Thứ Hai, Tháng Một 24, 2022
Home Tâm Sự Cuộc đời đầy khốn nạn của tôi

Cuộc đời đầy khốn nạn của tôi

Các mẹ ạ, hum nay em sẽ kể cho các mẹ nghe câu chuyện cuộc đời đầy khốn nạn của em. Ngày xưa, em yêu nó cứ nghĩ cuộc đời e may mắn khi yêu và lấy nó. Nhưng đời không ai biết đuọc chữ ngờ, có lẽ cái số e chó má nó thế các mẹ ạ.
Chuyện cách đây 10 năm ,em gặp nó khi em 16t ngây thơ, trong sáng nói thẳng ra là ngu. Hôm gặp nó lần đầu tiên e đã ko có tý thiện cảm gì vs nó, ai đời đi gặp con gái mà mặc quần đùi áo sơmi hoa kiểu ha-oai ý tóc thì chẻ ngôi 4/6 nhìn trông như thằng dở hơi còn chưa kể dép thì tông gan gà. Em đã nghĩ trong đầu éo hiểu sao lại có thằng như thế này may được cái trắng nó kéo lại, nhưng nó mắt một mí mà từ bé e đã kỳ thị cái bon mắt 1 mí rồi. Nói tóm lại là không có tý thiện cảm gì cả. Rồi thế quái nào lại thấy nó hay hay, đi chơi cùng cả 1 hội mà mình nó ko nói chuyện gì cả hỏi cũng ko nói chỉ cười, kiểu kool boy ý mà lai đúng kiểu e thích chứ. Đi chơi mấy hôm thì nó nói thích e, mà hồi ý e ko có ng yêu cũng nghĩ thui yêu tàm dăm ba bữa thì đá. Em thì chẳng phải dạng hot gơn gì chỉ bt, hồi đó gày nhẳng ra da ngăm ngăm, được mỗi cái mắt to kéo lại thui vs có cái răng nanh cười nhìn hay hay( mẹ e toàn bảo là răng chó). Nhưng chảnh chó lắm,hồi đấy có mấy thằng tán nhưng ko yêu chỉ coi là bạn bè thui, kể cả lúc yêu nó vẫn có thằng tỏ tình e, nó cũng biết nên giữ e kinh lắm. Sau tầm 1 tuần thì e đá nó, kiểu yêu chơi bời thui mà nên ko xác đinh gì mặc dù nó chiều e vãi đái đưa đón e đi học rồi đi học về hay lượn lên đường nhật bản vs hàn quốc chơi. Đai loại là nó chiều e lắm, thế nên khi chia tay nó vật vã lắm bạn nó còn ko thèm nhìn mặt e cơ mà vì thấy nó đau khổ ý. Chia tay xong thì e lại nhớ nó các mẹ ạ thế có nhục ko, kiểu ngày nào cũng gặp xong đc chiều nên quen ý ko có lại nhớ. Chia tay nhưng e vs nó vẫn nt qua lại vs cả vẫn gặp mặt nhau do đứa bạn thân e yêu 1 ông trong đội của nó mà con bạn e đi đâu nó cũng phải có e thì nó mới đi nên là vẫn gặp nó. Rồi chẳng hiểu thế nào hum đấy là sinh nhật nó nghe thấy nó hát e đổ rầm 1 cái các me ạ và e lại nhận lời quay lại yêu nó, nhưng lần này thì có chút tình cảm rồi ko như lần truóc. Yêu nó e đỡ hư hơn chứ hổi trước hay trốn học rồi vào hàng net ngồi nhảy au chat yahoo các kiểu, nó cũng ng lớn nên suy nghĩ chín chắn và hiểu chuyện lắm chứ ko bốc đồng như e. E vs nó yêu nhau ngày nào cũng viết sổ tình yêu đến giờ e vẫn giữ hết, hội bạn e còn hỏi gặp nhau suốt ngày rồi mà vẫn viết được bao nhiu sổ thế này áh. E cũng chẳng hiểu sao hồi đấy viết cái gì mà viết lắm thế cơ, giờ ngồi đọc lại chắc cươi như điên.
E yêu nó tự dưng thành ra nổi tiếng cả trường các mẹ ạ, hồi yêu nó e học lớp 11. Chuyện như này, trong lớp e có 1 thăng này e ghét lấm vì toàn đùa dai vs đùa ngu, hum đấy thằng đấy( gọi là thằng T nhớ) nó trêu e cái gì ý lâu rồi e ko nhớ đại loại là mất dạy ngồi trong lớp e bực mình chứ thế là nt cho nó kể cho nó nghe. Chiều nó đón e mặt nó lầm lì xong bảo chỉ mặt thằng kia cho nó, e chỉ xong thấy nó gọi thằng T ra rồi tay nó tóm luôn tóc thằng T ( mà thằng này đầu đinh 2 phân các me ạ, e cũng éo hiểu sao nó tóm đc) rồi cứ thế đấm đá vs lên gối vào đầu thằng T. Nhìn thằng T bị đánh cũng thấy tội nghiệp e nhảy vào bênh thì nó chỉ tay bảo e đi ra ko nó đánh lun cả e đấy, có con L ( con này e ghét vl ra) nhảy vào can bị nó tát cho 1 cái nằm im re dưới đất. Xong có thằng H bạn thằng T nhày vào đánh can xong đánh nhau vs nó lun, mà nó khoẻ vãi các mẹ ạ mình nó cân hết. Máu chó nó lên nó lấy con phóng lợn trong