Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 4, 2021
Home Tâm Sự Yêu nhau 6 năm mới biết người yêu là kẻ chăn rau...

Yêu nhau 6 năm mới biết người yêu là kẻ chăn rau trên la.u.xa.nh

Yêu đến năm thứ 6 rồi em mới biết người yêu em là lão làng trên wed sex lauxanh, và là tay chăn rau chuyên nghiệp các chị em ạ.
E viết lên đây cùng chia sẻ cho ce biết để đề phòng, k phải cứ yêu lâu là tốt và sẽ đến đc với nhau đâu.
Ce đừng cop hay chụp hình bê đi đâu nha…
Cũng ct đc hơn 1 năm r nhưng giờ nghĩ lại vẫn ghê tởm lắm.
Chuyện thì dài mà e ngại kể ghê.
Nhưng nghĩ cũng nên chia sẻ để ce biết mấy mánh khoé của bọn bệnh hoạn này mà đề phòng.
Ce nào hóng k? Tối về rảnh e kể cho.
E lập nik khác để viết đấy.
Ce nào muốn nghe thì nghe, còn a nào bảo e câu like hay ngu này nọ thì có thể bỏ qua stt của e ạ.
E k câu like đâu, e cũng k muốn nổi tiếng..e chỉ thương phận con gái,đàn bà mình hy sinh và thiệt thòi đủ thứ mà cuối cùng toàn nhận trái đắng.
E biết là nói ra mn sẽ nói e ngu ngốc..yêu tới tận 6 năm mà vẫn k biết rì..nhưng khoan hãy nói e..con gái khi yêu thì hay mù quáng lắm ce ạ.Nhất là lại yêu phải cái thằng nó khéo đến mức từ ngoại hình bên ngoài và tâm tư nó cũng đánh lừa và che giấu đc thì..có lẽ k nên phê phán e đúng k? Nhất là e lại k bjo có thói quen quản lý ny.
.
.
.
E quen ny e là tình cờ thôi..cũng chẳng có tc rì nhiều, nhưng vì lúc đó đi học xa nhà thiếu thốn tc nên đồng ý bừa..thấy giản dị, sơ mi trắng quần bò..ng thì hơi ngăm ngăm..ăn nói hơi thiếu tự tin một chút nhưng nhẹ nhàng..e nghĩ thôi yêu thằng nó giản dị ntn sau về đỡ phải giữ..
Nhưng ce đừng sai lầm như e nhé. K phải tất cả nhưng con trai bjo xấu hay đẹp. Giản dị hay ăn chơi đều có sở thích lăng nhăng hết..thằng con trai chung thuỷ là thằng giấu diếm giỏi thôi 👌
Ct đc hơn 1 năm r.. Mấy hôm trước lại thấy gọi điện hỏi han các kiểu..mà toàn số lạ thôi. Cứ số nào gọi là e chặn số đó..
Chả là thỉnh thoảng e vẫn nhận đc 1 số tin từ bạn bè e là gặp đi với con này con kia :))) e nghĩ chắc vẫn tật cũ k bỏ..ngứa tay nên up cho ce đề phòng thôi.
Thôi e cũng chẳng kể quá trình yêu đương hạnh phích làm rì cho mệt nhé.
Tới năm thứ 5 thì e thấy ny e có nhiều biểu hiện lạ..hay đi về nhà và cứ về là e gọi thì k nghe máy, nt thì mãi mới trả lời.Toàn bảo a về nhà vứt đt ở phòng, làm việc nọ việc kia có bjo biết e nt đâu :)))
Hoá ra sau này e mới biết những lúc đấy là nó đi chăn rau ce ạ.
E và nó đều là sv mà..nhà nó lại gần trường.. Suốt ngày thấy mẹ gọi điện hỏi có đc nghỉ k ? Thì e chẳng tin là nó về nhà..nghĩ lại cay thật..
Mà ny e bề ngoài nhìn ai cũng bảo nhút nhát, hiền ngoan và giản dị..lúc nào cũng quẩn vải sơ vin áo trắng đứng đắn dã man luôn..đóng vai tử tế thì khỏi nói ce nhỉ 😏
Time đó e nghi ngờ vì thói quen hay về nhà của nó. Lại thêm việc lịch sử truy cập máy tính lúc nào cũng méo có rì 😑
E hỏi thì nó bảo tiện tay xoá .hẳn là tiện tay nhỉ
Cái kiểu dành cả tuổi trẻ của mình để yêu 1 ng và k có kq..nhất là nhận ra bao công sức,sự hy sinh và chung thuỷ của mình lại dành cho 1 ng tồi tệ thì nó cay đắng lắm ce ạ.
