Tones”, chỉ cần đồng bộ hóa chúng với điện thoại mới của bạn với cùng một ID Apple được ủy quyền. Nếu tất cả nhạc chuông được mua từ iTunes, bạn có thể đồng bộ trực tiếp chúng với điện thoại mới của mình bằng cách nhấp vào “Tệp -> Thiết bị -> Chuyển giao dịch mua”.

Làm cách nào để xuất thư viện iTunes sang ổ cứng ngoài hoặc ổ flash USB?

Trước hết, bạn cần truy cập Tệp> Thư viện> Tổ chức Thư viện -> Consoludate (thư viện iTunes) các tệp -> OK. Sau đó thoát iTunes và di chuyển thư mục iTunes sang ổ cứng ngoài hoặc ổ USB flash được kết nối với máy tính.

Vị trí mặc định cho thư mục iTunes Media (có thể xem và thay đổi được tại iTunes Advanced Preferences):
Mac OS X: Finder\username\Music\
Windows XP:\Documents and Settings\username\My Documents\My Music\
Windows Vista:\Users\username\Nhạc của tôi\
Windows 7/8/10:\Người dùng\tên người dùng\Âm nhạc\

Làm cách nào để chuyển toàn bộ thư viện iTunes sang máy tính mới?

Để chuyển tất cả các tệp phương tiện iTunes từ máy tính cũ sang máy tính mới, chẳng hạn như từ Window Vista sang Windows 10 hoặc macOS 10.10 đến 10.13, bạn có 2 cách để thực hiện, trước tiên bạn nên tạo bản sao lưu iTunes trong máy tính cũ:
1) Thực hiện iTunes thư viện di chuyển không cần dây thông qua Windows / Mac Migration Assiatant giữa cùng một hệ thống hay không: https://support.apple.com/en-am/HT204087
2) Hoàn tất quá trình chuyển thư viện iTunes với sự hỗ trợ của trình điều khiển cứng ngoài / USB: https: / /support.apple.com/en-am/HT204318

Không thể thêm hoặc chỉnh sửa Danh sách phát thông minh trong iTunes (12). Làm thế nào để giải quyết lỗi menu không hoạt động?

Có một lỗi trong iTunes 12.5.3.17 với các menu thả xuống của Danh sách phát thông minh sẽ không hiển thị. Cách tiếp cận để tìm ra nó là sử dụng các phím bàn phím mũi tên lên / xuống để xem tất cả các tùy chọn. Tuy nhiên, cập nhật iTunes là giải pháp dễ dàng nhất.

Làm cách nào để chỉnh sửa thông tin nhạc cho nhiều bản nhạc cùng một lúc?

1. Mở iTunes và chọn menu Nhạc.
2. Nhấp vào Bài hát hoặc danh sách phát trên thanh bên trái trong cửa sổ iTunes và sau đó bạn có thể xem tất cả các bài hát trong thư viện iTunes hoặc danh sách phát đã chọn.
3. Đánh dấu các bài hát bạn muốn chỉnh sửa thông tin và nhấp chuột phải. Một thông báo bật lên hỏi bạn có chắc chắn chỉnh sửa thông tin cho nhiều mục hay không. Nhấp vào Chỉnh sửa Mục.
4. Bây giờ bạn có thể sửa đổi thông tin bao gồm nghệ sĩ, album, nhà soạn nhạc, thể loại, v.v. cho tất cả các bài hát đã chọn.

 

#2.10 câu hỏi hàng đầu trên iTunes Podcast Gửi/Tải xuống/Chuyển, v.v.

Tìm hướng dẫn ngắn gọn bên dưới về cách tạo, gửi, tải lên tệp podcast vào iTunes (Store), cùng với một số kỹ thuật và giải pháp thay thế cho các lỗi podcast iTunes phổ biến liên quan đến tải xuống, phát, đăng ký và chuyển.

Làm thế nào để đăng ký iTunes Podcast và làm thế nào để tải xuống một podcast trong iTunes?

Mở và đăng nhập iTunes bằng ID Apple của bạn, chọn ” Podcast ” dưới menu ở góc trên cùng bên trái hoặc chỉ cần nhập phím tắt “Ctrl + 4” để truy cập bảng podcast, nơi bạn có thể duyệt podcast thuộc nhiều danh mục khác nhau tại iTunes Store. Khi bạn nhấp để chuyển đến trang chi tiết của một trang nhất định, chỉ cần nhấp vào nút ” Đăng ký ” ở bên trái để đăng ký podcast. Danh sách các phần podcast được liệt kê ngay gần nút. Để tải xuống bất kỳ tập nào, chỉ cần nhấn vào nút “Get” nhỏ.

Làm cách nào để tạo, tạo một podcast của riêng tôi và tải nó lên iTunes?

iTunes podcast chấp nhận tệp âm thanh, video và tài liệu ở các định dạng M4A, MP3, MOV, MP4, M4V, PDF hoặc EPUB .

Vì vậy, hãy ghi lại podcast của bạn về một chủ đề với các thiết bị và phần mềm liên quan, chỉnh sửa hậu kỳ nếu có thể, sau đó tạo nguồn cấp dữ liệu RSS để lưu trữ podcast tự tạo của bạn trên WordPress, Blogger hoặc hơn thế nữa, URL của nó hoàn toàn là những gì bạn có thể gửi đến iTunes Store thông qua Podcast Connect bằng cách nhấp vào “Gửi Podcast” tại khu vực cửa hàng bên phải của nó.

Tại sao iTunes 12.x của tôi không tải xuống podcast trên máy tính Windows 10 (64-bit) của tôi?

Gợi ý từ bộ phận hỗ trợ của Apple để sửa lỗi iTunes 12.6/7 nút “Get” không phản hồi là thực hiện gỡ cài đặt và cài đặt lại iTunes hoặc khởi động lại máy tính trước. Nếu nó không hoạt động, hãy đăng ký podcast bạn muốn tải xuống tại cửa hàng -> chuyển đến Thư viện -> nhấp vào Nguồn cấp dữ liệu -> nhấp vào biểu tượng iCloud nhỏ màu xanh lam hoặc nhấp chuột phải vào “Tải xuống tập” để tiếp tục tác vụ tải xuống một tập duy nhất. .

