Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 4, 2021
Home Tâm Sự Cuộc đời cô em gái xinh đẹp của tôi

Cuộc đời cô em gái xinh đẹp của tôi

Hôm nay rỗi việc tớ kể cho các mẹ nghe về cuộc đời em gái tớ nhé. đời nó chắc viết thành phim được ý. Đau khổ lắm các mẹ ạ. Em gái tớ xinh đẹp nhất nhà, tính nết hiền lành mà bây giờ phát điên rồi, bác sỹ bảo uống thuốc điều trị suốt đời thôi. Nhưng tớ vẫn hi vọng em tớ sẽ có ngày khỏi tâm bệnh, sẽ trở lại là cô em gái dịu dàng, chia sẻ tâm sự với tớ bao năm nay, tớ tâm sự lên đây các mẹ nào có người nhà, người quen bị bệnh như em tớ thì mách tớ với nhé. hi vọng tìm được thầy giỏi, gặp được thuốc hợp.
Em tớ cao 1m65, da trắng bóc như trứng gà ấy, học cao đẳng múa. nhưng tính lại hơi già, hơi bôn bôn, hồi 19 tuối nó đã xinh đẹp lắm,đã đi diễn kiếm tiền nhưng cũng chẳng ăn chơi, đua đòi đâu, tích tiền thì mua vàng đưa cho mẹ. trong nhà nó hiền nhất, từ hồi đi học đã hay bị bạn gái chơi xấu , bắt nạt. Lớn lên thế nào toàn gặp trai đổi xử tệ bạc, vùi dập, nhiều khi nghĩ các cụ nói :” hồng nhan bạc phận” chắc là đây rồi.
Đầu tiên yêu 1 thằng chủ của hàng điện thoại to nhất Hà Nội lúc đấy, yêu tha dép nhưng cũng tróng sang thôi, hồi đấy 19 tuổi mà, có gì cũng hay tâm sự với mình, nghĩ là chúng nó còn trẻ cũng kệ, được 1 năm thì thấy thất tình về khóc gần chết. Hóa ra đang yêu thì mọc ra 1 chị già , gọi em tôi ra tâm sự là : chị là kế toán, kề vai sát cánh với ngươi yêu em bao năm nay từ khi còn khó khăn, chẳng có gì trong tay, chị thì già xấu nhưng chị nguyện đi theo anh ý 1 đời, dù anh ý có chối bỏ chị, yêu em nhưng tình nghĩa giữa bọn chị anh ý ko chối bỏ được, không có chị thì anh ý ko có ngày hôm nay. 
Hóa ra là chị già đấy với anh chủ của hàng dthoại kia cặp kè bao năm nhưng anh này giấu kín ko cho ai biết, chị kia vì xấu , già hơn nên cũng cam chịu ở trong bóng tối như thế. Con em mình thấy thế rút lui luôn. Thôi thì cũng ko muốn làm chuyện thất đức với chị già kia làm gì, hơn chục năm sau hỏi thăm thì thấy anh kia lấy vợ đẹp con khôn, chị già vẫn thế, singer mom nuôi 1 đứa con trai mà ko ai biết mặt bố! 🙁 Mọi người tự suy luận nhé!
Đấy, tình đầu như thế!
Xong 2 năm sau yêu 1 thằng công tử bằng tuổi, tuổi đấy như bthường thằng kia vẫn đang đi học thôi. 2 đứa yêu nhau đập đầu vào tường, yêu nhau tưởng chết, yêu vào anh kia máu nghệ sỹ lên còn vẽ tranh sơn dầu , vẽ tranh em mình treo đầy nhà! ^^ yêu được phải 2 -3 năm ý. lúc đấy cũng bắt đầu lớn lớn rồi . 23 tuổi thì cũng gọi là xác đinh được rồi. về nhà ra mắt , bố mẹ thằng công tử không đồng ý kêu “xướng ca vô loài” , thằng kia động viên là cứ yêu dần mẹ sẽ hiểu, rồi làm em mình có bầu, rắp tâm là đòi cưới. Ai ngờ đâu, 1 hôm, bà mẹ thằng công tử ngọt nhạt nói chuyện riêng với em mình, lừa nó đưa đi khám xong về kêu là nó chửa ngoài dạ con, phải bỏ, bỏ ở phòng khám tư bác sỹ người quen của bà ý. xong xuôi e mình mới về nói lại thì chuyện đã xong rồi, còn làm gì được nữa? cháu bà ý mà bà ý nhẫn tâm thế, em mình dại thì nhà mình chịu vậy. ít lâu sau thì thấy bà ý vu lên với con trai bà ý là lúc đi bỏ thai tao mới biết là không phải con mày đâu. Xong bà ý chạy cho thằng kia đi du học, nhà bà ý giầu có, chạy có 3 hôm thằng kia xách vali đi mất. Đi rồi vẫn thấy chat chít cả nhau đến cả năm, yêu đương ghen tuông gọi điện từ Mỹ về nhưng nhà mình cũng cám cảnh bà mẹ nên khuyên răn thôi, bỏ đi. 