Nhà e ở xa, e học xong cũng cứ cố gắng bám trụ lại đây để đc gần ny..vì e nghĩ ty thì cần sự cố gắng của cả 2.Chỉ cần vì nhau là đc,cho dù ra trường có xa gđ, cs vất vả thì chỉ cần đc ở cạnh ny mình thì vượt qua đc hết..kể cả có đi thuê nhà r lao đầu đi kiếm tiền thì cũng chẳng sao..khi đó e nghĩ nv đấy.
E k toan tính rì đâu, cho dù bố mẹ có phản đối ntn thì e cũng quyết ở lại..dùng đủ mọi cách để thuyết phục bm..r thì e cũng dẫn ny e về quê chơi..( quê e chính là nơi ny e ở, và cũng là nơi e đang sống bjo ý,ngày e còn nhỏ vì nghèo quá nên cả gia đình phải chuyển đi nơi khác làm kinh tế ) .
Mọi ng cũng quý mến lắm. Họ hàng bên nhà e thì suói ngày mắng e vì tội đanh đá, hay tức giận với ny..mn đâu có biết là vì e nghi ngờ mà k có bắng chứng nên e sinh ra cáu bẩn..và lại có rất nhiều thay đổi từ ny e mà e nhận ra sự khác của nó..
Ai yêu thì cũng biết đúng k? Con gái có giác quan thứ 6. Linh cảm cực chuẩn ..nhưng vì e sống đơn giản và cũng k hay quản lý ny nên e k thể ngờ đc là ny e sa đà vào mấy thứ tình dục bệnh hoạn là chăn rau đâu…
E mới chỉ dẫn về quê thăm hỏi họ hàng . Ông bà, các bác thui. Chứ chưa dẫn về nhà e. Vì nhà e ở xa mà..
Mãi thì cũng dẫn e về nhà chơi..
Nhà có 3 thằng con trai và ny e là cả. K có con gái nên bác mẹ cũng quý e lắm. Căn bản e cũng ngoan, hiền,lại cũng đi làm r.Bm cũng mua cho cái xe, k xịn nhưng cũng gọi là xe ga. Về chơi cũng tất bật dọn dẹp và cơm nước nên được lòng lắm.Định hôm sau đi luôn nhưng bác cứ giữ lại bảo ở đây chơi đợi bác trai đi du lịch về thì gặp cho biết đã r hẵng đi..thế là e ở lại.
Tối đấy bác ấy lên ngủ cùng e..hỏi bao nhiêu là thứ..ngỏ ý là yêu lâu r thì trong năm nay cưới đi các kiểu..e cũng quý bác ấy nên cũng trò chuyện thân mật..
Những ngày sau bác hay gọi điện cho e mời về chơi..thì cảnh xa nhà e cũng thiếu thốn tc lắm..thấy bác quý thì cũng về. Từ đám giỗ đến cơm bt bác đều dẫn e đi gặp họ hàng bên nhà ny e..ai cũng quý và khen e nhanh nhẹn..còn mua quần áo cho e vì e về k mang quần áo, mà bác thì cứ giữ ở lại ..Thật sự bác ấy tốt lắm các ce ạ..ai mà đc làm con dâu bác thì đó là điều may mắn đấy..nhưng ở đời đâu phải ai cũng đc ông trời cho tất cả đâu.
Mọi chuyện mới bắt đầu lộ và tan bành khi e đau bụng mổ ruột thừa ce ạ.
E thì nằm trong bệnh viện mổ vừa đau vừa tủi thân vì mẹ k xuống chăm đc..nghe tin e mổ thì bố với thím e bắt xe xuống luôn trong đêm..may mà ở đây cũng là quê e, có ông bà, các bác, a chị ở đây r nên lúc bố và thím xuống đến nơi thì e cũng đc mổ xong xuôi r..
May mà bác e nhanh nhẹn đút lót cho bác sĩ 1tr nên bs mổ thẩm mỹ khéo chỉ 3 nốt nhỏ thôi..chứ gái chưa ck mà rạch 1 đường dài thì e chết mất..
Lúc e nằm trong viện thì bố e bảo ny e cầm xe của e mà đi lại cho tiện chăm sóc e. Ai ngờ trong lúc e ở viện đau đớn vì mất máu và vết khâu thì nó lấy xe chở gái đi chơi ce ạ..cũng méo cay lắm đâu nhỉ..
Đến hôm e ra viện về phòng trọ thì nhìn gầy và xanh xao lắm..nấu đc cho e vài bữa ăn r nó cũng về luôn. Sau e phải tự đi chợ nấu nướng..mãi sau này e mới biết time đó là đỉnh điểm chơi bời của nó.
Mọi chuyện chắc sẽ k lộ nếu nó k ha oai mà kể cho thằng e chơi cùng đâu..thằng bé đó trọ gần chỗ e. Hàng ngày e đi mua thức ăn toàn gặp nó thôi..nó chứng kiến cảnh e khóc ở viện và cảnh e gầy gò ốm yếu đi mua đồ ăn nên nó thương ( e nghe nó nói vậy )
