Thứ Hai, Tháng Một 24, 2022
Home Công Nghệ Làm thế nào để gỡ bỏ hoàn toàn bluestack khỏi máy tính...

Làm thế nào để gỡ bỏ hoàn toàn bluestack khỏi máy tính PC

Giới thiệu 1 vài điều về BlueStack

Sự phổ biến của điện thoại thông minh đang ngày càng tăng mạnh. Và điều này đã cung cấp cho thế hệ trẻ với rất nhiều điều thú vị và hấp dẫn hoặc những gì được gọi là ngôn ngữ điện thoại di động ‘Ứng dụng’. Những điều đó là hoàn toàn không thể tưởng tượng thậm chí vài năm trở lại là thực tế của thời điểm hiện tại. bất cứ ai có thể nghĩ rằng điện thoại di động có thể được sử dụng để truy cập Internet hoặc để làm video chat hoặc cho xem truyền hình trực tiếp hoặc thậm chí kiểm soát điện thoại thông qua giọng nói của bạn? Những thứ như vậy những ngày này là phổ biến như nói chuyện qua điện thoại. Nhờ các thiết bị thông minh!
Và khi điện thoại thông minh Ứng dụng có liên quan, các ứng dụng Android là những người xuất sắc nhất. Sự phổ biến của các ứng dụng này đã đạt đến một mức độ mà người dùng được bây giờ thậm chí truy cập vào những thông qua máy tính hoặc laptop của họ. Nhiều bạn có thể có thể được sử dụng những ứng dụng được phát triển đặc biệt dành cho Android trên hệ thống dựa trên Windows hoặc Mac của bạn.
Nhưng, kể từ khi hệ thống hỗ trợ hoặc điều hành của điện thoại thông minh và máy tính / Máy tính xách tay là khác nhau, người dùng cần phải cài đặt phần mềm hỗ trợ cho điều đó. Theo đó, để thực hiện điều này BlueStacks mục đích mô phỏng được coi là tốt nhất khi nói đến giao diện người dùng. Nó chắc chắn là một trong những mô phỏng tốt nhất để chạy các ứng dụng Android trên máy tính.

Thực tế phân biệt của giả lập này với người khác là truy cập miễn phí của nó. Vâng, Đó là hoàn toàn miễn phí để sử dụng! Đây là lý do tại sao sự phổ biến của giả lập này đang tăng lên nhanh chóng. Nhưng bên cạnh những thuận lợi như vậy, người dùng đã báo cáo một số vấn đề lớn, kết hợp với giả lập này.

Một trong những vấn đề lớn mà mỗi người dùng khác đang phải đối mặt là nhận được thông báo lỗi khi cố gắng gỡ bỏ cài đặt giả lập hoàn toàn. Nó thực sự là một vấn đề thực sự và nếu bạn là nạn nhân của nhau, hãy đọc tiếp để biết làm thế nào để gỡ bỏ cài đặt BlueStacks hoàn toàn từ máy tính của bạn.

Kể từ BlueStacks đã được cập nhật phiên bản, mỗi người dùng được nâng cấp nó quá. Nhưng trong khi gỡ bỏ cài đặt các phiên bản cũ và cài đặt lại phiên bản mới, một thông báo lỗi hiển thị ” một phiên bản sau này của BlueStacks đã được cài đặt. Setup bây giờ sẽ thoát khỏi “bật lên. Một số lượng lớn người dùng vẫn đang đối mặt với vấn đề này. Nó có thể là bởi vì có một số thặng dư lại trong hệ thống của bạn sau khi bạn gỡ bỏ cài đặt BlueStacks.

Các bước để gỡ bỏ BlueStacks “UNINSTALL BLUESTACKS”

Nếu bạn nằm trong số những người nếm trải thất vọng thực sự khi cài đặt phiên bản mới hơn của BlueStacks, nhờ một số dư lượng vẫn đang cư trú trên hệ thống của bạn trong phiên bản cuối cùng được cài đặt … không cần phải lo lắng!
Bạn có thể khá nhiều cài đặt phiên bản mới nhất của BlueStacks một cách dễ dàng. Tất cả các bạn đã làm điều đó chỉ cần loại bỏ thức ăn thừa từ hệ thống của bạn để mở đường cho các phiên bản mới nhất. Đó là nó!