cốp xe nó ra đinh xiên thằng H rồi đấy may thằng kia chạy kịp ko thì xong vs nó. Ng yêu con L chạy ra kiểu thấy ng yêu bị đánh chạy ra xử thằng đánh ý, nó nói luôn nó chấp hết cả cái trường e lun ui vãi cực các mẹ ạ. Nhưng thằng ng yêu con L kiểu ko có vị gì ý nên hẹn hum sau gọi hội lên, nó bảo luôn mày muốn gọi thằng nào lên đây t chấp hết. ( tự dung thấy nó kiểu như anh hùng cứu mỹ nhân ý kkkk😍). Hum sau đầu giờ buổi chiều nó gọi đàn em của nó lên, ai ngờ đc thằng cầm trịch trường e lại vẫn chỉ là đàn em của nó bảo sao nó bảo nó chấp hết. Nó lại gọi thằng T ra chưa làm gì hết đàn em của nó đã nhảy vào giã tiếp 1 trận nữa ( khổ thân thằng bé) , tự dưng thằng H ở đâu chạy ra xin lỗi nó rối rít nào là hôm qua e ko bít a nên có gì cho e xin lỗi nhìn ngoan hơn cún mà hôm qua hùng hổ thế nhảy vào bênh bạn các kiểu cơ mà. Xong chiều tan học nó gọi đàn e của nó lên trường e, ui đông vãi đái các mẹ ạ quây kin cả cái cổng trường e. Thằng ng yêu con L cũng gọi hội a lên tưởng lên làm gì lên chào hỏi nó các mẹ ạ, hoá ra vẫn chỉ là đàn em của nó ( nó cứ như kiểu quen cả thế giới các mẹ ạ) nó là nó muốn nhảy vào đánh thằng ng yêu con L rồi ý nhưng thằng đàn e mà quen con L can chứ ko thằng kia xác định vs nó. Thế là thui nể thằng đàn e nên nó bỏ qua,chứ trong ng nó găm đồ rồi các mẹ ạ e nghĩ nó dám xiên thằng kia lắm. Từ sau đợt đấy cả trường e đứa nào cũng biết e luôn, e chẳng làm gì cũng đuọc nổi tiếng được chúng nó gọi là tiểu thư. Đến bạn e ở trương khác mà hỏi 1 đứa ở trương e có biết e ko nó còn bảo biết vì quá nổi tiếng mà.
Yêu nhau cũng có nhiều chuyện lắm vui có buồn cũng có vì nhận lời yêu nó là hum sn nó nên ngày đấy tháng nào nó cũng bắt e tổ chúc kỷ niệm vs nó ( nó sến sẩm lắm các mẹ ạ) mấy ngày lễ tết ko bao giờ nó quên quà rồi thiếp còn tự tay làm cơ các mẹ ạ. Nó khéo tay lắm nó gấp hạc vs sao giấy rồi trang trí cho vào lọ thuỷ tinh tặng e cơ, có lẽ vì nó thuận tay trái nên mới khéo nt. Rồi năm e học lớp 12 thì nhà e xảy ra chuyện, do kinh tế bố mẹ ngày nào cũng cãi vã rồi đánh nhau hồi đấy e xì trét kinh khủng nên học hành chểnh mảng chỉ muốn nghỉ học để ở nhà kiếm tiền thui. E lại còn gặp tin sét đánh, e dính bầu yêu nhau cũng xác định lâu dài nên e trao thân cho nó cho nó cái thứ ngàn vàng cảu con gái đấy. Sau khi biết dính bầu e hoang mang lắm ko bít làm gì, gọi điện cho nó thì nó bảo chờ nó đi làm về rồi nói chuyện.
<!–nextpage–>
Em kể tiếp cho các mẹ đây chuyện của e có khi viết tiểu thuyết được đấy nhưng nó là chuyện buồn ko phải chuyện vui vẻ gì đâu. Đối vs e mà nói nó là người con zai đầu tiên e yêu thật lòng, dốc hết tim gan để yêu không hề có tính toán gì cả nhưng rồi e nhận lại là sự thật khiến tim e như muốn ngừng thở. E sốc hoàn toàn khi biết sự thật, thui để e kể tiếp đã.
Khi biết e có bầu nó vui lắm, vì nó muốn cưới e lắm rồi nhưng e còn đang đi học chỉ còn 4 tháng nữa là e sẽ tốt nghiệp cấp 3 nên e ko mún cưới bây giờ. E bảo nó là hay đi phá vì vk vẫn còn đang đi học chưa mún cưới bây giờ. E vs nó vẫn toàn xưng hô là vk ck từ lúc mới yêu đến tận bây giờ. Nó khuyên e nên suy nghĩ kỹ vì dù gì đấy cũng là con của vk ck mình ck thì ck ko muốn vk phá. Nó bảo luôn là nếu vk phá thì vk ck mình sẽ ko là gì của nhau cả. Nó 1 mực muốn e giữ con lại nó bảo nó sẽ chịu trách nhiệm, sẽ lo cho e và con đầy đủ. E yêu nó như kiểu bị mù quáng ý các mẹ ạ, nó nói cái gì cũng nghe. Cũng do đợt đấy chuyện gia đình nữa nên e chán nản lắm, cũng muốn buông xuôi việc học rồi lại thấy nó cũng tốt biết lo nghĩ nữa nên là nghe theo lời nó. Nó từ hồi yêu e là nó ngoan hơn