Tự nhiên hôm đấy thấy kb fb xong vào nc hỏi han e..r thế méo nào nó kể cho e nghe r nó bảo là chả hiểu chị yêu a ấy kiểu rì mà a ấy chơi bời nt mà chị k biết..e đơ ng ra..vì từ xưa đến nay e chỉ thấy nó mải chơi điện tử chứ làm rì chơi bời rì đâu 😒
E xin số nó và gọi lại ngay thì nó bảo e chỉ sợ nói ra ac chia tay r lại bảo e chia rẽ tc này nọ…
E mặt tái mét,cắt k còn giọt máu nào nhưng vẫn cố bình tĩnh xin nó nói ra.e bảo nếu e thương c thì e cưd nói ra…
Thế là cả đêm đấy e với nó chát chít kể lể thành tích của ny e :)))))
Cay lắm.
Nó bảo a ấy là lão làng trên wed sex đấy đấy chị ah. Cứ hnao vào chỗ e chơi là a ấy ngồi máy tính e và vào wed đấy. Vào diễn đàn share hàng…
Chị k tin chị vào máy tính của a ấy mà xem..bt e thấy có mấy cái link đấy ở lịch sử truy cập mt thì e lại nghĩ chắc tò mò thì xem phim thui, chứ k nghĩ đến việc nó là thành viên diễn đàn..
Thế là e lần theo đường link đấy vào xem. Nhưng khổ nỗi phải là thành viên mới xem đc những pic chúng nó đăng.
Thế là e lập 1 nik mới xong đến chỗ bắt xác nhận 1 nik giới thiệu mình vào ý. E lấy luôn nik thằng ny e giới thiệu. Vì e là chúa lần mò mà..mãi cũng vào đc diễn đàn..ôi thôi ny mình đc chúng nó khen là nhiều hàng và xin xỏ ny vài em…
Đm lúc đấy e k thể diễn tả đc cái cảm xúc nó ntn nữa mn ạ..ng e run run xong như kiểu hạ đường huyết ý..
E ngu quá nên trước khi e vào đc diễn đàn e gọi điện cho ny tra khảo nên nó xoá hết mất pic của nó r..chỉ còn lại pic khác nó vào cmt trong đó thui..nhưng chừng đó đủ để e đau tim và kinh tởm đến cuối r
R lại còn cả pic chúng nó đi off nữa cơ chứ :))) cũng hội họp như ai ce ạ. Trước khi đi là chúng nó đã có 1 pic để thông báo địa điểm off, quy định khi đi là k ai đc nói đến từ rau cỏ các kiểu :)))) ai có rau mang theo rau, càng nhiều càng tốt, để ae có cơ hội giao lưu 😏
Chúng nó định giao lưu kết hợp đây. Và đi nt thì cứ coi như là a đưa e đi chơi cùng hội bạn a, bọn này toàn bọn thân thiết, bọn a cũng hay tụ tập lắm :)))))
Lời cảnh cáo cho ce nào nghĩ mình là trung tâm của vũ trụ nhé :)))
Đừng tưởng đc nhiều thằng tán là mình có giá…👌
Tiếp về cái píc đấy nhé. Nội dung trong đó thì tăng 1 sẽ là đi ăn, nốc cho ce,ae đủ rượu vào ng đã, tăng 2 sẽ đi hát..và tăng 3 là rì thì ce biết r đấy 😬
Thế méo nào chúng nó off vào đúng cái ngày e mổ ruột thừa xong chứ . Có luôn ảnh chụp ăn uống…và hãnh diện quá , ny e mặc áo trắng kẻ ngay đối diện thằng chụp :)))
Mình thì thấy ny bảo a đi làm thêm tạm thời chưa có xe nên mượn xe em mấy hôm, đi làm thêm méo rì đi qua cả đêm luôn.
Hoá ra chơi bời chứ thêm thắp rì..cả đêm lần mò vào xem từng pic k thiếu 1 chữ luôn.
Xem trên đấy mới biết bọn con trai ( k phải ai cũng thế nhé, e đag nói bọn trên dd) chúng nó coi con gái bọn mình như hàng hoá ý ce ạ
Chúng nó bày cách cho nhau đi chăn ntn..với mấy e phò phạch thì chỉ cần chụp ảnh up lên, chấm điểm 3 vòng và giá tiền..còn mấy e sv non nớt mấy năm đầu thì sẽ chỉ cho cách tiếp cận. Kịch bản như thật luôn..nào giả vờ nhầm số, làm quen các kiểu..mấy e nai tơ đấy thì có cách chăm sóc đặc biệt. Kiểu đón đi ăn, sáng nt qtam, trưa chiều hỏi han, tối nt kiểu nhớ nhung kích thích :))) chén đc r thì dụ chụp ảnh lúc qhe và up lên diễn đàn, ae nào có nhu cầu thì ib các kiểu. Tất nhiên đấy là với rau k ngon thui. Còn rau ngon chắc chắn sẽ để găm..