Em mình sống tình cảm, nó bỏ đi cả năm mà chỉ có đi làm về cắm mặt vào latop chat với người yêu. thế thằng kia vẫn ghen chứ? đéo hiểu ghen cái gì. Được tầm 1 năm chat thì cũng nhạt, thằng kia nó chẳng liên lạc nữa em mình mới chịu dứt.
Tầm này em mình bắt đầu buồn khổ, chán nản, kêu em cưới bừa 1 thàng đi cho xong, chả cần yêu nữa, zai tán thì cũng nhiều nhưng nó ko để ý. Có 1 anh đứng tuổi thấy thế mới tán kiểu đến nhà tán bố tán mẹ trước, đạo mạo lắm: xin phép tìm hiểu em, đưa em đi chơi đến 10h là về, ” cháu lớn tuổi nên nghiêm túc để tránh mất thời gian của nhau” ! nói nghe hay lắm, bố mẹ mình cũng xuôi xuôi , dmẹ, đến 1 ngày lòi ra đã có vợ ở quê!!!!!! ????? đéo hiểu sao! Nhà mình cũng hiền, biết thế cho next, ko tiếp, chả buồn nói gì.
Lại đến 1 ông già khác, hơn em mình 10 tuổi, nhưng nó bảo trẻ yêu bố mẹ cấm cản, rồi đủ thứ cũng ko đến dc vs nhau nên ông này già cũng dc. cưới luôn đi cho xong. mới quen nhau dc 1 vài tháng thàng già cho người theo dõi em mình 24/24. đi đâu có ngươi đưa đi, ko cho đi 1 mình, làm gì cũng chờ nó đồng ý mới dc làm. 🙁 yêu đã thế cưới chắc chết. Đéo hiểu sao toàn thằng dẩm. 
lại bỏ.
Đấy cứ đẩm dớ như thế đên năm em mình 30 tuổi thì cũng lấy dc chồng. nhưng về sau hóa điên vì thằng chồng khốn nạn quá. giờ bỏ rồi mà ko thoát, cả nhà tớ vẫn bị thằng đấy làm khổ đây.
tí kể tiếp nhé, dài quá.
TIẾP ĐÂY Ạ! khiếp các mẹ like ác thế! Nhìn like chóng cả mặt. Nhg đây là face ảo các mẹ ạ. Like chả để làm gì. Còn chuyện thật 100%. Đau buồn lắm chứ , định là kể xong thì bật mí cho các mẹ face thằng chồng vs face con phò hại em mình , nhờ các mẹ chửi hộ mấy câu bõ tức nhưng mà like ác thế này chắc ko dám hở ra. Bão mạng xong các mẹ manh động lắm! 😂😂😂
Thôi kể tiếp: 
Con em mình còn lận đận độ vài 3 anh nữa cơ. Nhưng thật ! nó yêu kiểu gì ko thằng nào có hậu, kể mãi cũng toàn dẩm dớ dài dòng đến thế. Trộm vía phải qua tay tầm chục mối tình, lần nào cũng kết thúc bằng cảnh khóc lóc, có lần nặng thì vật vã khóc cười lẫn lộn. Lúc yêu thì bà ý cũng hết mình lắm, yêu thằng nào cắm mặt vào thằng đấy, ra đường ko liếc zai nửa con mắt chứ đừng nói là đong đưa hay lăng nhăng gì. Em mình sinh năm 1980. Nhưng tính tình cổ hủ giống mấy bà chị 7x đoan chính ngày xưa chứ ko giống 8x, 9x hiện đại bây giờ đâu.
Đến năm nó 30 tuổi thì yêu 1 thằng kém 6 tuổi! Sinh năm 1986.