hẳn, nó từ trước đã là dân chơi võ lâm chuyên nghiệp rồi ngồi lì ở hàng net để cày đồ bán nhưng yêu e lại tu chí làm ăn chịu khó đi làm để kiếm tiền đưa e đi chơi vs đi ăn. Yêu e là nó cũng dứt hẳn luôn hội ae xã hội luôn, e bảo e ko thích nó chơi vs mấy đứa đấy lúc chúng nó cần thì nó gọi 1 câu là hết mình vs nó thế khi mình có chuyện thì chúng nó đi đâu hay vẫn chỉ có mình e luôn bên nó. Nói chung là yêu nhau 2 đứa ngoan hiền hơn hẳn. Các mẹ ạ, 1 phần e muốn lấy nó là cũng vì e muốn thoát khỏi gia đình thui, thật sự trong nhà e ý e luôn là cái gai trong mắt mẹ e. Từ bé e đã lớn lên bằng câu nói so sánh của mẹ e vs chị gái, mẹ e hợp chị gái nên lúc nào cũng coi bà ý là nhất. E còn nhớ hồi e học lớp 2 hay 3 gì đấy cả nhà họ hàng của e đang ngồi nói chuyện vs nhau e quay ra đi xuống dưới nhà làm gì ý vùa ra đc đến ngoài cửa đã thấy mẹ nói là con K này nó xấu giống bố nó còn cái A ( chị gái e) nó xinh giống e. E lúc nào cũng bị đem ra so sánh vs bà chị gái,lúc nào cũng ko ngoan như chị, ko hiền như chị, lại còn xấu nữa. Chăngr nhẽ xấu là 1 cái tội ah? Chẳng nhẽ ít nói lầm lì là cái tội uh? Chẳng nhẽ khi mng chê bai e , e phải tươi cười thì mới là ngoan hiền ah? Từ đó e nhận ra xấu ko có tội, bạn chỉ có tội khi bạn xấu trong mắt mẹ bạn thôi.
Thui ko nhắc chuyện đấy nữa, kể tiếp chuyện giữ đứa bé lại. Khi e bít e dính bầu là hồi tháng 10, e vs nó quyết định giấu cho đến khi baby lớn hơn tầm 3 tháng thì mới về báo nhà vì nó bảo tầm đấy to rồi phá đc nữa. Tầm tháng 2 e mới về báo cho mẹ e biết, nghĩ lại ngu quá hum đấy là tối m2 tết nó bảo e tầm này nói đc rồi đấy thế là e đi chơi vs nó về xong là nói lun vs mẹ e. Về sau bà chị e vẫn nhắc mãi bảo là e ko để cho nhà ăn tết nốt cho ngon, nghĩ lại thấy đúng thật cái tội cái gì cũng nghe theo nó mà. Rồi mẹ e cũng bắt e đi khám để xem baby mấy tháng rồi quyết định, nhưng mẹ e thì vẫn muốn e phá vì nghĩ e vẫn còn đang đi học mà còn sắp tốt nghiệp rồi. E quả quyết là ko phá , e bảo e muốn lấy ck e thì tính lầm lì quyết làm cái gì là phải làm cho bằng đc hồi đấy còn nghĩ bố mẹ ko cho e cưới thì e bỏ nhà theo nó lun. Haizz nghĩ lại thấy e ngu quá các mẹ ạ. Bố mẹ thấy e cương quyết như thế , dỗ dành ko đc bố e cáu bảo luôn e là cho nó lấy ck rồi sướng khổ gì thì kệ mẹ cho nó tự chịu. Hum sau bố e mời các bác lên họp họ về vấn đề của e, đành phải chiều theo ý e. Thật ra thời gian e yêu nó gia đình e cũng cấm ghê lắm ko cho đi chơi, lúc nào ở nhà cũng có ng để trông chừng e vì ko muốn e yêu đương sớm nhưng càng cấm e càng chống đối tính e nó thế, mng càng ko thích e càng làm. Bố mẹ thấy ko cấm đc nên gọi hẳn nó xuống bảo sẽ cho yêu nhưng phải biét chừng mực để e còn học hành bla bla các kiểu. Hum trc họp họ thì hum sau nó đã xuống nc vs bố me e là sẽ chịu trách nhiệm vs cưới e, bố mẹ e cũng xuôi xuôi rồi. Nó hẹn luôn ngày để bố mẹ nó xuống nói chuyện, nó lo hết mọi việc chu đáo luôn các mẹ ạ. Nó khéo lắm luôn ý,nó vừa phải đi làm vừa lo đặt chỗ cuối rồi lo chuyện tiền nong xe cộ đám cưới đám hỏi. Các mẹ biết ko để tiết kiệm tiền nó còn tự tay làm mấy cái tráp hôm ăn hỏi lun mà đẹp như ngoài hàng lun các mẹ ạ. Đợt đấy cưới nó chạy lo việc từ a – z nó bảo e là vk thích cái gì cũng đc chỉ cần e thích nó sẽ đáp ứng hết nhưng e bít nó cũng ko có tiền nên e cũng nghĩ làm cho nó đủ thủ tục thui chứ ko cần cầu kỳ gì cả. Cưới e nó phải lo hết nhà nó cũng thuộc dạng ko có gì cả nên nó phải tự đứng lên lo, tièn nong thì nó phải tự đi vay cô dì, chú bác nhà nó. Cưới nhau xong e vs nó góp tiền để trả nợ cũng may là nhà e cho e hết tièn mừng thì mới có