Nói đến đây chắc vài a cũng nhột r đấy 😊
E buồn lắm..e vừa bất ngờ vừa thất vọng..e cứ nghĩ 6 năm yêu nó e khổ sở, hy sinh, vất vả, chung thuỷ..còn làm bố mẹ buồn vì cứ quyết yêu nó, ở lại đây vì cs 2 đứa sau này..nhưng vì nỗi đau đấy quá lớn nên e k khóc nổi..e cay quá thế là hôm nó vào thăm e, e vác cả cái bàn học mà sinh viên hay dùng ý. E phang nó, e cấu xé, e giựt tóc e chửi bảo : Tao làm rì có lỗi với mày mà m đối xử với tao nv..sao m bệnh hoạn thế..e chửi nhiều đến nỗi bjo e k nhớ nổi nữa..cứ gào khóc, đánh, chửi..nó k cãi 1 câu nào đâu, chỉ đỡ những đòn mạnh và cho e đánh kiểu đấm đá..
E nghe thằng e kia nó kể là ny e còn chụp ảnh lúc qhe với bọn kia r up lên diễn đàn..e thấy nhục và kinh tởm nên e càng đánh..
Thành viên trong diễn đàn thì vô ke.Hà nội, thái nguyên, cao bằng, bắc kan, tuyên quang..đủ cả. Có ng đi công tác xuống hn có 3 hôm mà cũng lên diễn đàn xin rau ở HN để mấy hôm đi công tác cho đỡ buồn..
Có thằng thì xin máy bay :))) u 30,40 chấp hết.
Có khi nào sau khi đọc xong chuyện này các ce nên lập 1 nik để vào thăm quan xem ny, ck mình có quẩy tưng bừng trên dd k nhỉ 😬
R e còn phát hiện ra k biết bao nhiêu đứa là rau của chúng nó cũng là sv mấy trường ở đây..nhiều nhất là sư phạm, văn hoá nghệ thuật .. E chỉ nói ra những rì e thấy thui nhé. Vì bọn nó up ảnh, ghi tên tuổi địa chỉ mà..
Có thằng thì xin địa chỉ nhà nghỉ giá rẻ :))) đủ các thể loại trên đời.
Hoá ra bọn nó coi con gái như hàng hoá mà con gái mình đôi khi tưởng bở là nhiều a tán và đc chiều chuộng đấy ce ạ..ở đời làm rì có ai cho không ai cái rì đâu. Chỉ có bố mẹ mình mới cho mình vô điều kiện thôi.Ce nhớ nhé…
E biết hội này vẫn tồn tại và càng ngày càng đông đảo, hình thức hoạt động ngày càng tinh vi 😬
E đoán thế. Nhưng từ ngày ct ny e thì e k mò mẫm vào nữa r..e nghĩ việc mình vào tìm thông tin cứ như dày xéo vào vết thương trong tim mình ý..nên e thôi..giờ cũng chả nhớ nik đấy tên ntn nữa..
Còn về ny e sau chuyện đó thì lộ ra vài con nữa..có đứa nt kể cho e là a ấy bảo ngày xưa a ý yêu 1 chị..nhưng a ý làm khổ chị ấy quá nên a ấy ct để chị ấy về nhà r :)))
Cũng xin tha thứ ầm ầm chứ ct á :))
Thằng nào đi tán gái chả kêu a chung tình. A ct r…còn chăn hay tán thì tuỳ thuộc từng đối tượng..tuỳ từng ng con gái nữa..
Sau đấy e mất niềm tin hoàn toàn ce ạ…
Ct lâu r nhưng bác mẹ vẫn gọi điện cho e bảo 2 đứa yêu lâu r mà cũng k còn trẻ nữa. Hay là qlai với nhau e cuối năm cưới đi ..
E ầm ơf cho xong để bác đỡ buồn..chứ e có phải xấu đến mức k có ai yêu đâu, e cũng có lòng tự trọng chứ..
Sau e nghe tin có đứa vác bụng về tận nhà chửi và đòi tiền bồi thường..chả là ăn ngủ với nhau r có bầu, đứa này đòi cưới nhưng khổ nỗi 1 đứa con r..lại k ck nên bác mẹ k đồng ý..sau trốn tránh nhau ntn ý r đứa kia gọi điện về cho bác mẹ chửi bảo : Con dại cái mang, con bà dại thì bà phải chịu trách nhiệm..r bảo mai tôi về tôi xem thằng ck bà mặt mũi ntn…
Đấy, cũng chẳng phải dạng vừa đâu mà…
Bác mẹ gọi điện kể với e là đưa nó 8tr..
Còn nhiều chuyện cay đắng lắm…