Thằng đấy khéo mồm, tán em mình dẫm mưa dãi nắng. Đứng ngoài cửa đêm hôm ko biết bao nhiêu tháng thì yêu nhau. Khổ , các mẹ tưởng tượng ra cảnh thiếu thốn tình cảm, yêu độ 3 anh già rồi xong thằng này lăn xả vào ý. Kêu là đời em chẳng cần tiền, chẳng mong lấy chồng giầu hay địa vị gì, e muốn lấy vì tình yêu! Tổ sư, hết khôn dồn đến dại!!!! Yêu 1 thằng 86 lông bông ko nghề ngỗng gì, ko có nhà cơ. Nhà thằng đấy quê Thái Nguyên, bố mẹ li dị, bà mẹ dắt 3 thằng con trai xuống Hà Nội thuê nhà ở! Nhà Thái Nguyên bán đi lấy tiền cầm bóng ạ! 🙁 thằng 86 là út! 2 thằng anh có vợ có con rồi, ở chung 1 cái nhà 3 tầng tầm 30m2. Em mình lúc yêu thằng này ko hiểu sao mất hết khôn, kêu là bản tính nó nhanh nhẹn, rồi khắc làm nên chuyện. 
Đúng là cái mệnh nó bắt phải thế chứ bình thường em mình nó cũng ko ngu như thế bao giờ, lúc đấy 30 nhưng hot lắm, xinh, trắng, diễn dc khá tiền ăn diện, xe đẹp, có anh theo còn là diễn viên nổi tiếng, quan chức đủ cả cơ. Nhưng em bảo là : ko chọn thằng hót, giữ mệt, ko chọn thằng lăng nhăng ong bướm, ko chịu cảnh vợ cả vợ hai, ko làm bé. Thế mà đâm đầu vào thằng cù bơ cù bất này. 😡
Cả nhà phản đối! Bố mẹ bảo ko chồng thì ở vậy với bố mẹ. Mẹ mình thì từ mặt luôn. Đuổi luôn “mày yêu thằng đấy thì ko phải con tao, tao ko bao giờ chấp nhận, cút ra khỏi nhà” .Bạn bè cũng phản đối, mình thì hiểu tính nó, mấy lần trước yêu đã bị phản đối, cấm cản đã phải từ bỏ xong đau khổ đến ngây dại rồi, lần này mọi người càng cản nó càng lao vào, miễn được yêu. Lúc đấy là mù quáng rồi. Mình im im ko nói gì, theo dõi tầm 1 năm thì của đáng tội, lúc yêu thằng kia chăm em mình ghê lắm. Ko nghề ngỗng gì thừa thời gian mà, ở vs nhau fulltime luôn 🙂 trừ lúc con em đi làm thôi. 
Yêu dc 1 năm, bắt đầu dở chứng! Thằng kia ghen tuông, kiểm soát, với sống toàn bằng tiền em mình, chơi bạn bè thằng kia cũng toàn loại giang hồ bóng bánh, nhưng toàn loại phọt phẹt ko có tiền, đi ăn đi chơi có lần đứng lên cả lũ ko có tiền để em mình trả cả triệu là chuyện thường, em mình già nhất hội mà . haha, về mới bắt đầu thấy than thở là “chả hiểu chơi vs bạn kiểu j 1 lũ đi ăn ko có tiền cũng vào ăn như thật” 🙂 lúc đấy là bắt đầu tỉnh dần. Vì nuôi thằng người yêu tốn quá, mọi khi đi làm để dành dc tiền còn tiêu thoải mái, yêu vào toàn nó tiêu hộ hết sạch có khi ko đủ. Xe thì nó cầm nó đi, vì nó ko có xe. Dc cái đẹp trai, bóng sáng lắm, ăn diện chỉn chu, đi xe em mình, mỗi tội túi ko có 1 xu . Đỉnh điểm là cầm xe của em mình đi cầm vì vỡ trang bóng! Em mình đi làm về thì thường là nó đón. 1 hôm nó bỏ bom, xe biến mất, hứa hen là 1 tuân, 1 tháng gì đấy a chuộc cho, mãi vẫn mất hút, cuối cùng em mình tự bỏ tiền túi ra đi chuộc về. Chuộc xong đúng đợt đấy thì em đi công tác Trung Quốc 3 tháng, đi lâu thằng kia nó cho rớt luôn 🙂 thế là đang định chia tay thì ở bên TQ bà ý phát hiện ra có thai! Nghe mà lộn ruột, chỉ muôn băm cho nó 1 nhát cho nó bớt ngu đi thì nó mới phun ra là: “con phải đẻ! Con thả bao lâu nay chỉ mong có con thôi, ko lấy chồng cũng được, thả bao lâu bây giờ mới dính, vì tỉ lệ mang thai của con là thấp. Ngày phá thai lần trước bị cắt mất 1 bên buồng trứng rồi” 