Làm sao để gỡ bỏ BlueStacks

Chỉ cần làm theo một số bước nhanh chóng và đơn giản!
  • Tới ” Control Panel ” và loại bỏ các ứng dụng từ đó và cũng loại bỏ nó từ trung tâm thông báo bằng cách chọn ” Ẩn Icon Tùy chọn “.
  • Bây giờ hãy vào dịch vụ bằng cách đánh của Windows nút + R và gõ ” msconfig “. Tìm hiểu tab Services và các tập tin liên quan đến BlueStacks. Xóa tất cả các tập tin. Phức tạp? Cách đơn giản … làm điều đó bằng cách sử dụng Process Hacker 🙂
  • Bây giờ kiểm tra xem các dữ liệu sau đây đã được xóa hoặc không.
C:Program Files (x86)BlueStacks hoặc C:Program FilesBlueStacks
C:ProgramDataBlueStacks
C:ProgramDataBlueStacksSetup
  • Bây giờ nếu bạn đang thực hiện với tất cả các bước, xóa registry bằng cách xác định các thư mục BlueStacks từ các thiết lập registry. Nếu bạn biết để chơi với các thiết lập registry hoặc nếu bạn cảm thấy thoải mái trong điều hướng các thiết lập registry, bạn có thể làm điều này bằng tay. Nếu không, là người lười biếng và chọn cách dễ nhất.
  •  Click chuột phải vào liên kết và sau đó chọn Lưu. Sau đó nhấp đúp chuột vào nó!

Quá trình đề cập ở trên sẽ giúp bạn gỡ bỏ cài đặt BlueStacks hoàn toàn từ hệ thống của bạn và sẽ cho phép bạn tận hưởng tất cả các ứng dụng mới nhất của Android trên máy tính của bạn hơn bao giờ hết với các phiên bản BlueStacks nâng cấp.

Lưu ý khi gỡ bỏ BlueStacks

Nếu bạn vẫn gặp vấn đề tương tự sau đó chạy “CCleaner” và xóa tất cả các file và thư mục BlueStacks hoàn toàn từ máy tính của bạn và sau đó khởi động lại hệ thống của bạn trước khi cài đặt lại các ứng dụng.
RELATED ARTICLES

Làm thế nào để loại bỏ virus chuyển hướng Vexacion.com (Hướng dẫn loại bỏ virus)

Nếu trình duyệt web của bạn liên tục được chuyển hướng đến trang Vexacion.com , thì có thể bạn đã cài đặt phần mềm...

Công thức chỉnh ảnh analog phần 2

Tổng hợp công thức analog cho các bạn tha hồ sống ảnh phần 2 nhé. Không có bức ảnh xấu, chỉ là không biết...

Lỗi “a later version of BlueStacks is already installed. Setup will now exit”

Khi gỡ bỏ cài đặt BlueStacks, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đềLỗi “a later version of BlueStacks is already installed. Setup...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Làm thế nào để loại bỏ virus chuyển hướng Vexacion.com (Hướng dẫn loại bỏ virus)

Nếu trình duyệt web của bạn liên tục được chuyển hướng đến trang Vexacion.com , thì có thể bạn đã cài đặt phần mềm...

Buff và Debuffs trong game Axie Infinity là gì?

Giống như trong nhiều trò chơi khác, cũng có các hiệu ứng trạng thái trong Axie Infinity Community Alpha. Một hiệu ứng tích cực được...

10 điều ngộ nhận về nước Nhật

Các bạn muốn tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản, vậy bạn biết gì về nước Nhật, hãy đọc 10 điều ngộ nhận về...

Tránh xa những điều này nếu bạn không muốn mụn bọc kéo đến viếng thăm

Sự mất cân bằng hormone: biểu hiện là cơ thể sản xuất quá nhiều chất dầu, gây tắc nghẽn tại lỗ chân lông.Sự tích...

Recent Comments