Sau đấy 1 time e lại nghe đứa bạn e kể là ny e chở 1 đứa đi ăn, ngon đòn xinh gái lắm..tình cảm lắm :)))))
Thế mà vừa mấy hôm thôi nó nt số lạ cho e là mình cưới nhau nha mới sợ 😑
E bjo mọi thứ ổn. Xinh gái hơn vì tăng kg hơn ngày xưa r..nhưng nhiều lúc cs vẫn bị xáo trộn vì những suy nghĩ ập đến ce ạ..
Trong cđ ai chẳng có lúc sai lầm..mình còn trẻ có vấp ngã là điều dễ hiểu.. Nhưng phải biết đứng dậy sống tốt cho xứng đáng với công sinh thành của bm.. Nói thế chứ time đầu e vật vã lắm..e khóc lóc chán nản đủ thứ..may mà e đứng dậy đc..
Chỉ tiếc là time tuổi trẻ mình để trôi qua lãng phí quá..
Giờ thỉnh thoảng e vẫn bị bố e nói về chuyện đó..mn k ai biết chuyện kia đâu. E chỉ nói là nó chơi bời quá, chán nhau r thì bỏ thôi..
Và giờ e quan niệm về ty và cs cũng thực tế hơn, bớt mơ mộng và tin tưởng ng khác..đôi lúc cũng cô đơn nhưng chỉ thế mới khiến mình k tổn thương 💪
Thật ra xh bjo cũng k khắt khe như xưa..chuyện qh trước hôn nhân cũng k khắt khe như xưa..nhưng nếu bệnh hoạn ntn thì đúng là kinh tởm lắm..ce phụ nữ chúng mình đừng bjo hy sinh nhiều quá nhé. Hãy kiếm nhiều tiền và xinh đẹp.
E mà có nhiều tiền có lẽ e sẽ kiếm đứa con r nuôi con thật tốt. Cuối tuần mang con về thăm bố mẹ và chăm sóc phụng dưỡng bố mẹ.
Tất nhiên là nếu e gặp đc ng tốt thì e vẫn sẽ yêu..nhưng 6 năm e còn k tin đc thì bjo e tin ai đc hả ce 😂
Nó đi chơi bời mà biết cách phòng tránh bệnh tật thì còn đỡ..nó mà mang bệnh tật về cho ny, vợ con mình thì chắc đời ce mình chấm hết.
Mà nó còn đổ cho ce mình đi lăng nhăng ý.
Có khi có vài đứa trong nv trong chuyện e kể cũng đọc đc chuyện này ý chứ 😬
Đọc cmt của mn thấy đa số chị e thông cảm và như thể cũng đặt địa vị vào e vậy.
Để e kể về ny e cho các ce nghe nhé.
Hiền lành, giản dị, da ngăm ngăm đen,cao to và rất đảm việc nhà. Vì nhà ny e k có con gái, lại là a cả nên việc rì cũng biết. Thịt gà nhanh lắm luôn.
Có phải mn nghe đến đây thì thấy thắc mắc là sao 1 ng nv lại sa đà vào vụ bệnh hoạn kia đúng k???
Đến e e còn sốc k chịu nổi, bao đêm mất ngủ vì choáng thì ce thắc mắc là phải..
Còn nữa, nếu để nói về chiều ny thì ny e đứng nhất luôn. Chắc vì điểm này nên các e dễ bị lừa cũng nên..
Cho dù ny e có k còn đồng nào để tiêu cũng cố lo tiền cho e ăn uống đầy đủ..k hề xao nhãng 1 tý nào đâu nhé.
Ấy thế mà lại xảy ra những chuyện đau lòng nv đấy..
E nghĩ r..đến ny e mà còn nv thì ce cẩn thận cũng k thừa đâu.
K phải nói để ce đa nghi nhưng đến mình nhiều khi còn k tin đc..tin đc ai chứ..
Có lần e hack đc nik yahoo đọc đc chat sex với nhiều con mà e ghê tởm lắm .
Mà ny e bjo dùng ip 6,lại mác quản lý.đi xe ga + vài năm kinh nghiệm chăn rau thì chả bjo thoát khỏi tay nhé.
Nghe bác mẹ kể đag yêu đứa nào sn 97 học sư phạm 😂
Ở đây có ai 97 học sư phạm, dân quảng ninh k ạ :)))))
Đùa. Chắc e nói xa quá r nhỉ 😏
Thôi chuyện kết thúc ở đây cho ce đỡ mỏi mắt vì đọc và bớt hoang mang ạ 😂
Chúc ce bọn mình thật xinh đẹp và hạnh phích 👏👏👏
Quên bọn đấy đi. K có đàn ông k chết, k có tiền mới chết thui 💪💪
Thoii đọc cho biết nhaz ce. K đến tai bác mẹ e thương bác ấy lắm..tc e dành cho bác ấy là thật..có trách là trách e trao nhầm trái tim cho ng k xứng đáng thôi. Để bài này trong nhóm thoii ce nhaz.