Lúc đấy cả nhà mới ngã ngửa ra là lần bỏ thai trước với cái thằng công tử ý , mẹ nó dắt đi kêu chửa ngoài dạ con, thế đéo nào lại cắt mất 1 bên buồng trứng???? Nhưng chuyện đã qua cả chục năm rồi bây giờ điều tra làm sao được nữa? Tìm nhà nó nói gì? Tìm ông bác sỹ ở đâu? Cả nhà chỉ biết nuốt nước mắt vào trong, ko nỡ trách con mình nữa. Sao lại ngu đến cỡ này được? Mà bố mẹ mình năm đấy cũng 7mấy rồi. Già lắm rồi, hiền lành, ko va chạm vs ai , ko va chạm vs nhg thành phần xã hội như thế nên chỉ biết câm nín. Nhà mình có 3 chị em gái, nó là út, chị lớn đi nước ngoài định cư hơn 2 chục năm rôì, nhà có ông bà già ở lại vs đứa con gái nên cảm giác cứ yếu thế. 🙁 Họ hàng thì đều ở quê, xa xôi.
Cả nhà đồng ý cho đẻ! Có con thì được nhưng ko cho lấy thằng kia. Em mình đến lúc đấy thì ko phải vì yêu nữa rồi, nó bảo là cứ lấy, con còn bé thì phải có bố đã, sau này nó lớn mà ko ở dc thì li dị. Chứ ko muốn con thiệt thòi. Hết công tác 3 tháng về thì nó tự làm đám cưới, nhà mình ko tham gia, nó bỏ tiền túi ra tự làm vì thằng kia vs nhà thằng kia ko có tiền. Haizzz. Cô dâu tự mua áo cưới, tự trả tiền cỗ bàn, xong mọi người mừng thì cầm đi trang trải, mình đèo nó đi tự mua vàng để đeo vào cổ chứ ! Hài lắm! Cô dâu đi mua vest cho chú rể! Đúng nghĩa là tự sắm chomình 1 cái đám cưới luôn đấy! 
Cưới xong về chắc cũng thấy tủi nhục lắm nhưng tính nó ko kể lể kêu than, cắn răng vào tự mà chịu, ai bảo tự chọn con đường như thế! 
Cưới xong là chửa tầm 4 tháng rồi, to to rồi. Về ở nhà thằng kia. Chật chội, 2 vợ chồng ở 1 cái phòng bé tí, lắp điều hòa thì thành cái phòng duy nhất có điều hòa của cái nhà đấy, thế là tối tối cả nhà anh chồng, cháu chồng chui vào ngủ cùng! 😂😂 Vui thế còn gì! Đầm ấm thế còn gì! Nửa đêm cháu nó đái ra đệm, cả nhà lại quay đầu đệm kia ngủ tiếp! 
Nhưng đoạn này em mình vẫn chưa thấy quan tài chưa đổ lệ! Vẫn vui vì có em bé! Vẫn thấy hạnh phúc nó mới kinh! 
Cưới dc 1 tháng thì bắt được chồng ngủ với gái! !!!! Ăn bám vợ chửa mà vẫn có gái!!!! Gái trẻ, xinh đẹp cơ. Mà lại nhiều gái cơ! Đi đêm suốt, mình nhớ mãi cảnh con em mình bụng bầu to tướng chạy chân đất đuổi theo thằng chồng nhảy lên xe taxi vọt ga đi mất , em mình ngồi bệt xuống vệ đường khóc, nước mắt nhoe nhoét!!! Ôi dồi ôi, hot hơn nhà tôi có hình ảnh thật là quá ấn tượng! Diễn viên xinh đẹp sang chảnh mà bị ng ta chụp lại cái cảnh đấy nhờ! Ngày đấy kênh 14 nó chưa hot như bây giờ vs chưa có beat.vn, không thì cũng nhiều like phết đấy! 😂😂😂😂
Ngày đấy em mình chịu khó lắm. Chửa vượt mặt ra vẫn tần tảo đi diễn kiếm tiền đi đẻ. nhưng chửa thì chỉ dc diễn mấy cái vai kiểu: phù thủy, thị nở, hoặc đóng con lợn chui vào cái bộ con lợn bông to đùng ý. Diễn xong còn đi học thêm tại chức. Nó bảo là nghề diễn chỉ dc lúc trẻ, sau này em già ko dc diễn nữa thì phải có nghề khác. Đi học thì già tuổi nhất khóa, cũng có thầy thích, mà đùng cái lấy chồng bụng ỏng vẫn cố đi học để còn lấy bằng. 
Đi đâu cũng dc mọi ng yêu quý vì chăm chỉ, cố gắng lại thân thiện hiền lành nhưng về nhà chồng thì….
LẠI TIẾP: 