tiền mà giả, e cũng ko nói vs bố mẹ e đâu sợ ông bà lại bảo mình ko biết lo nghĩ cho sau này còn đẻ. Lấy nhau xong 2 vk ck e ra ở trọ vì muốn có ko gian riêng ,dọn về nhà ck là lúc chuẩn bị đẻ sợ ko có ai chăm e. Tháng 3 e cưới thì tháng 7 e đẻ rồi nhanh lắm các mẹ ạ, hồi e bầu nó chăm e kinh lắm sáng bắt e đi ăn sáng ko cho ngủ nưỡng bỏ bữa đâu, trưa nó đi làm thì cũng phải tạt về cho e đi ăn rồi lại đi làm tiếp, tối nếu như hum nào nó ko có ở nhà buổi tối là nó phải chở e về nhà ngoại từ sáng rồi đi làm nhưng vẫn gọi điện về nhắc e uống thuốc bổ rồi nhắc uống sữa. Hồi đó có lẽ là thời gian hạnh phúc nhất của e các mẹ ạ, cái cảm giác mình đc là người quan trọng của ai đó chắc các mẹ hiểu mà. Mà e bầu e cũng hành nó kinh lắm, (nghĩ lại nhiều lúc cũng thấy mình quá đáng vs nó) đêm e hay bị mất ngủ nên cứ nửa đêm lại đói mà e đói thì e toàn bắt nó cho e đi ăn đêm nhiều hôm 12h đêm nó mới đi làm về nhưng 3h e dựng nó dậy bắt cho đi bằng đc nó mà ko đưa e đi là e sẽ ngồi bên cạnh khóc lóc ỷ ôi các kiểu bắt nó đưa đi bằng đc ăn rồi 5h lại lóc cóc đi làm. E bầu ngày nào chiều nó cũng mua gà tần cho e ăn rồi dừa thì mua hằng bao tải rồi để ở nhà lúc nào e uống thid nó bổ cho e uống mà hầu như ngày nào nó cũng bắt uống 1 quả. Nói chung là nó nâng e như nâng trứng hứng e như hứng hoa ý. Hồi e đẻ baby là e do e bị vờ ối trước nhưng tử cung chưa mở nên phải nhập viện luôn(nhưng cũng đủ tuần đủ tháng rồi ) nó ở bên cạnh suốt từ lúc vào viện e vào lúc sáng mà mãi đến 10h tối mới bắt đầu có cơn đau. Mẹ nào đẻ thì biết rồi đấy e đau đẻ nó dìu e đi bộ để cho dễ đẻ vs đỡ đau hơn là ngồi 1 chỗ, nó dìu e mà e thì đau cứ chửi nó nào là tại a mà tôi mới đau ntn rồi các thư các kiểu…. Nó ko nói năng gì chắc nó biết lúc đấy e đang hâm nên ko chấp, cứ im lặng rồi dìu e đi loanh quanh trong bệnh viện thui. E đau mất cả tối đến gần sáng thằng cu nhà e mới chịu tòi ra,e dặn đẻ đến mức cái kiềng tay nó mua cho e cũng gãy thì các mẹ hiểu e nội công thâm hậu ntn rồi đấy. E đẻ xong nó còn chăm e hơn cả lúc bầu, các mẹ ạ nó ko hề ngại gì hết đẻ xong đi vệ sinh khó khăn nó dìu e vào phòng rồi chờ e đi vệ sinh xong thì lau rửa chỗ ấy cho e thì các mẹ hiểu rồi đấy. E còn thấy bẩn thế mà nó ko ngại gì hết lau rửa sạch sẽ rồi mặc bỉm cho e luôn, đợt đấy đẻ e yếu lắm đi vệ sinh xong mặt xanh lét vào đến phòng là ngất lun ko bít gì lun. Nó thấy e cứ đau bụng mà còn đau hơn cả lúc đau đẻ nó lo lắm ( e co dạ con còn đau hơn đau đẻ các mẹ ạ) gọi các sĩ vào khám các kiểu. E sinh được 2 bé zai cách nhau 2 tuổi giống nó y đúc ko ai là ko bảo con của nó, ra ngoài đường nhìn mặt 2 thằng cu là bít ngay con của nó.
Chuyện có lẽ sẽ chẳng có gì đâu, có lẽ e vẫn sẽ nghĩ e là người con gái hạnh phúc khi mà lấy đc người đàn ông mình yêu. Sau bao nhiêu khó khăn thì có lẽ ống trời đã mỉm cười cho e 1 cái gì may mắn trong cuộc đời rồi, e luon nghĩ như thế các mẹ ạ. Khi e đẻ cu thứ 2 được gần 1 tháng lúc đấy phải tối muộn rồi tầm 1h đêm gì đấy tự dưng e thấy máy nó có tin nhắn, e kệ chẳng bao giờ kiểm tra máy nó mà vì tin tưởng nó lắm. Nhưng lúc sau thì thấy có cuộc gọi e sợ sếp nó gọi báo việc nên nghe thì thấy giọng con gái rồi nó hỏi đây có phải số đt của nó ko? E bảo là đúng rồi xong hỏi con kia có gì cần nhắn ko e sẽ nhắn lại thì con kia mới hỏi e là gì của nó e bảo e là vk xong là con kia bảo ko có gì cần nhắn cả. Tự dưng e sinh nghi cúp máy xong e mở máy nó ra thì đọc đc cái tn lúc trước hoá ra là con kia nt bảo là : ” Em nhớ anh”. Ui e sôi máu lên nhưng e vẫn phải bình tĩnh, e lấy máy e ra lưu số con kia vào. Rồi e mới lấy máy ck e nt lại cho con kia? E giả vờ là nó các mẹ ạ.