Nhiều người dùng phàn nàn ” tùy chọn tải xuống tất cả podcast bị thiếu trên iTunes 12.6 “. Vâng, hãy thử cách giải quyết khác:
Đi tới Podcast -> đăng ký podcast tại cửa hàng -> nhấp vào Thư viện -> nhấp vào podcast bạn muốn tải xuống, chọn Nguồn cấp dữ liệu -> kiểm tra một tập và Ctrl + A để chọn tất cả ( hoặc Ctrl + Shift để chọn nhiều cái) -> nhấp chuột phải để chọn “Tải xuống tập”, sau đó tất cả các podcast đã chọn sẽ được tự động tải xuống iTunes của bạn.

Lưu ý: Nói chung, iTunes có thể tải xuống tất cả các podcast bạn chọn mà không có giới hạn. Nhưng “Cài đặt Podcast” cung cấp tùy chọn để tùy chỉnh “Giới hạn số tập”, giới hạn số lượng tập podcast tải xuống tại một thời điểm, chẳng hạn như 10 tập gần đây nhất và 1 ngày (podcast đã đăng ký).

Cứu giúp! Các podcast sẽ không phát trong iTunes của tôi. Vấn đề là gì và tôi nên làm gì?

Trước hết, hãy kiểm tra xem tất cả các podcast không thể phát trong iTunes hay không. Nếu vậy, nó phải là vấn đề kết nối Internet của riêng bạn. Nếu chỉ một số podcast nhất định không phát ở đây, thì đó giống như sự cố máy chủ ở phía nhà xuất bản. Bạn có thể cố gắng liên hệ với anh ấy / cô ấy hoặc cho một thời gian để nó tự khắc phục. Điều gì sẽ xảy ra nếu podcast không thể phát được trên máy tính iTunes do bạn khởi chạy, bạn nên bỏ chuyển hướng và sử dụng URL trực tiếp.

Tác phẩm / hình ảnh podcast của tôi không hiển thị (chính xác) trong iTunes. Làm thế nào để hiển thị nó?

Để bắt đầu, bạn nên đảm bảo hình ảnh podcast được định dạng tốt:
Kích thước tệp: 1400x1400px ~ 3000×3000 px (tối đa 500kb);
Định dạng tệp: JPEG hoặc PNG trong không gian màu RGB.

Nếu hình thu nhỏ podcast chuẩn không thể hiển thị trong iTunes, bạn có thể thử đổi tên và tải lại nó lên iTunes, xóa các tập podcast của bạn trong iTunes và hủy đăng ký khỏi podcast của tôi. Xóa bộ nhớ đệm iTunes đôi khi cũng là một giải pháp hữu hiệu. Đáng ngạc nhiên, nhiều người dùng thậm chí còn tuyên bố rằng cuối cùng họ cũng nhìn thấy tác phẩm nghệ thuật xuất hiện sau khi chờ đợi qua đêm hoặc vài ngày.

Tôi nên làm gì khi iTunes “không thể tải xuống podcast” sau khi nâng cấp iOS?

Người dùng không chỉ gặp lỗi “không thể tải podcast” trong ứng dụng Podcast của iOS mà còn trong iTunes Store. Trước hết, hãy khởi động lại iPhone để xem mọi thứ có diễn ra chính xác hay không. Nếu không, bạn có thể khôi phục điện thoại của mình về cài đặt gốc. Đôi khi, tất cả các thủ thuật khắc phục sự cố không thành công vì đó chỉ là một lỗi iOS, lỗi này sẽ được sửa sau bản cập nhật tiếp theo.

Lý do khiến podcast không đồng bộ hóa (đúng cách) giữa iPhone và iTunes là gì?

Lỗi đồng bộ hóa podcast có thể do iTunes lỗi thời hoặc cài đặt đồng bộ hóa đăng ký không đúng trên iPhone hoặc máy tính của bạn. Vì vậy, để đảm bảo quá trình đồng bộ hóa Podcast giữa iPhone và iTunes diễn ra suôn sẻ, bạn phải:

– Nâng cấp iTunes lên phiên bản mới nhất.
– Kiểm tra “Đồng bộ hóa thông tin phát lại trên các thiết bị” và “Đồng bộ hóa cài đặt và đăng ký podcast” tại Tùy chọn iTunes Store trong menu thả xuống Chỉnh sửa.
– Đánh dấu vào hộp kiểm Sync Podcasts trong iTunes iPhone, chọn podcast bạn muốn đồng bộ hóa, sau đó nhấp vào “Sync.”

Chỉ dành cho người dùng iOS 7: Vì iOS 7 dẫn đến một số podcast không tự đồng bộ hóa lỗi, nên đề xuất bổ sung là đặt lại cài đặt đăng ký podcast trong iTunes.

Làm cách nào để các podcast trên iTunes của tôi phát liên tiếp theo thứ tự, chẳng hạn như “từ Mới nhất đến Cũ nhất”?

iTunes “Cài đặt Podcast” cung cấp hai chế độ chơi: Mới nhất đến Cũ nhất & Cũ nhất đến Mới nhất. Chọn một trong số chúng làm cái ưa thích của bạn. Đôi khi “Mới nhất đến Cũ nhất” được chọn trong khi podcast được phát từ “Cũ nhất đến Mới nhất” trong iTunes. Tại thời điểm này, nếu cài đặt lại iTunes không có tác dụng, hãy thử đảo ngược thứ tự thành “Cũ nhất trên đầu” và xem nó có phát mới nhất hay không. Nếu không, hãy chuyển về Mới nhất trước để xem có khắc phục được không. Bạn cũng có thể giải quyết vấn đề đó bằng cách tạo danh sách phát với thứ tự phù hợp và sử dụng danh sách đó.

Cách đây không lâu, “iTunes 12.6.0.95 không phát liên tiếp” là một lỗi mới, có thể được giải quyết bằng cách tạo danh sách phát để phát từng podcast liên tiếp theo thứ tự như cũ nhất đến mới nhất. Và Bộ phận hỗ trợ của Apple cho biết họ sẽ cố gắng khắc phục sự cố này trong các bản cập nhật sau này.

Sử dụng 100% CPU với nhiệt độ cao khi làm mới, tải xuống hoặc nghe podcast trong iTunes trên Mac. Tôi phải làm gì bây giờ?

CPU thường xuyên chạy hết công suất sẽ làm giảm tuổi thọ của nó. Đôi khi khởi động lại máy tính có thể giúp giải quyết sự cố. Nhưng nếu không ổn, bạn có thể thử đặt lại Kiểm soát quản lý hệ thống / SMC hoặc thoát khỏi một số quy trình để xem liệu có sự thay đổi về hiệu suất làm giảm nhiệt độ hay không. Không có gì bí mật khi iTunes có thể đánh thuế một hệ thống cũ hơn, chậm hơn, đặc biệt là với các ứng dụng khác chạy nền.