Chửa kễnh ra mà ở nhà vs bà mẹ chồng ko làm gì, chồng ko làm gì, anh chồng ko làm gì, cả nhà ngồi nhìn nhau là hạnh phúc rồi! 😋 được 2 bà chị dâu thì có đi làm. Nhà đấy các cô con dâu đi làm mang tiền về nộp thì nhà vui vẻ, cô nào không nộp thì thể nào cũng cãi chửi nhau chả ra gì, từ mặt nhau, cạch mặt nhau 5 lần bảy lượt xong lại hòa dc vãi hôm lại cãi nhau, nói xấu nhau cứ như trò hề. Cô em mình là ng duy nhất nộp tiền đầy đủ và ko bao giờ tham gia nhg trò nói xấu, cãi nhau nên bà mẹ chồng có tí dè chừng. Cái này ko phải vì nó là e mình nên m ra sức khen nhưng đúng là tính nó ko nói xấu ai bao giờ, đi làm, đi học cũng không. Là phụ nữ thì chính ra ít chị em nào được như vậy, hêhe. Kể cả là mình, mình xấu tính hơn nó rất nhiều. Nó là người phụ nữ mà ít nhg cái thói xấu của đàn bà nhất mà mình từng biết, nhưng độ ngu thì lại kịch trần! Vô địch mẹ luôn. Cái này thì nói mà nó ko thông nổi.
Nhà đầy người vô công dỗi nghề như thế, lại thường xuyên có bạn bè của chồng với anh chồng đến ngủ lại, có lần đến thấy nhà đầy người nằm ngủ la liệt duới nhà, trên gác . ở nhà chồng bao nhiêu ngày thì bấy nhiêu ngày nó ăn cả 3 bữa ngoài đường. Lấy cớ đi diễn, đi làm, đi học xong cứ lang thang cơm đường cháo chợ. Thỉnh thoảng về nhà tá túc thì lại bị mẹ đẻ chửi cho. Mình cũng chửi cho! Có lần đi ăn ngoài hàng với nó, nó kể bà mẹ chồng cứ chửi c dâu nó suốt, còn thương thân hộ con chị dâu, chị dâu vay tiền thì đéo trả, mà còn thương. Hỏi thế bà ý sắp chửi mày chưa thì kêu ko chửi e đâu e cho thêm tiền suốt. Tôi cũng nghẹn họng, đéo thể nuốt trôi, cầm cái bánh mì ném vào đầu nó xong bỏ về chứ ko thể ngồi tiếp chuyện cái con ngu này nổi!
Mình hay chửi nhà chồng mày là loại ko có nóc. Tao ko hiểu sao mày lại sống dc vs loại ng như thế. Mà mình nhìn cảnh nhà chồng nó m cám cảnh đéo tcn, nhưng nó ko buồn khổ đâu nhé! Nó vẫn cứ bình thường như không ý. Chồng nó lúc đấy 24 tuổi, cưới rồi là kệ xác con vợ, chỉ có mỗi nghề là cầm 1 cái trang bóng mà nó đi suốt ngày lẫn đêm. Từ lúc chửa đến lúc đẻ phát hiện ra nó đi gái gú dăm lần, em mình cắn răng chịu, xách vali về mẹ mình chắc băm cho mấy nhát mất.
Tiếp tục đặt xe của em mình thêm 2 lần nữa, em mình ko chuộc thì sợ đứt xe, lại chuộc, lại đặt, cứ như thế. Cả nhà trông vào trang bóng của thằng ranh 86 đấy nên thông đồng lấy xe em mình đi đặt, mẹ chồng ko cho e mình đi xe của nó mà đưa cho 1 cái xe Atila long xòng xọc, máy kêu như công nông. Còn xe kia bắt phải cho t chồng đi kêu là để anh đi làm.
Mẹ mình điên tiết sang nói cho 1 trận thì bà mẹ chồng mặt trơ ra vay tiền để đi chuộc xe 🙁 viết cho mẹ mình cái giấy vay nợ mà đến tận bây giờ bỏ nhau dc 1 năm rồi vẫn chưa trả 🙂 và ko hi vọng j bà ý trả.
Đẻ con: chửa 8 tháng vẫn trong tình trạng vật lộn với chồng, cãi nhau liên miên vì chồng đi chơi đêm, mẹ chồng , anh chồng…..vv… Nhiều chuyện lắm nhưng thú thật, đến đoạn này mình chán ko muốn quan tâm, kể mình ko buồn nghe. Nội dung nghe nó vô lý, hãm tài quá rồi. Nhìn mặt con em là đâm bực mình. Ko muốn bênh vực nữa. 