E bảo : ” Gọi gì a đấy ? Đã bảo là đùng nt cho a giờ này rồi vk a nó biết là lắm chuyện”
Con kia ko thấy nt lại.
Xin lỗi các mẹ e 1 mình trông con nên hơi bận giờ mới viết tiếp được cho các mẹ đây. Mà đêm qua nhà còn mất mạng ko đăng tiếp cho các mẹ được
Không thấy con đấy nt lại e gọi ngược nó dậy, dí cái điệt thoại vs cái tin nhắn em nhớ a của con kia vào cái bản mặt ngái ngủ của nó. Nó mắt nhắm mắt mở đọc xong gọi điện lại luôn cho con kia rồi chửi.
Đm m là con nào. T quen biết lồn gì m mà m nt cho t. Chửi 1 tràng giang đại hải con kia sợ quá tắt máy lại luôn. Nhưng e vẫn nghĩ trong đầu là ôi diễn vs bà m ạ, bà m lưu số rồi nên m xác định vs bà m đi. E hỏi nó là em nào đấy? E nào mà bảo nhớ a thế? Nó bảo là ko biết chắc là nhầm số, e bảo ôi nhầm số mà lại hỏi a H ah? Sao nó biết a tên là H mà bảo nhầm số. Xong nó 1 mực chối vs e bảo ko quen, ko biết ở đâu ra mầ có số của nó. Rồi e kệ đéo thèm quan tâm nữa vì đúng lúc con e nó khóc, may cho m là con bà nó dậy đấy chứ ko m chết vs bà. Ru dược cho con ngủ xong đã thấy nó ngủ lăn quay ra rồi, cả đêm e nghĩ nên làm gì bây giờ, biết làm sao bây giờ? Sáng hum sau, nó đi làm e ở nhà lấy mấy ra gọi điện cho con kia rúng chuông mà tim e đập thình thình chưa bít nói gì nhưng kệ mẹ cứ gọi.Con kia bắt máy, e bảo luôn e là vk a H mà hum qua e nt nhớ nhung ý. Nó im 1 lúc rồi dạ dạ vâng, e nói giọng tử tế lắm chị chị em em ngọt ngọt sớt. E bảo là chị ko gọi để nhiếc mắng gì e cả vì chị biết nếu có chuyện gì thì ck chị mới là người sai ở đây chứ ko phải là e. Thật ra vì 1 phần e tin ck e nên e mới nt, vì sao ưh, vì cái cách con kia gọi tên ck e là e bít con này chẳng phải thân thiết gì rồi vì đi gọi cái tên cả đời đéo ai gọi nó. Nó từ bé mng đã gọi nó bằng cái tên ở nhà rồi kể cả đi làm mng cũng gọi tên ở nhà đấy chứ có ai gọi nó bằng cái tên chính kia đâu. E nói chuyện giọng nhẹ nhàng ghê lắm, e cũng ko ngờ sao lúc đấy bình tĩnh thế. Thế rồi e mới moi ra được là con đấy tên là Linh, là gái massage các mẹ ạ gần chỗ nó làm. Rồi nói chuyện vs nó thì nó thấy e cũng ko ý gì vs nó mà lại thấy e tốt nên nó mới nói thật cho e bít là nó vs thằng ck e chẳng có gì cả. Con đấy quen vs mấy ông làm cùng ck e nên mấy ông ý mới đưa số của ck e cho nó để nt trêu chứ nó vs ck e chẳng quen bít gì cả. Nhưng mà e kệ cứ im re ko nói năng gì vs nó cả kệ nó cho nó chết, kiểu bà m đã dỗi rồi thì hờn cả thế giới ý. Rồi mấy hum sau nó về nhà mặt mũi hớn hở lắm, cứ sum xoe lấy e rồi bảo ck điều tra ra đc rồi là đứa nào trêu ck. Rồi là ck biết con đấy là con nào rồi các kiểu, hoá ra là nó diều mấy thằng đệ tử đi điẻu tra rồi khi biết hết rồi mới dám kẻ hết vs e. Nhìn mặt nó mặt e vẫn tỉnh bơ, mà mặt nó thì nhìn tội vãi ra ý trong đầu e nghĩ chứ bà m bít từ lâu rồi chứ bà m mà ko bít thì chẳng nhẽ ngồi im mấy ngày hum nay đấy. Rồi e cũng bỏ qua cho nó cái vụ đấy vì nghĩ cũng ko có cái gì cả để mà quan tâm. Thật ra mấy ông làm cùng trêu ck e nó cũng có lý do cả, vì hồi e chửa cu út nhà e thì e xấu lắm. Béo gấp đôi ck, mặt mũi nở, hồi e chửa cả 2 cu nhà e đều tăng hơn 20kg thì làm sao mà xinh đẹp nổi hả các mẹ. Nhưng được cái hơp đẻ hay sao ý các mẹ ạ, đẻ xong lại xinh ra, kiểu có da có thịt, mặt mũi thì từ trc vẫn có nét giờ béo lên tý lại thành xinh hơn hồi chưa ck bao nhiu. Ai cũng bảo e là xinh hơn hồi trc bao nhiu, bạn bè e hồi cấp 3 ko có đứa nào nhận ra nổi e lun vì cứ như kiểu đi thẩm mỹ ý. Rồi cũng bít tý make up nên đẻ xong cu út nhà e, e thay đổi hẳn lun cũng 1 phần là do vụ trêu kia nữa. E đi