Tại sao một số podcast của tôi biến mất khỏi thư viện iTunes của tôi? Tôi có thể lấy lại được không?

Để bắt đầu, bạn nên biết rằng thư viện podcast iTunes có tính năng xóa các tập đã được phát trong 24 giờ nếu bạn không thay đổi cài đặt mặc định của “Xóa các tập đã phát (Bật)”.

Một trường hợp khác là iTunes xóa sạch các podcast bạn đã tải xuống nhưng không nghe hoặc không nghe với các cài đặt khác nhau. Có vẻ như đây là một sự cố do iTunes 11 (.1) & iOS 7 mang lại, có thể được khắc phục bằng cách gỡ cài đặt và thiết lập phiên bản cũ hoặc phiên bản mới nhất. Tuy nhiên, nhiều người bình luận trên diễn đàn đề xuất bỏ chọn Đồng bộ hóa đăng ký podcast và (các) tùy chọn phát lại trong Chỉnh sửa -> Tùy chọn -> Lưu trữ.

Thật không may, các tệp podcast đã biến mất sẽ không bao giờ quay trở lại.

#3.Các lỗi và giải pháp iTunes liên quan đến Video, DRM, eBook, Photo, v.v.

Phần này cung cấp giải pháp cho một số vấn đề khó phát / chuyển đổi / đồng bộ hóa video iTunes (DRM), cũng như sách điện tử iTunes và các vấn đề chuyển ảnh. Kiểm tra câu trả lời cho cách chuyển đổi iTunes M4V sang không phải DRM MP4 hoặc các định dạng khác, cách đồng bộ phim iTunes từ PC sang Mac, cách thêm ảnh từ PC vào iPhone mà không bị mất dữ liệu, v.v. dưới đây.

Làm thế nào để chuyển đổi iTunes DRM M4V sang không phải DRM MP4 mà không làm giảm chất lượng?

Phim iTunes đã mua luôn được bảo vệ bằng DRM và định dạng video là M4V. Nếu bạn muốn phát video iTunes DRM M4V trên các thiết bị khác như Android, bạn cần thực hiện hai việc: chuyển iTunes DRM M4V thành tệp không phải DRM và chuyển đổi nó sang MP4 hoặc các định dạng mong muốn khác. Bạn cần một công cụ chuyên nghiệp để thực hiện điều này. Ở đây lấy WinX MediaTrans làm ví dụ.

Bước 1: Tải xuống, cài đặt và khởi chạy WinX MediaTrans và kết nối iPhone của bạn với máy tính qua cáp USB. Nhấp vào nút “Trình quản lý video”.

Bước 2: Chọn tệp iTunes DRM M4V bạn muốn chuyển đổi sang MP4 và nhấp vào “Xuất” để tải chúng xuống máy tính.

Bước 3: Trong cửa sổ bật lên, nhấp vào “Giải mã” và sau đó bạn sẽ nhận được các tệp MP4 không có DRM được lưu trữ vào máy tính.

(Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Chúng tôi không ủng hộ việc xóa DRM vì bất kỳ mục đích thương mại nào vì điều đó là bất hợp pháp. Vui lòng tuân thủ luật bản quyền ở quốc gia của bạn.)

Làm cách nào để phát tệp M4V được bảo vệ bằng iTunes trên Windows 10? / VLC không thể phát các tệp phim iTunes M4V

Không thể phát tệp M4V trên máy tính Windows (10)? Bạn muốn biết bạn có thể sử dụng trình phát M4V nào để phát các tệp M4V được bảo vệ bằng iTunes? Thông thường, phim / video M4V được bảo vệ bằng iTunes chỉ có thể được Apple iTunes và QuickTime Player cho phép phát và phát. VLC phổ biến cũng không thể giải quyết vấn đề này, vì VLC không hỗ trợ định dạng M4V, chưa nói đến tệp M4V được bảo vệ. Hãy thử biến tệp M4V được bảo vệ iTunes thành không có DRM bằng WinX MediaTrans và sau đó sẽ không có vấn đề gì khi chơi iTunes M4V trên Windows 10. Tin tốt là WinX MediaTrans không chỉ có thể mở khóa M4V DRM mà còn chuyển đổi nó thành MP4, một trong những các định dạng video tương thích nhất.

Có thể bạn cũng quan tâm: cách giải quyết khi iTunes không phát phim HD >>

Video iTunes được mã hóa. Làm cách nào để chuyển đổi video iTunes sang các định dạng khác?

Bạn không thể xem trực tiếp các bộ phim / chương trình truyền hình iTunes đã mua trên HDTV tại nhà vì chúng là các tệp M4V được mã hóa. Mặc dù chuyển đổi video được mã hóa iTunes không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng vẫn có thể đạt được theo một số cách.

1) Một số người có thể thử phương pháp chụp ảnh màn hình nhưng dẫn đến video bị lag và âm thanh lầy lội, đó là một trải nghiệm tồi tệ.

2) Chi hơn $ 50 cho một số chương trình được gọi là như Noteburner để loại bỏ mã hóa, hóa ra chỉ hoạt động đơn lẻ và không đáng tiền.

3) Chuyển sang một công cụ đa chức năng tốt nhưng không tốn kém để giúp bạn giết hai con chim bằng một viên đá, cụ thể là chuyển đổi video iTunes được bảo vệ thành MP4 thông thường . Khuyến khích hàng đầu là WinX MediaTrans.

Tại sao tôi không thể chuyển một số video sang iTunes? / Tại sao tôi không thể thêm MP4 vào thư viện iTunes?

Đầu tiên, hãy kiểm tra thuộc tính của những bộ phim bạn muốn thêm vào iTunes để đồng bộ lên iPad / iPhone để xem video có phải là tệp “chỉ đọc” hay không, nếu có, hãy bỏ chọn hộp đó rồi kéo chúng vào thư viện iTunes.

Thứ hai, phim phải đúng định dạng. Hãy đảm bảo rằng các định dạng video bạn sẽ thêm được iTunes hỗ trợ. Các định dạng video tương thích với iTunes là MP4, MOV, M4V. Nếu không, hãy sử dụng trình chuyển đổi video miễn phí để chuyển đổi video sang MP4 trước.

Thứ ba, ngay cả khi video ở định dạng MP4, hãy đảm bảo rằng nó ở đúng codec. iTunes chỉ hỗ trợ một số codec video và âm thanh như codec video MPEG-4 và codec âm thanh AAC; Bộ giải mã video H.264 và bộ giải mã âm thanh AAC. Nếu video MP4 được mã hóa bằng codec video hoặc âm thanh không được iTunes hỗ trợ, iTunes sẽ không thêm và phát video đó.