Thêm 1 việc là đéo ai chửa mà vẫn bị chồng vật ra bắt cho chịch đều??? Đẻ non 8tháng! 
Đẻ xong về nhà chồng. Cái nhà chật chội, ngủ nghê chung phòng đấy. Trong cữ mà bà mẹ chồng ko kiêng cho, yếu dớt ra xuống tầng 1tự đun nước sôi rót vào phích xách lên , tay run rót mẹ vào tay hay vào chân ý nhờ! ( lâu quá ko nhớ rõ dc ) bị bỏng mà bà mẹ chồng còn cạnh khóe : cái đéo j mà: nhà giầu dẫm gai mùng tơi bằng nhà ngheo ng ta vãi ruột, đến rót nước cũng ko nên hồn. 😠😠😠😠 
Lại bê con về mẹ đẻ!.
Nhà mình thì kế ra cũng có cái hiểm như này: mẹ đẻ mình là 1 bà già quái tính, rất thương yêu con nhưng mà ác mồm, với cả ko hợp tuổi em mình, khắc khẩu nên ở vs nhau rất nhức đầu. Mẹ mình hay nói xach mé, thâm thúy làm em mình đau lòng thêm. Mẹ mình ko đảm đang đâu, nấu ăn dở lắm, lại chậm chạp nữa. 
Mang con về toàn bố mình chăm, nấu cháo, giặt giũ. Nhưng đàn ông thì cũng ko khéo dc như phụ nữ dc. Mẹ mình ko trông cháu dc, bà yếu, hay đau lưng. Làm 1 tí là kể công, lại nhiếc móc em mình : ai bảo mày đâm đầu vào nhà đấy, nói rồi ko nghe…bla bla….
Thời điểm này mình cũng ra nc ngoài sống rồi. Không ở cùng nữa.
Nuôi con tốn kém, vất vả, khổ sở chồng dở mặt khôn nạn, bất chấp thế là em mình đòi li dị. Nhưng ko dễ thế 🙁 nó ko cho li dị, 1 thằng như nó mà bỏ em mình thì làm gì còn vẹo gì? Đe dọa, cùn nhây, bám lấy nhà mình. 
Trang bóng vỡ nợ, cả nhà nó còn ko có tiền để thuê nhà mà ở, bà mẹ bỏ vê quê ở nhờ nhà người quen, mấy ông anh tóe ra phiêu bạt ở đâu ko biết, thằng chồng nó quay ra bám vào nhà mình, sang nhà mình ở rể!
Văn mình ko dc xúc động lắm, mình vẫn là kể vắn tắt thôi chứ mình kể hơn chục năm cuộc đời 1 con người có bây nhiêu chữ, đã thấm tháp gì với nhứng tháng ngày buồn tủi của em mình. Các mẹ thấy có 1 con em gái mà cuộc đời nó lại chuân chuyên như thế thì có buồn không? Thế mà các mẹ ko chấm thì lại comment rất ngắn gọn, xúc tích là :”ngu ko còn j để nói” 🙁 
Mình thanh minh 1 chút: em mình nó ngu dại trong tình cảm đời tư thôi. Chứ đi làm với đời sống nó đảm đang hơn nhiều người. Bố mình trước là cục phó cục giám quan – hải quan. Nhưng nó ko bao giờ dựa dẫm ỷ lại, rất vươn lên. Từ ngày đi làm ko bao giờ ngửa tay xin ai 1 đồng. Sợ sau này già xấu ko kiếm dc tiền bằng nghề diễn, 27 tuổi tự thi đỗ 1 trường đại học khác để xin việc khi cứng tuổi. Đi làm nó cũng sắc sảo lắm đấy. Bản chất lương thiện nên có những lúc nó nhịn , nhận phần chịu khổ chứ ko phải nó ko biết người ta quá đáng vs nó đâu. Lúc chưa điên nó đi làm được đi công tác nhiều nước, khắp thế giới . chứ ko phải loại ngây ngây thiếu hiểu biết đâu mà các mẹ comment thế nhé. Nói chung gặp đàn ông phù hợp hay không 1 phần do may mắn. Như mình lấy chồng 12 năm rồi, nhà chồng lại quá tốt với mình. Mà mình thì tác ta, tu lác. May gặp chồng mình 1 nhát ăn luôn 🙂 yêu từ năm 20 tuổi giờ ở vs nhau 20 năm rồi vẫn ngon lành ! Em mình hay trêu mình là: nhưng số chị vẫn nhọ hơn em ở điểm :cả đời được ăn mỗi 1 món. Hehe