đâu cũng phải chỉn chu đầu tóc, quần áo các kiểu rồi mới ra ngoài đường chứ ko như hồi trc nữa. Nhất là đi liên hoan vs nó mấy lần ở công ty, các ông làm cùng nhìn ko nói điêu chứ dãi chảy cứ như suối. Thế nên là nó sợ lắm, ghen e kinh lắm, giữ e như giữ mả tổ nhà nó ý. Đi đâu cũng kè kè bên cạnh ra đường thấy thằng nào nhìn vk cũng quay lại lườm lun, bùn cười nhất là có lần ở công ty nó đi liên hoan có 1 ông e chưa gặp bao giờ. Nhìn thấy e mà lại ra bảo sếp ck e là : ” em gái nào mà xinh thế kia. Sao a ko chịu giới thiệu cho e gì cả? ” lão ck e đứng ngày bên cạnh sếp chứ. Kkkkk nhìn mặt nó cáu mà e buồn cười ko chịu đc. Từ đấy e cho nó bít lun là đừng tưởng chị ko có zai nhớ, chị vẫy 1 cái thì có mà xếp hàng đuổi đi ko hết đấy chẳng qua chị là chị ko thích thui e liệu liệu mà biết đường sống.
Bẵng đi hơn 1 năm sau, lúc đấy cu út nhà e cũng gần 1 tuổi rưỡi rồi e bảo nó là e muốn đi làm chứ cứ ở nhà ntn mang tiếng ăn bám e chán lắm. Nó thì chẳng mún e đi làm đâu, nó lúc nào cũng chỉ thích e ở nhà thui nhưng e ngày nào cũng năn nỉ ỉ ôi nó nên no cũng phải đành chiều theo ý e. Rồi đến khi e đi làm được tầm 1 tuần, thì hum đấy là 30/4 vs 1/5 nó bảo là nó đi làm 2 ngày ở đâu ý. Nó cũng thỉnh thoảng hay đi công tác 1,2 ngày nên e cũng ko nói gì. Nhưng sáng nó đi làm mà nửa đêm tự dưng nó về có nghĩ là nó ko đi nưa e mới thấy lạ xong người thì toàn mùi rượu lại còn say về nhà là nôn oẹ trong nhà vệ sinh rồi lăn lên giương đi ngủ. E kệ nhớ, m say thì tự đi mà giải quyết đùng có mà mong bà m hầu cho. Nó lần đấy là lần đầu tiên e thấy nó say từ hồi cưới e về, vì tính nó là ko hề thích bia rượu. Nó say nhưng nó vẫn biết tự thay quần áo rồi chèo lên giường đi ngủ các mẹ ạ, chứ đã say rồi thì đừng có mong là e phục vụ cho. E biết ngay trong đầu là chắc chắn nó ko phải đi làm rồi, nhưng e cứ kệ để hôm sau nó tỉnh sẽ hởi nó sau. Hum sau e lại đi làm nên ko hỏi chuyện nó đc, e mới nt cho thằng đệ tử làm cùng nó. Giả vờ hỏi han quan tâm kiểu như biết thừa hum qua chúng nó đi uống rượu nên hỏi xem thằng em hum qua có say ko? Mấy giờ thì về ? Thằng bé này thì ngoan vs thật thà, bảo e là hum qua ngày lễ sếp nó tổ chức đi ăn uống liên hoan. Vui quá e uống nhiều say từ lúc ở trên quán ăn, còn các a ý thì còn đi karaoke nữa e say về nhà đi ngủ lun. Đm nó dám trốn e giả vờ đi làm để đi bù khú, karaoke vs mấy ông kia các mẹ a. E cay lắm, đm e ức chứ mình thì đi làm rồi cong mông lên về nhà chăm con đéo bít đi chơi là gì đây nó dám nói dối e đi ăn chơi vs mấy ông kia. Mà e biết thừa mấy ông này gái gú thì kinh lắm, đi karaoke thể nào mà chả có mấy e tay vịn. Ôi ba máu sáu cơn e lên, e nt cho nó. Bảo a được lắm a dám nói dối tôi là đi làm để rồi đi chơi bời vs mấy e karaoke ah? ( hồi đấy e tin nó lắm e vẫn nghĩ là nó ko có gái gú gì đâu e chỉ tức vì nó dám nói dối e thui). Nó ko nói năng trả lời tin nhắn gì cả. Đến lúc e đi làm về thấy nó đang ở nhà rồi, ba máu sáu cơm e điên lên e cứ dánh vs gào mồm lên ăn vạ. Bảo là tôi hết lồng vs a mà a nỡ đối vs tôi nt hả? Nó cứ luôn mồm nói nó ko có làm gì cả chẳng qua là hum qua đáng nhẽ ra nó phải đi công tác nhưng hoãn nên nó mới đi liên hoan vs các ông ý thui. E càng gào lên, ờh m hoãn ko đi thế sao tối m vẫn nt bảo t là đang đi làm. T thậm chí còn ngồi chờ m về vì m nt bảo vs t là m đc về sớm ko phải đi 2 ngày nữa, t chờ m về rồi mới đi ngủ thúc đến tận nửa đêm m biết ko? Thật ra e biết là chúng nó đi chơi vs karaoke ko phải là do thằng đệ của nó nói mà do 1 bà vk của ông làm cùng lúc sáng e đi làm tự dung thấy bà ý nt hỏi e là hum qua ck e mấy giờ về? Rồi bà ý kể cho em biết là chúng nó đi ăn liên hoan nhưng ck bà ý có nói vs vk là đi ăn uống nt còn nó thì dám dối e nên e mới điên. Bà ý cho e biết xong thì e mới hỏi thằng đệ tử của nó. E điên nó vì nó ko nói vs e thui chứ e biết là nó ko có gì rồi,nhưng e vẫn phải xử nó cái tội lừa dối e.