Làm thế nào để tải video iTunes lên YouTube hoặc Facebook?

Một điều cần phải làm rõ trước. Các định dạng được YouTube hỗ trợ là MPEG4, MP4, FLV, các định dạng được Facebook hỗ trợ là MP4, MOV, AVI, FLV. Các video iTunes được tải xuống từ iTunes Store luôn ở định dạng M4V với DRM.

1) Nếu video iTunes không có DRM, hãy sử dụng trình chuyển đổi video hiệu quả để chuyển đổi video iTunes sang định dạng tương thích YouTube / Facebook đã đề cập ở trên.

2) Nếu video iTunes có DRM, thì bạn có thể tham khảo câu trả lời chi tiết của câu hỏi đầu tiên trong danh mục này “Làm thế nào để chuyển đổi iTunes DRM M4V sang không phải DRM MP4?” để có được giải pháp.

Sau đó, bạn có thể đăng nhập tài khoản YouTube hoặc Facebook của mình để tải video iTunes lên. Bạn cũng có thể đọc kích thước video tốt nhất để tải lên YouTube .

Làm cách nào để ghi các tập tin video iTunes vào DVD?

Hãy đảm bảo rằng bạn có chương trình ghi DVD chấp nhận tải xuống iTunes và các tệp video iTunes không được bảo vệ.

1) Đối với các tệp video iTunes không được bảo vệ: Tải xuống, cài đặt và khởi chạy WinX DVD Author và đưa đĩa DVD trắng vào DVD-ROM -> Chọn và thêm tệp video iTunes vào chương trình -> Bắt đầu chuyển đổi tệp video iTunes sang DVD.

2) Liên quan đến việc mua video iTunes có bảo vệ: Trước tiên, hãy xóa DRM khỏi tệp M4V bằng WinX MediaTrans (tham khảo Q1) -> Sử dụng WinX DVD Author miễn phí để ghi chúng vào DVD trong một vài cú nhấp chuột.

Làm thế nào để xóa các tập phim trùng lặp trong iTunes?

1) Làm thế nào để xóa các bản sao iTunes theo cách thủ công?
Bước 1: Mở iTunes và nhấp vào “TV Shows” trên cột bên trái.
Bước 2: Sau đó nhấp vào Tệp> Thư viện> Hiển thị các mục trùng lặp.
Bước 3: Chọn các mục trùng lặp bạn muốn xóa và nhấp chuột phải vào một tập phim trùng lặp và nhấp vào “Xóa”.
Bước 4: Sau khi xóa xong tất cả các tập phim trùng lặp trong thư viện iTunes, nhấn nút “Xong”.
Thông tin bên ngoài: https://support.apple.com/en-us/HT201812

2) Mẹo để tránh các mục trùng lặp trong iTunes.
Để tránh trùng lặp thư viện iTunes, bạn nên tổ chức các tệp iTunes của mình một cách chính xác bằng cách thực hiện hai cài đặt này. Nhấp vào iTunes> Tùy chọn> Nâng cao> Chọn hộp “Giữ cho thư mục iTunes Media được sắp xếp” và “Sao chép tệp vào thư mục phương tiện iTunes khi thêm vào thư viện”> Nhấp vào Đặt lại tất cả cảnh báo hộp thoại.

Tại sao tôi không thể xóa video và nhạc iTunes đã mua?

Một số bạn có thể thắc mắc tại sao việc xóa một mặt hàng đã mua không thể xóa nó hoàn toàn khỏi ứng dụng Videos; điều này là do các giao dịch mua iTunes trong ứng dụng Video và Nhạc được bật trong Cài đặt.

1) Làm cách nào để xóa video/nhạc iTunes đã mua trong Cài đặt?
Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt trên thiết bị của bạn. Điều hướng Chung> Sử dụng> Quản lý Bộ nhớ.
Bước 2: Nhấn vào nút Chỉnh sửa ở phía trên bên phải và dấu trừ màu đỏ sẽ xuất hiện bên cạnh tất cả các tệp video, nhạc, chương trình truyền hình được lưu trữ cục bộ.
Bước 3: Nhấp vào “Xóa” để xóa một hoặc nhiều video / tệp nhạc.

2) Làm thế nào để xóa video nhạc iTunes đã mua trong iTunes?
Bước 1: Mở iTunes và nhấp vào Cửa hàng> Đăng nhập> Đăng nhập bằng ID Apple và mật khẩu của bạn.
Bước 2: Nhấp vào iTunes Store> Nhấp vào Đã mua trong Liên kết nhanh> Chọn Nhạc/Video từ nội dung > Chọn bản nhạc/album và nhấp vào “x” để ẩn giao dịch mua này.
Bước 3: Quay lại Thư viện và xóa các mục có dấu “đám mây”> Đồng bộ hóa thiết bị của bạn với thư viện iTunes. Thao tác này sẽ chỉ xóa các mục đã mua khỏi thư viện chứ không phải khỏi đám mây. Bước 4: Vào Cài đặt> iTunes & App Store> Nhạc/Video> Tắt hiển thị nhạc/video.

Mẹo: Để ẩn các giao dịch mua của bạn, hãy đi tới Cài đặt> Nhạc> Hiển thị tất cả nhạc> Tắt.

Làm cách nào để đồng bộ phim iTunes của tôi từ PC sang Mac?

Di chuyển thư viện iTunes giữa PC và Mac rất phức tạp vì hệ thống tệp khác nhau của chúng. Tuy nhiên, tin tốt là vì iTunes sẽ mặc định tìm kiếm bất kỳ tệp nào bị thiếu trong thư mục iTunes Media thông thường, bạn có thể tận dụng hành vi này khi di chuyển thư viện của mình sang một hệ điều hành khác.
Để thực hiện công việc này, trước tiên bạn phải đảm bảo rằng iTunes đã tổ chức tất cả các tệp theo tiêu chuẩn đặt tên mặc định của nó. Bằng cách này, khi bạn di chuyển các tập tin sang hệ điều hành mới, iTunes sẽ có thể tìm thấy chúng ở vị trí mặc định của chúng.

Đầu tiên, đi tới Tùy chọn iTunes> Nâng cao. Nếu tùy chọn “Giữ cho thư mục iTunes Media được tổ chức” được bật, hãy bỏ chọn nó và nhấp vào OK. Sau đó, quay lại Tùy chọn nâng cao của bạn và chọn LẠI tùy chọn này và một lần nữa nhấp vào OK.
Sau đó, chỉ cần sao chép toàn bộ thư mục iTunes và thư mục iTunes Media vào máy tính mới. Khi iTunes khởi động, nó sẽ không thể tìm thấy các tệp nhạc theo vị trí cụ thể của chúng, nhưng nó sẽ tự động và minh bạch “quay trở lại” để tìm kiếm ở vị trí mặc định mà nó mong đợi các tệp đó sẽ ở — trong thư mục iTunes Media .