Kể đến đâu rồi ý nhờ? Đi làm cong đít ko hết việc, chỉ nhanh nhanh về nhà kể chuyện! Thế mà các mẹ chả mắng e ngu đi. Kể chuyện cho các mẹ thì e được cái j đâu. Ahihi 😄😄
Đến nước nó bám về nhà mình ở rể, cả nhà đành bấm bụng, hi vọng ở nhà mình nó ko dám ngang ngược như ở nhà nó, tu trí làm ăn cho vợ con nhờ. Em mình đi xin việc cho nó, lúc thì xin vào tận Củ Chi, lúc xin ở Hn, việc đéo gì cũng chê. Chê tiền ít, chê ko hợp… Ông ý đi đóng phim! Đóng vai chính hẳn hỏi nhé, 1 phát thành diễn viên, phim dài 30 tập chiếu vtv3 hẳn hoi đấy,m mà nói ra thì cả nước biết mặt luôn, nên là đừng ai bảo m bịa chuyện. Em mình khấp khởi mừng thầm, kêu là cũng đến lúc nó khá lên, sắp ngon rồi, mình lại im ko nói gì nhưng nghĩ bụng “ăn b*** ý!” y như rằng! Diễn cả nửa năm ý, quay ở khắp mấy tỉnh miền bắc, đi diễn thì cầm tiền vợ đi tiêu, hoặc vay tiêu trước, đến lúc lấy dc tiền nó bao cả đoàn đi 1 bữa xong giả nợ là hết!! Hết luôn! 🙂 . b*** cũng ko dc ăn ý chứ! 
Ở vs bố mẹ mình thì bố mình hiền, nấu cơm cho ăn, ăn xong cắp đít đi, chả làm j ở cái nhà đấy. Vợ đi làm thì bố giặt quần áo cho. Riêng mẹ mình là ghê gớm, bà hầu như ko ăn cơm cùng mâm vs Cờ (mẹ mình hay gọi nó bằng tên, tên Cờ nhé). Giọng mẹ m hay như này: “này, Cờ ơi, con với mẹ con giống nhau nhỉ, cái tính ko biết xấu hổ ý, …….” “Cờ ơi, con ở nhà này con mới là bố của bố mẹ đúng không Cờ?”…. … đại loại thế, nói quanh năm suốt tháng luôn! Thế mà vẫn ở dc 6 năm trời! 🙂
Đóng phim xong về nằm phơi d*í cả nửa năm ko làm gì, ko hiểu 2 vợ chồng nó ăn cái đéo j mà khéo mồm vãi linh hồn, nịnh dc bố mẹ mình lấy giấy tờ của 1 cái nhà ra đem cầm cố ngân hàng vay 500triệu! 
Lúc đấy mình ở nc ngoài, nghe tin cái dập máy cộp, đi luôn ra phòng tập gym đấm chết 1 cái bao cát! Ôi zời ôi!!! Đã dặn là đừng cho nó ở rể, con e mình vâng dạ “vâng, em ngu gì mà cho nó ở , ko có chỗ ở e đi thuê nhà” dm! Hỏi lại la mày ngu gì? Ngu cái gì??? Có phải ngu l** ko hả con kia??? Xong nó ở nó còn nhăm nhe cho nhà nó sang ở cùng nó mới kinh. Lại vâng dạ “điên à, em ngu gì cho nhà nó sang nó chiếm nhà mình mất” . Đợt bắn tóe về quê còn nhăm nhe thuê cái nhà thừa ra của bố mẹ mình , con e mình lại có cái câu “e ngu gì mà cho nhà nó thuê” ! Nó chuyên có cái mẫu câu như thế! Vâng, xong đéo hiểu ngu j mà lại đi cầm nhà vay ngân hàng ???
Thằng Cờ có 1 con chị họ, 2 vợ chồng nhà đấy ko biết nghề nghiêp chính thức là gì, nhg nhà to, otô 7 tỷ lượn suốt, con em mình thì nuôi chồng, nuôi con đến tầm đấy là sốt ruột lắm rồi, thèm kiếm tiền, thèm làm giaù , hồi trẻ ko thua kém ai mà bây h ng ta ổn định hết chứ đéo ai như nó, nai lưng ra đi làm ko đủ tiêu. Nhục vs ngượng, thế là cứ đòi kinh doanh, vs cả cho thằng kia có việc mà làm, diễn viên hẳn hoi mà nghèo rách đít. Bị 2 cái đứa vợ chồng chị họ kia rủ kinh doanh karaoke, thế là về cầm nhà lấy 500triệu đi hùn vốn. 
Đây là đợt duy nhất thằng Cờ có vẻ tử tế lên quán karaoke chăm chỉ thu vén công việc, em tôi lại có câu nghe rất là quen :” từ giờ đỡ rồi, ngoan rồi, sắp tử tế, giàu có rồi chị ạ” 😂😂 mình nghe minh chỉ Biết cười hihi.!
6 tháng sau quán sập! Hihi! Đéo biết vì sao sập nữa, đéo quan tâm, đéo muôn hỏi. Cầm nhà 500tr, mỗi tháng phải trả lãi đâu 10tr (hay 15tr ý nhờ??? Cái này ai biết lãi ngân hàng thì biết. M ko rõ lắm) quán sập rút về 300tr! Lại khóc! Khóc cái cứt! May mà còn rút dc về 1 ít, tưởng lại đi mẹ luôn thì mới chuẩn chứ! 
Mình bảo thôi đừng vay nữa, lấy tiền bố mẹ đập vào trả nợ lấy giấy tờ nhà về đi. Đéo nghe. Bị 1 ông chú giang hồ người quen thằng cờ dụ là đem cho vay nặng lãi đi. Ng ta trả lãi cho thừa bù vào cái lãi hàng tháng phải lên ngân hàng đóng . đến hết hạn 5 năm vẫn lấy dc Nhà về mà lại có thêm cái gôc. Nghe xem đời có cái gì mà nó dễ xúc của thiên hạ như thế ko hả cm? Thế mà cũng nghe.
Đưa ông chú 300tr, ông chú bỏ thêm 100tr nữa, góp vào thành 400tr đem đi cho 1 ông bác cho vay nặng lãi! 
Rắc rối áp lực bắt đầu từ đây. Cái tội đi dây vs bọn xã hội đen.
Còn tiếp…………………………..
RELATED ARTICLES