Hum nay e sẽ cố viết hết cho các mẹ, các mẹ chờ e nhớ.
E dùng nick khác để viết vì trong hội có rất nhiều người quen của e, e ko muốn mng bít nên mới phải viết nick này. E cũng chỉ muốn chia sẻ câu chuyện của mình vs các mẹ thui, chứ ko phải chuyện sáng tác gì đâu. Mong là các mẹ có thẻ cho e lời khuyên vì bây giờ thực sự e ko bít nên làm gì nữa.
Nó cứ một mực nói là nó ko có đi karaoke nó chỉ đi ân uống xong là nó về lun, rôi nó bảo là nó sợ e ko cho nó đi nên nó mới phải nói dối e như thế. Rồi giải thích các kiểu, xin lỗi e rồi cứ ôm e mà giải thích. Thế rồi e lại xuôi lòng lại bỏ qua cho nó, lại tha thứ cho nó.
Nói thật vs các mẹ nó cũng là người đàn ông rất tốt, bố mẹ e rất quý nó có khi còn coi trọng nó hơn cả e ý. Nó chăm vk con thì có lẽ có khi chẳng có ai đc hơn nó đâu, e đi làm nhiều hôm nó còn mang cơm ra tận chỗ làm cho e. Nó đi làm thì thôi chứ ở nhà thì con cái e ko phải lo 1 tý nào, nó thổi cơm cho con tắm rồi cho con học bài có khi còn chăm hơn e. E lấy nó thì phải gọi là sướng lăm, cơm ko thổi, nhà ko phải dọn, bát ko phải rửa, quần áo cũng ko phải giặt cái này mẹ ck e làm hết. Nhảy vào làm là bà lại tranh mất, thấy bà đang làm e vào làm cùng thì bảo thôi ko phải làm để đấy đi vào trông 2 đứa đi bà ko cho e làm cái gì cả. Còn hum nào mà bà đi có việc e ở nhà là y như rằng nó cũng xin nghỉ ở nhà chăm con cùng e, e thổi cơm thì nó loanh quanh bên cạnh cho e sai vặt, rửa rau rồi lấy các thứ cho e. Có thể tiền bạc thì e còn phải lo lắng chứ chuyện tình cảm thì e luôn tự tin là mình có thừa. Thỉnh thoảng e vs nó còn trốn con đi xem phim, đi ăn đi chơi cứ như kiểu ng yêu vs nhau. E nói thật e là đứa con gái có cá tính, e biết hút thuốc nhưng nó ko hề cấm e nó chỉ bảo e là ng ta bỏ còn ko đc đây còn đâm đầu vào nó cũng chỉ nói thế thui chứ e hết thuốc lá bảo nó đi mua thì nó vẫn mua như thường. Nhưng e chỉ hút trc mặt nó vs mấy đứa bạn thân e thui chứ e ko mún bố mẹ biết để ông bà phải suy nghĩ. E làm cái gì cũng nghĩ cho bố mẹ trước ko mún bị bố mẹ mang tiếng vì mình, ko muốn bố mẹ phải lo nghĩ vì e. Trong chuyện ấy thì nó cũng thuộc dạng sinh lý cao mà e thì thuộc dạng ko hứng thú gì lắm trong chuyện đấy, nhưng vì nó e vẫn cố chiều nó. Nói chung là e vs nó vẫn hợp nhau trong chuyện ấy.
Vậy mà cách đây 1 tuần e phát hiện ra nó là thành viên trong thiên địa hội các mẹ ạ. E thấy nó chia sẻ cái id cảu nó cho 1 thằng bạn, e thấy tò mò nên mới vào google tìm kiếm xem nó là cái gì thì mới biết đc là cái trang wed chuyên cho bọn đàn ông chia sẻ rau cỏ rồi mấy con phò. Chúng nó đi đá phò về rồi sẽ review lại cho nhau ý, rồi cả mà những chỗ mà chúng nó hay đi như massage vs xông hơi mà có cả mấy e nữa. Xong e vào bằng cái id đấy thì thấy nó đăng bài chia sẻ cho các ae mấy con phò mà nó hay đi. Ui đọc đến đây thực sự e ko tin vào mắt mình đc nữa, e đọc hết các tin nhắn của nó toàn là mấy thằng vào hỏi cách liên hệ vs mấy con phò đấy. E đọc đc 1 cái tin này đại ý là nó đi 1 con này đã là khách vip 3 năm nay. E sốc thực sự các mẹ ạ, e ko hiểu là nên làm ntn nữa. Hoá ra bấy lâu nay nó lừa dối e vậy mà e cẫn hết long tin tưởng nó, lúc nào cũng nghĩ đến nó cũng lo cho nó.
Mai e sẽ kể cho các mẹ nghe cuộc nói chuyên của e vs nó. Giờ e đang có việc bận ko viết nốt đc.
RELATED ARTICLES