Mẹo: Nếu bạn không có bản sao lưu thư viện iTunes và máy tính cũ của bạn không khả dụng, bạn có thể tải xuống các giao dịch mua trước đây được thực hiện bằng ID Apple của mình.

Làm thế nào để sao chép video vào iTunes từ ổ đĩa ngoài?

Các định dạng video được iTunes hỗ trợ là MP4, M4V, MOV. Vui lòng đảm bảo video ở định dạng video được iTunes hỗ trợ, nếu không, hãy sử dụng công cụ chuyển đổi video miễn phí hàng đầu như Free Video Converter để chuyển đổi chúng sang MP4 (H.264/MPEG4) trước.

Đối với việc đồng bộ hóa thêm các video này với iPad/iPhone, nếu bạn gặp lỗi với iTunes hoặc sợ gây mất dữ liệu, bạn có thể chuyển sang WinX MediaTrans – một phần mềm đồng bộ hóa đa phương tiện và chuyển đổi video 2 trong 1 thông minh. Công cụ này có thể chuyển video từ PC sang iPhone/iPad và chuyển đổi bất kỳ video nào sang MP4 cùng một lúc. Chỉ cần đặt tự động chuyển đổi bất kỳ định dạng video nào thành MP4 (H.264), sau đó thêm video vào chương trình và nhấn nút Đồng bộ, nó sẽ chuyển bất kỳ video nào sang iPhone/iPad được kết nối với máy tính ở định dạng MP4 có thể phát được.

Tại sao iTunes trên Windows không phát phim HD (iTunes đã mua)?

Một số bạn có thể gặp phải vấn đề này khi phát phim HD đã mua trên iTunes: “Không thể phát phim này vì màn hình không được phép phát phim được bảo vệ được kết nối. Hãy thử ngắt kết nối bất kỳ màn hình nào không được phép HDCP.”

HDCP là viết tắt của cụm từ Bảo vệ nội dung kỹ thuật số băng thông cao – bạn đang cố xem nội dung HD trên màn hình ngoài hoặc thiết lập khác với cách xem trước đó của bạn? Nếu vậy, điều này có thể góp phần gây ra sự cố: https://support.apple.com/en-us/HT203375

Bạn có thể tải xuống và xem video độ phân giải cao (HD) mà bạn mua hoặc thuê từ iTunes Store trên iPhone, iPad, iPod touch, Apple TV và máy tính có các thành phần tương thích với Bảo vệ nội dung kỹ thuật số (HDCP) băng thông cao.

Trong iTunes Store, nội dung HD được cung cấp ở 720p hoặc 1080p. Nếu đang sử dụng PC hoặc màn hình ngoài, bạn sẽ cần màn hình hỗ trợ HDCP với độ phân giải màn hình 1024 x 768 trở lên với kết nối kỹ thuật số (DVI, DisplayPort hoặc HDMI). 

Bạn có thể giới thiệu một chương trình loại bỏ DRM chuyên nghiệp để loại bỏ tính năng bảo vệ DRM của iTunes không?

Việc xóa DRM để sử dụng cho mục đích thương mại là bất hợp pháp. Nhưng nếu đôi khi bạn có thể cần làm điều đó cho mục đích cá nhân, hãy kiểm tra 8 chương trình gỡ bỏ DRM hàng đầu sau: WinX MediaTrans, Tune4mac iTunes Video Converter Platinum, Noteburner M4V Converter, Tuneskit, Pavtube, Requiem, Aimersoft DRM Media Converter, Tunebite.

Có cách nào để chỉnh sửa (cắt) tệp video iTunes DRM không?

Các tệp video được bảo vệ iTunes không thể được chỉnh sửa trực tiếp bằng các chương trình chỉnh sửa video / phim thông thường do mã hóa. Trước tiên, bạn phải bỏ qua DRM bằng một số công cụ chuyên nghiệp để biến video iTunes thành tệp video thông thường.

Với WinX MediaTrans, bạn có thể dễ dàng giải phóng các video iTunes khỏi DRM và xuất chúng ở dạng video MP4 thuần túy. Chỉ cần kết nối iPhone / iPad của bạn với máy tính và chạy phần mềm> Nhấp vào Trình quản lý video, chọn tệp video DRM-ed và nhấp vào “Xuất”> Nhấp vào “Giải mã” để xuất chúng sang máy tính ở định dạng MP4 thông thường.

Bằng cách chuyển video iTunes thành tệp MP4 không được bảo vệ, sau đó bạn có thể cắt 30 giây hoặc bất kỳ khoảng thời gian nào của video theo ý muốn bằng trình chỉnh sửa video hàng đầu .

Làm cách nào để loại bỏ DRM khỏi nội dung iTunes 1080p đã tải xuống?

Cách đơn giản nhất để chuyển đổi phim HD 1080p/720p đã tải xuống iTunes thành MP4 không được bảo vệ là sử dụng WinX MediaTrans ngay bây giờ. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết:

1) Truy cập trang web chính thức của WinX MediaTrans để tải xuống và cài đặt chương trình này. Nó là một công cụ sạch và an toàn 100%.
2) Mở nó và kết nối iPhone/iPad của bạn với máy tính qua USB.
3) Nhấp vào nút “Trình quản lý video”, chọn các phim HD 1080p/720p iTunes đã tải xuống và nhấp vào “Xuất”.
4) Nhấp vào “Giải mã” để tải các tệp MP4 không có DRM của phim iTunes HD.

Chuyển đổi video iTunes DRM có hợp pháp không?

Khó mà nói ra được. Đây là suy nghĩ của một số người trên mạng:
“Tôi chỉ chuyển đổi những bộ phim đã thuê trả phí của mình sang MP4 để sử dụng cho mục đích cá nhân, chẳng hạn như xem chúng trên thiết bị không phải của Apple. Tất nhiên, tôi không bao giờ chia sẻ với người khác. Vì vậy, tôi nghĩ việc này là hợp pháp loại sử dụng. “
“Nó là hợp pháp miễn là bạn sử dụng nó cho mục đích cá nhân thay vì sử dụng cho mục đích thương mại. Mọi sự lan truyền thương mại và chia sẻ trên mạng xã hội đều là bất hợp pháp.”
“Hầu hết người tiêu dùng không sử dụng nó với mục đích xấu. Nó chỉ là một phương tiện để có được quyền truy cập đa nền tảng vào nội dung được mua hợp pháp của họ. Điều này là hợp lý.”