Cuộc đời đầy khốn nạn của tôi

Các mẹ ạ, hum nay em sẽ kể cho các mẹ nghe câu chuyện cuộc đời đầy khốn nạn của em. Ngày xưa, em...

Yêu nhau 6 năm mới biết người yêu là kẻ chăn rau trên la.u.xa.nh

Yêu đến năm thứ 6 rồi em mới biết người yêu em là lão làng trên wed sex lauxanh, và là tay chăn rau...

Tôi bỗng dưng trở thành người thứ 3 bất đắc dĩ

Tôi bỗng dưng trở thành người thứ 3 bất đắc dĩ 🙂 Chắc c.m cũng thắc mắc tại sao lại như thế, vì em...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Làm thế nào để loại bỏ virus chuyển hướng Vexacion.com (Hướng dẫn loại bỏ virus)

Nếu trình duyệt web của bạn liên tục được chuyển hướng đến trang Vexacion.com , thì có thể bạn đã cài đặt phần mềm...

Buff và Debuffs trong game Axie Infinity là gì?

Giống như trong nhiều trò chơi khác, cũng có các hiệu ứng trạng thái trong Axie Infinity Community Alpha. Một hiệu ứng tích cực được...

10 điều ngộ nhận về nước Nhật

Các bạn muốn tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản, vậy bạn biết gì về nước Nhật, hãy đọc 10 điều ngộ nhận về...

Tránh xa những điều này nếu bạn không muốn mụn bọc kéo đến viếng thăm

Sự mất cân bằng hormone: biểu hiện là cơ thể sản xuất quá nhiều chất dầu, gây tắc nghẽn tại lỗ chân lông.Sự tích...

Recent Comments