Yêu nhau 6 năm mới biết người yêu là kẻ chăn rau trên la.u.xa.nh

Yêu đến năm thứ 6 rồi em mới biết người yêu em là lão làng trên wed sex lauxanh, và là tay chăn rau...

Tôi bỗng dưng trở thành người thứ 3 bất đắc dĩ

Tôi bỗng dưng trở thành người thứ 3 bất đắc dĩ 🙂 Chắc c.m cũng thắc mắc tại sao lại như thế, vì em...

Cuộc đời cô em gái xinh đẹp của tôi

Hôm nay rỗi việc tớ kể cho các mẹ nghe về cuộc đời em gái tớ nhé. đời nó chắc viết thành phim được...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Làm thế nào để loại bỏ virus chuyển hướng Vexacion.com (Hướng dẫn loại bỏ virus)

Nếu trình duyệt web của bạn liên tục được chuyển hướng đến trang Vexacion.com , thì có thể bạn đã cài đặt phần mềm...

Buff và Debuffs trong game Axie Infinity là gì?

Giống như trong nhiều trò chơi khác, cũng có các hiệu ứng trạng thái trong Axie Infinity Community Alpha. Một hiệu ứng tích cực được...

10 điều ngộ nhận về nước Nhật

Các bạn muốn tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản, vậy bạn biết gì về nước Nhật, hãy đọc 10 điều ngộ nhận về...

Tránh xa những điều này nếu bạn không muốn mụn bọc kéo đến viếng thăm

Sự mất cân bằng hormone: biểu hiện là cơ thể sản xuất quá nhiều chất dầu, gây tắc nghẽn tại lỗ chân lông.Sự tích...

Recent Comments