Có vẻ như một số người nghĩ rằng nó chỉ được sử dụng cho mục đích cá nhân, nhưng mục đích thương mại sẽ bị nghiêm cấm.

Làm thế nào để thêm ảnh từ PC vào iPhone mà không bị mất dữ liệu?

Nói về việc thêm ảnh từ PC vào iPhone, hầu hết bạn có thể chuyển sang iTunes, nhưng đây là các trường hợp:
Trường hợp 1: “Tôi thêm một số ảnh từ PC vào iPhone 6S bằng iTunes, không có album nào trong số 60 album chính của tôi hiện hiển thị trên iPhone, tôi đang thiếu cái gì? ” – iTunes sẽ đồng bộ iPhone của bạn với thư viện iTunes mới nhất, điều này có nghĩa là bạn đang có nguy cơ mất ảnh, nhạc, video hiện có trên iPhone.
Trường hợp 2: “iTunes cung cấp cho tôi tùy chọn tải xuống ảnh từ iCloud nhưng nó không cung cấp cho tôi tùy chọn nhập từ PC của mình.” – Tắt tính năng chia sẻ ảnh iCloud và nó sẽ cung cấp tùy chọn để chọn một thư mục để đồng bộ hóa. Giả sử rằng nếu bạn muốn tải một số hình ảnh lên iPhone, trước tiên bạn phải tạo một thư mục vì iTunes dường như không thể chọn từng ảnh riêng lẻ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách nhanh chóng và dễ dàng để chuyển ảnh từ PC sang iPhone hoặc ngược lại mà không mất dữ liệu, WinX MediaTrans là một cách tốt để thực hiện.

Làm thế nào để xóa ảnh khỏi iPad?/Làm cách nào để xóa ảnh đã nhập vào iPhone từ PC?

Ở đây cung cấp 3 cách để bạn xóa ảnh khỏi iPad/iPhone.

1. Đối với những hình ảnh tải trực tiếp vào iPad/iPhone hoặc quay bằng máy ảnh.
Mở ứng dụng Ảnh trên iPad/iPhone của bạn -> Mở album và chọn ảnh bạn muốn xóa bằng cách nhấn vào nút “Chọn” ở góc trên bên phải và nhấp vào biểu tượng “Trashcan”.

2. Đối với những ảnh được thêm từ máy tính của bạn bằng iTunes, bạn không thể trực tiếp xóa chúng khỏi iPad của mình, tùy chọn Xóa sẽ không khả dụng. Để xóa chúng, bạn có thể hủy đồng bộ hóa nó với iTunes để làm cho chúng không xuất hiện trên iPad của bạn.
Kết nối iPhone/iPad của bạn với máy tính -> Mở iTunes và chọn thiết bị iPad của bạn -> Nhấp vào tab Ảnh -> Cuộn các album đã đồng bộ hóa và bỏ chọn những album bạn muốn chúng không hiển thị trên iPad của mình và nhấp vào “Áp dụng” -> Nhấn “Đồng bộ hóa” để đồng bộ hóa lại các album ảnh của bạn để xóa chúng khỏi iPad của bạn. (Lưu ý: Bạn chỉ có thể đồng bộ hóa và hủy đồng bộ hóa toàn bộ album bằng iTunes.)

3. Một cách linh hoạt và dễ dàng hơn để xóa ảnh đã đồng bộ hóa khỏi iPad/iPhone là sử dụng WinX MediaTrans. Nó cho phép người dùng tự do xóa một, nhiều hoặc tất cả các album ảnh đã đồng bộ hóa khỏi iPhone/iPad trong một vài cú nhấp chuột mà không mất dữ liệu, dễ dàng hơn nhiều so với iTunes và giúp bạn tránh khỏi hoàn toàn iTunes xóa mọi rủi ro về dữ liệu iPhone/iPad.

ITunes sao lưu ảnh của bạn ở đâu?

Thường iTunes sao lưu ảnh của bạn trong đường dẫn này trên máy tính: C:\Users\YourUsernameHere\AppData\Roaming\Apple Computer\MobileSync\Backup.
Nhưng iTunes có một số hạn chế khi thực hiện sao lưu ảnh iPhone của bạn như chậm và mất dữ liệu. Một số người phản ánh rằng iTunes không thể xóa các album ảnh đã thêm vào iPhone, đó là một vấn đề rất đau đầu. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình thông minh và nhanh hơn nhiều để quản lý, chuyển và sao lưu ảnh iPhone của mình, WinX MediaTrans rất đáng để thử và nó cho phép bạn tự do thiết lập các thư mục đầu ra.

Có cách nào để thêm sách ePub vào iBooks trên PC không?

iBooks hiện được hỗ trợ bởi iCloud. Bật iCloud cho iBooks trên cả máy tính Mac và iPhone/iPad của bạn. Khi bạn thêm sách vào thư viện của mình trên một thiết bị, sách sẽ tự động được tải lên và có sẵn trên các thiết bị khác của bạn. Nhưng nếu bạn muốn chuyển một cuốn sách ePub từ PC sang iBooks trong iPhone/iPad, thì đây là giải pháp.

Tất nhiên bạn có thể dễ dàng thêm sách ePub vào iBooks bằng iTunes, nhưng về iTunes, có một số từ để nói. Quá trình đồng bộ hóa của iTunes thực sự rất phức tạp. Bản chất của đồng bộ hóa iTunes là: Thư viện iBooks iPhone / iPad của bạn sẽ được đồng bộ hóa với thư viện iTunes mới nhất. Nếu thư viện iBooks trên iPhone / iPad của bạn có một số sách mà iTunes không có, thì bạn sẽ mất chúng trong quá trình đồng bộ hóa iTunes. Nghe có vẻ khá kinh khủng? Bạn cần một cách bảo mật hơn để thêm ePub, PDF, v.v. vào iBooks. Dưới đây là hướng dẫn cách sử dụng WinX MediaTrans để thêm ePub vào iBooks mà không mất dữ liệu.

Bước 1: Chạy WinX MediaTrans và cắm iPhone/iPad của bạn với máy tính qua cáp USB.

Bước 2: Nhấp vào nút “Đặt phòng” trên giao diện người dùng chính. Sau đó nhấp vào nút “Thêm Sách” để chọn và thêm tệp ePub từ PC.