RELATED ARTICLES

Cuộc đời đầy khốn nạn của tôi

Các mẹ ạ, hum nay em sẽ kể cho các mẹ nghe câu chuyện cuộc đời đầy khốn nạn của em. Ngày xưa, em...

Tôi bỗng dưng trở thành người thứ 3 bất đắc dĩ

Tôi bỗng dưng trở thành người thứ 3 bất đắc dĩ 🙂 Chắc c.m cũng thắc mắc tại sao lại như thế, vì em...

Cuộc đời cô em gái xinh đẹp của tôi

Hôm nay rỗi việc tớ kể cho các mẹ nghe về cuộc đời em gái tớ nhé. đời nó chắc viết thành phim được...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Làm thế nào để loại bỏ virus chuyển hướng Vexacion.com (Hướng dẫn loại bỏ virus)

Nếu trình duyệt web của bạn liên tục được chuyển hướng đến trang Vexacion.com , thì có thể bạn đã cài đặt phần mềm...

Buff và Debuffs trong game Axie Infinity là gì?

Giống như trong nhiều trò chơi khác, cũng có các hiệu ứng trạng thái trong Axie Infinity Community Alpha. Một hiệu ứng tích cực được...

10 điều ngộ nhận về nước Nhật

Các bạn muốn tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản, vậy bạn biết gì về nước Nhật, hãy đọc 10 điều ngộ nhận về...

Tránh xa những điều này nếu bạn không muốn mụn bọc kéo đến viếng thăm

Sự mất cân bằng hormone: biểu hiện là cơ thể sản xuất quá nhiều chất dầu, gây tắc nghẽn tại lỗ chân lông.Sự tích...

Recent Comments