Bước 3: Nhấn “Đồng bộ hóa” để chuyển sách ePub sang iBooks iPhone/iPad.

Làm cách nào để thêm sách từ MacBook vào iPhone?

1) Sử dụng iCloud sẽ tự động đồng bộ hóa tất cả iBooks giữa các thiết bị của bạn. Bật iCloud trên cả MacBook và iPhone của bạn và thêm sách vào iBooks trên MacBook của bạn, chúng sẽ được tự động đồng bộ hóa vào iPhone của bạn.
2) Kết nối iPhone với máy tính của bạn> Khởi chạy iTunes và nhấp vào thiết bị iPhone ở trên> Nhấp vào “Sách” ở thanh bên trái> Chọn “Đồng bộ hóa Sách” và kiểm tra sách bạn muốn đồng bộ> Nhấp vào “Đồng bộ hóa”.
3) Chuyển sang phần mềm chuyển iPhone của bên thứ ba để dễ dàng chuyển sách điện tử sang iPhone.

Phần 7.Câu hỏi thường gặp về iTunes

Ngoài các lỗi iTunes khó hiểu ở trên, có một số câu hỏi iTunes thường gặp khác, liên quan đến thẻ quà tặng iTunes, nhạc Apple, ứng dụng phần ba, danh bạ, thư viện iTunes, v.v. Nếu những câu hỏi đó cũng là của bạn, hãy xem chúng được trả lời như thế nào và được giải quyết.

Sự khác biệt giữa iTunes và Apple Music là gì?

A: Trước tiên, hãy xem nhanh sự khác biệt giữa Apple Music và iTunes:

  iTunes Apple Music Nó là gì? Ứng dụng: trình phát đa phương tiện, thư viện đa phương tiện, đài phát thanh trực tuyến, trình quản lý thiết bị di động Dịch vụ phát trực tuyến nhạc Thời hạn thanh toán Trả tiền để có giấy phép bài hát Đăng ký hàng tháng Mục đích chính của việc thanh toán Quyền sở hữu Quyền phát trực tuyến để mua Quyền sở hữu & tải xuống Quyền truy cập (danh mục) & chơi

Theo một cách vẫn còn khó hiểu, nhiều người muốn biết sự khác biệt giữa iTunes Match và Apple Music. Một trong những điểm khác biệt lớn nhất là giá cả: iTunes Match tính phí 24,99 đô la/năm để phát trực tuyến 25.000 bài hát từ thư viện iTunes Music của bạn, rẻ hơn Apple Music (9,99 đô la/tháng, hay nói 119,88 đô la/năm).

Một loại khác là bảo vệ DRM. Với iTunes Match, các tệp cũ hơn của bạn sẽ được khớp ở định dạng AAC không có DRM, nhưng nhạc khớp với danh mục Apple Music sẽ được mã hóa DRM khi bạn tải lại chúng xuống một thiết bị khác. Tóm lại, iTunes Match có thể được coi là một bản nâng cấp cho Apple Music.

Tôi nên làm gì nếu Trình điều khiển USB của Thiết bị Di động Apple của tôi bị thiếu?

Đ: Nếu trình điều khiển USB của Thiết bị Di động Apple bị thiếu hoặc bị hỏng trong PC hoặc Mac của bạn (chẳng hạn như trong máy tính Windows 10), iPhone của bạn sẽ không được máy tính của bạn nhận dạng. Trong trường hợp này, các giải pháp khác nhau được cung cấp:

1) Thử rút và cắm lại cáp USB của bạn.

2) Tắt phần mềm bảo mật của bên thứ ba trên PC của bạn để dùng thử.

3) Khởi động lại Dịch vụ Thiết bị Di động của Apple.

4) Cập nhật trình điều khiển USB của Thiết bị Di động Apple

5) Gỡ cài đặt và cài đặt lại trình điều khiển USB của Thiết bị Di động Apple.

6) Gỡ cài đặt và cài đặt lại Hỗ trợ thiết bị di động của Apple.

Cách tốt nhất để nhận thẻ quà tặng iTunes miễn phí một cách hợp pháp là gì?

Đ: Có các chương trình phần thưởng mà bạn có thể đăng ký để nhận hoặc đổi thẻ quà tặng iTunes miễn phí một cách hợp pháp. Ví dụ: QuickThoughts sẽ thưởng cho bạn Thẻ quà tặng iTunes miễn phí nếu bạn chia sẻ suy nghĩ của mình thông qua các cuộc khảo sát nhanh và các sự kiện khảo sát địa phương.

Tương tự, kiếm điểm bằng cách chơi trò chơi hoặc xem quảng cáo cũng có thể giúp bạn đạt được điều này.

Nhưng điều đó là không thể nếu bạn muốn nhận thẻ quà tặng iTunes miễn phí mà không có bất kỳ cuộc khảo sát, tải xuống ứng dụng hoặc những thứ tương tự. Các trang web tuyên bố cung cấp những cái miễn phí luôn luôn là thư rác hoặc lừa đảo.

Làm cách nào để sử dụng thẻ quà tặng iTunes thay vì thẻ tín dụng?

Đ: Khi bạn mua thứ gì đó trong iTunes Store, các khoản tín dụng nội dung phải được sử dụng trước tiên, trước thẻ quà tặng và sau đó là thẻ tín dụng, miễn là giá trị của mặt hàng bạn mua nhỏ hơn hoặc bằng giá trị của các khoản tín dụng. Nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Để sử dụng thẻ quà tặng iTunes của bạn trước khi thẻ tín dụng thành công, bạn có thể thử:

1) Kiểm tra số dư tín dụng cửa hàng và lịch sử mua hàng của bạn trong iTunes để xem phương thức thanh toán nào đã được tính phí. Nếu nó không đúng, hãy sửa lại các cài đặt.

2) Xóa thẻ tín dụng khỏi tài khoản của bạn để mua hàng bằng thẻ quà tặng.

3) Đổi thẻ quà tặng iTunes trên iPhone, iPad hoặc iPad touch:

Mở iTunes Store/App Store/iBooks Store -> nhấp vào Phần nổi bật ở dưới cùng bên trái -> nhấn “Bạn cũng có thể nhập mã của mình theo cách thủ công” -> nhập mã 16 chữ số của thẻ quà tặng của bạn -> Đổi

Tôi đang cố thêm tiền vào số dư trong tài khoản itunes của mình. Làm thế nào tôi có thể làm điều đó?

Đ: Đi tới cài đặt tài khoản của bạn bằng cách nhấn vào email của bạn ở dưới cùng trên màn hình chính của App Store hoặc iTunes Store và thêm thẻ tín dụng. Hoặc chỉ cần cuộn xuống và nhấp vào đổi để đổi thẻ quà tặng iTunes.

* Để nạp tiền vào tài khoản iTunes từ thẻ tín dụng:

Đặt thẻ tín dụng vào cài đặt tài khoản của bạn. Khi bạn thanh toán hoặc mua một món hàng, nó sẽ tự động được ghi nợ từ thẻ tín dụng của bạn, vì vậy không cần phải “nạp thêm tiền”.

* Để nạp tiền vào tài khoản iTunes bằng thẻ ghi nợ:

Cài đặt -> iTunes & App Store -> Apple ID -> Xem Apple ID -> Nạp tiền -> Chọn hình thức thanh toán -> thẻ ghi nợ -> Tiếp theo

Làm cách nào để hủy giao dịch thẻ quà tặng iTunes?

Đ: Nếu bạn bị mất thẻ iTunes hoặc vì bất kỳ lý do nào khác muốn hủy giao dịch, bạn có thể thử hủy và vô hiệu hóa chính Thẻ quà tặng iTunes. Ngoài ra, hãy thử yêu cầu hoàn lại tiền bằng cách liên hệ với nhóm hỗ trợ của Apple và cung cấp số sê-ri thẻ, địa chỉ, tên và ngày mua của bạn, v.v.

Làm cách nào để chuyển một ứng dụng (đã mua) từ iTunes?

Đ: Khi sao lưu iPhone/iPad/iPod, bạn có thể cần phải chuyển các ứng dụng đã mua từ iTunes Store sang một máy tính trên cơ sở máy tính đó được ủy quyền với ID Apple của bạn.

1) Đăng nhập vào iTunes trên máy tính của bạn bằng ID Apple được sử dụng để mua ứng dụng.
2) Kết nối thiết bị iOS với máy tính bằng cáp USB cho đến khi bạn thấy biểu tượng thiết bị (iPhone) ở đầu màn hình iTunes.
3) Nhấp vào “Ứng dụng” trên màn hình iTunes.
4) Chọn (các) ứng dụng bạn muốn chuyển.

Ngoài ra, bạn có thể tải xuống lại các ứng dụng và một số giao dịch mua trong ứng dụng từ iTunes Store theo hướng dẫn trong https://support.apple.com/en-us/HT201272 .

Tại sao các ứng dụng không được hiển thị trên iTunes?

Có nhiều nguyên nhân có thể khiến ứng dụng không hiển thị trên iTunes, chẳng hạn như phiên bản iTunes, chương trình cơ sở iOS và quá trình bẻ khóa. Hãy thử các bản sửa lỗi bên dưới:

1) Cài đặt hoặc đảm bảo rằng bạn đã có phiên bản iTunes mới nhất trên máy tính của mình.
2) Tải xuống lại tất cả các ứng dụng, bao gồm cả các ứng dụng phải trả phí: Đăng nhập bằng ID Apple của bạn -> “iTunes Store” -> nhấp vào liên kết “Đã mua” -> Ứng dụng -> Tải xuống.
3) Đối với iPhone, iPad hoặc iPod touch đã jailbreak: cài đặt một ứng dụng đặc biệt như “AppSync” thông qua cửa hàng Cydia trên thiết bị.

Làm cách nào để đồng bộ hóa danh bạ Outlook với iPhone của tôi?

A: Nói chung, danh bạ trên Outlook có thể được đồng bộ hóa với iPhone thông qua: kết nối iPhone với máy tính của bạn, chạy iTunes, nhấp vào “Thiết bị”, chọn tab “Thông tin” và chọn đồng bộ hóa danh bạ. Tuy nhiên, có một số vấn đề xảy ra, chẳng hạn như “tùy chọn ‘nhóm đã chọn’ đã biến mất trong Windows 10 64 bit” và “quá trình đồng bộ hóa sau khi cập nhật Outlook lên 2016 đã xóa tất cả danh bạ khỏi iPhone”. Các thủ thuật sau đây hy vọng sẽ hữu ích để đối phó với các vấn đề.

1) Đảm bảo bạn có tài khoản Microsoft (không phải tài khoản trao đổi) -> đặt “First Last” làm thứ tự hiển thị -> thay đổi tất cả các liên hệ hiện có thành First.
* Trên PC của bạn:
a. Tải xuống và cài đặt trình kết nối hotmail.
b. Thêm tài khoản Microsoft của bạn vào triển vọng bằng trình kết nối hotmail.
c. Kéo tất cả các liên hệ của bạn trong Outlook từ vị trí hiện tại của họ vào các liên hệ hotmail của bạn.
* Trên iPhone của bạn:
a. Cài đặt-> Thư, danh bạ, Lịch-> Thêm tài khoản
b. Chọn outlook.com.
c. Nhập email và mật khẩu của bạn.

2) Hãy thử một số sản phẩm của bên thứ 3.

3) Đăng ký Office 365 hoặc Google để đồng bộ hóa iPhone của bạn qua tài khoản Exchange.

Làm cách nào để thiết lập thư viện iTunes trên NAS?

Sử dụng NAS, bạn có thể có một thư viện iTunes lớn có thể truy cập được từ máy tính hoặc từ các thiết bị phát trực tuyến Hi-Fi khác. Đây là cách bạn có thể thiết lập thư viện iTunes và di chuyển thư viện iTunes sang NAS:

1) Đảm bảo rằng NAS được gắn trong Finder.
2) Tạo một thư mục mới cho iTunes trên NAS.
3) Mở iTunes -> Tùy chọn -> Nâng cao -> đảm bảo rằng  vị trí thư mục iTunes Media  được đặt thành đường dẫn mặc định
Trên PC: nhấn CTRL + B hoặc nhấn phím ALT để xem menu điều hướng, chọn Sắp xếp Thư viện.
Trên máy Mac: mở thanh điều hướng, nhấp vào Tệp và chọn Tổ chức Thư viện.
Kiểm tra Hợp nhất tệp -> OK.
4) Di chuyển Thư viện iTunes : kết nối NAS, điều hướng đến thư mục iTunes Music trên máy Mac hoặc PC của bạn theo vị trí bạn đã đặt trong iTunes, sao chép thư mục nhạc vào thư mục gốc của NAS.
5)Mở iTunes đặc biệt: trên PC: giữ  phím SHIFT  và sau đó nhấp đúp để mở iTunes; trên máy Mac: giữ phím Option và sau đó nhấp vào iTunes để mở.
6) Nhấp vào Chọn Thư viện -> điều hướng -> tìm tệp iTunes.itl -> mở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *